Zero City iOS Mod 1.31.5 (Tiền Xu/Mua sắm miễn phí)

TênZero City
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước109M
Phiên Bản1.31.5
Phát Hành
Cập Nhật:20/06/2022
Cài bản Gốc android iphone

Zero City là tựa game gây nghiện cho những ai yêu thích không gian tận thế, thây ma và bầu không khí sinh tồn. Trò chơi có yếu tố quản lý với đồ họa đẹp mắt cũng như cốt truyện hấp dẫn, sẽ được tất cả các fan của thể loại zombie đánh giá cao.

zero-city-mod-apk-new-update

Mỗi phút lại có thêm nhiều người sống và chết trong thành phố. Và để được cứu, bạn cần xây dựng một nơi trú ẩn đáng tin cậy, tổ chức một căn cứ và thu thập càng nhiều tài nguyên hữu ích càng tốt. Mod kiếm tiền sẽ mang đến một cơ hội duy nhất để nhận được rất nhiều thứ hữu ích.

zero-city-mod-apk

Cách chơi Zero City

Người chơi phải thu thập những người sống sót, cũng như đưa mọi người vào một số công việc hữu ích, để không ai còn ngồi yên. Để một số người đi thu thập tài nguyên và những thứ cần thiết, nếu không có nó sẽ không thể cầm cự được lâu. Và bạn cũng sẽ cần phải thường xuyên chiến đấu với lũ thây ma đã lấp đầy toàn bộ thành phố và có thể chờ đợi bất cứ lúc nào, vì vậy bạn cần phải đề phòng và đừng bao giờ thư giãn.

zero-city-apk-phiên bản mới nhất

Bạn cần làm gì để tồn tại?

Các xác sống trong game Zero City: Try to Survive tập hợp thành các nhóm lớn và tấn công căn cứ để tìm và ăn thịt những người sống sót. Mỗi người trong đội đều có cá tính riêng và nghề nghiệp riêng của họ. Vì vậy, bạn cần phải giao cho mỗi người sống sót nhiệm vụ mà anh ta có thể hoàn thành.

zero-city-apk-free-download

Bạn phải trở thành một nhà lãnh đạo, một tấm gương cho những người đã xoay sở để tồn tại, cũng như xây dựng một căn cứ đáng tin cậy, nơi bạn cần để lưu trữ vũ khí, thực phẩm và các vật dụng cần thiết. khác. Không chỉ có một đội quân thây ma đang chờ bạn mà còn có cả một tên trùm nguy hiểm. và cũng có những trận chiến PvP do sự hiện diện của nhiều người chơi. Vì vậy, bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác!

Download ( V1.31.5 )
3.3/5 - (9 votes)