APEX Racer Mod (Siêu Xe/Nâng Cấp toàn bộ)

Thể Loại Đua xe
Phát Hành
Cập Nhật: 05/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Khi chúng ta còn là những đứa trẻ, chắc hẳn bạn đã chơi với những chiếc xe F1 nhỏ cùng bạn bè của mình. Vào thời điểm đó, những chiếc xe này đã phổ biến trên toàn thế giới và mọi người muốn thể hiện những chiếc xe mini mát mẻ của họ và đua. Nếu hồi đó bạn có một đứa trẻ tuyệt vời, bạn đã là một trong những đứa trẻ tuyệt vời.

apex-racer-mod-apk

Tua đi nhanh đến ngày nay và chúng ta không còn thấy những loại đồ chơi này nữa. Khi ngày càng có nhiều người sử dụng Internet, chơi game di động đang trở thành xu hướng hiện nay. Bây giờ, bạn vẫn có thể chơi những trò chơi này thông qua Apex Racer! Chơi với bạn bè và gia đình của bạn mọi lúc mọi nơi trên thế giới và gây ấn tượng với họ. Bạn đã sẵn sàng để tiếp nhận chúng chưa?

Apex Racer là gì?

Hãy tưởng tượng bạn đang trở lại những ngày thơ ấu, chơi đùa cùng bạn bè với những chiếc xe F1 mini của mình. Nghe có vẻ hào hứng và hoài cổ phải không? Sau tất cả, tất cả chúng ta đều có những kỷ niệm mà chúng ta muốn nhìn lại mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn đang bỏ lỡ cảm giác đó, bây giờ bạn có thể trải nghiệm điều đó một lần nữa!

Apex Racer là một trò chơi mô phỏng 4WD mini với hơn 100 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Trong trò chơi này, bạn không thể điều khiển những chiếc xe trong cuộc đua. Đúng vậy, bạn chỉ có thể kiểm soát chúng trước và sau cuộc đua. Đây là một cuộc đua mô phỏng nên bạn chỉ có thể xem cuộc đua khi nó diễn ra. Trong trò chơi này, bạn có thể kiểm soát tất cả ba khía cạnh của chiếc xe của bạn: tốc độ, công nghệ và tiện ích. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chiếc xe của mình từ tất cả các chi tiết để bạn có thể đua không giới hạn.

download-apex-racer-cho-android

Bên cạnh đó, có rất nhiều chế độ chơi khác. Mặc dù điều khiển duy nhất bạn có thể làm ở giữa cuộc đua là bạn có thể điều khiển chiếc xe của mình để vượt qua đối thủ. Sau đó, bạn có những khả năng đặc biệt của ô tô để mở khóa để tăng sức mạnh trong những thời điểm quan trọng. Đối với đồ họa, mọi thứ đều được thiết kế tốt. Đọc tiếp bên dưới!

Đặc điểm của Apex Racer

Apex Racer là một trò chơi mô phỏng 4WD hoành tráng sẽ mang lại những khoảnh khắc hoài cổ! Trong trò chơi này, có rất nhiều thứ để thưởng thức. Dưới đây là các tính năng:

Tùy chỉnh – Niềm vui thực sự của việc sở hữu một chiếc xe đua mini là tùy chỉnh nó! Trong Apex Racer, bạn có thể tùy chỉnh hơn 200 bộ phận hiệu suất và hơn 1 triệu kết hợp. Hơn nữa, có 6 danh mục bộ phận hiệu suất với hàng trăm bộ phận để sửa đổi theo ý thích của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi giao diện để cá tính của bạn sẽ tỏa sáng. Đó là ý nghĩa của việc sở hữu một chiếc xe hơi trong trò chơi này.

apex-racer-apk-new-update

Ô tô – Nói về ô tô, bạn có thể thu thập lên đến hơn 30 ô tô trong trò chơi này. Trong trò chơi này, bạn có thể chơi với nhiều loại xe khác nhau với các chỉ số độc đáo. Thu thập những người mạnh mẽ để thống trị các cuộc đua và thể hiện chiến thắng của bạn!

Điều khiển thông minh – Trong trò chơi này, bạn không thể kiểm soát nơi chiếc xe của bạn đi hoặc khả năng tăng tốc của nó vì đây là một trò chơi mô phỏng. Nhưng bạn có thể kiểm soát tốc độ ô tô của mình khi bạn lựa chọn giữa các thao tác để vượt qua đối thủ.

apex-racer-apk-phiên bản mới nhất

Hệ thống nghiên cứu và phát triển – Trong trò chơi này, bạn có thể mở khóa khả năng tùy chỉnh và kiểm soát hơn nữa nhờ vào ba hạng mục nghiên cứu và phát triển: Tốc độ, Tiện ích và Công nghệ. Nâng cao qua các cấp để bạn có thể mở khóa các mod thẩm mỹ cho ô tô của mình và giới thiệu nó với thế giới!

Chế độ chơi – Trong Apex Racer, có một số chế độ chơi. Đầu tiên là Chế độ Cổ điển, nơi bạn sẽ chạy đua với các đối thủ trong một trận đấu đơn có nhịp độ nhanh. Sau đó, có chế độ Time Attack, nơi bạn sẽ chạy đua với những người chơi khác để xem ai hoàn thành vòng đua nhanh chóng.

apex-racer-apk-miễn phí-tải xuống

Bản nhạc – Trong trò chơi này, có hơn 20 bản nhạc trong 5 mạch khác nhau. Mỗi bản nhạc là duy nhất và sẽ thổi bay bạn!