Art of War: Legions iOS Mod 6.4.4 (Gems/Vàng/Kim cương/VIP)

TênArt of War: Legions
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước383M
Phiên Bản6.4.4
Phát Hành
Cập Nhật:24/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Các trò chơi tập trung vào chiến lược đã xuất hiện từ buổi bình minh của trò chơi PC. Chúng được nhiều người yêu thích vì chúng liên quan đến lượng tư duy tốt và lối chơi thú vị. Ngày nay, chúng tôi có nhiều trò chơi di động chiến lược có sẵn để chơi.

art-of-war-legions-apk-free-download

Một trong những trò chơi chiến lược hay nhất và phổ biến nhất cho đến nay là Art of War: Legions. Trò chơi này phổ biến đến nỗi nó đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên Google Play!

Đây là một trò chơi chiến lược với chủ đề tương tự như trò chơi Clash Royale nhưng khác về cách thưởng thức. Nếu bạn là kiểu người chơi tỉ mỉ về chiến lược và lối chơi, thì đây là kiểu dành cho bạn! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Art of War: Legions là gì?

Các trò chơi chiến thuật như Clash of Clans và Clash Royale đã trở nên rất phổ biến trong thập kỷ qua. Họ đã làm nảy sinh thể loại sắp chết. Mọi người muốn chơi những trò chơi này vì chúng khác với những trò chơi FPS thông thường và trần tục vốn rất phổ biến.

Art of War: Legions là một trong những trò chơi mà mọi người có thể bị nghiện. Bạn có thể thực hiện rất nhiều chiến lược và cần phải suy nghĩ nhiều để chiến thắng. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành chỉ huy của một đội quân mà bạn sẽ dẫn đầu trong chiến trường.

Đó là sự lựa chọn của bạn về loại quân nào sẽ triển khai trên chiến trường cũng như đội hình của họ trước khi trận chiến bắt đầu. Nếu bạn đọc cuốn sách Nghệ thuật Chiến tranh, thì bạn biết rằng chiến tranh có một nghệ thuật và bạn cần áp dụng những chiến thuật này để có lợi cho mình.

art-of-war-legions-apk-laterst-version

Khi bạn bắt đầu cuộc chiến, quân của bạn và quân địch sẽ tự động chiến đấu với nhau. Trận đấu kết thúc khi tất cả quân của một bên chết. Trong trò chơi này, bạn cần phải làm quen với các loại quân khác nhau. Có những đội quân giỏi nhất trong các trận đánh tầm gần, tầm trung và tầm xa. Bạn cần phải lập chiến lược đúng đắn để giành chiến thắng.

Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn có thể thấy rằng các chiến thuật cũ cho phép bạn giành chiến thắng có thể không hoạt động nữa. Đó là bởi vì đối thủ của bạn trở nên kỹ năng hơn và thông minh hơn. Vì vậy, bạn cần phải liên tục nâng cấp quân đội và đội hình của mình để giúp bạn tăng đáng kể trong các trận chiến.

Đặc điểm của Art of War: Legions

Art of War: Legions có thể trông giống như một trò chơi chiến lược đơn giản, nhưng thực sự có rất nhiều tính năng mà mọi người chưa biết đến. Để biết thêm về nó, đây là các tính năng:

Bộ sưu tập anh hùng – Trong Art of War: Legions, số lượng không phải lúc nào cũng là một chỉ số mạnh mẽ về sức mạnh. Đó là lý do tại sao bạn cần đánh giá quân của mình trước khi ra trận. Bạn không thể cứ lao vào với một số lượng lớn quân đội mong đợi một chiến thắng lớn mỗi lần. Bạn cần phải có một chiến lược phù hợp. Và chiến lược đó liên quan đến việc sử dụng các anh hùng của bạn. Trên đầu đội quân của bạn, các anh hùng ở đó để hỗ trợ bạn trong trận chiến. Họ mạnh mẽ và có những kỹ năng đặc biệt. Nhưng chúng chỉ có thể được sử dụng trong một thời gian giới hạn trong trận chiến. Bạn cần đợi chúng phục hồi để sử dụng lại. Nhưng ngay cả khi chúng mạnh mẽ, chúng có một đẳng cấp riêng biệt: hiếm, sử thi và huyền thoại. Ngoài ra, chúng cũng có các chỉ số đặc biệt mà bạn cần biết để triển khai chúng thành công trong đội hình của mình.

art-of-war-legions-apk-new-update

Nâng cấp – Giống như bất kỳ trò chơi nào khác, bạn cũng có thể nâng cấp quân đội và anh hùng của mình trong Art of War: Legions. Đối với các anh hùng, họ có một giao diện nâng cấp riêng biệt cho phép bạn tăng chỉ số của họ theo cách thủ công. Mặt khác, quân của bạn chỉ có thể được nâng cấp khi bạn đang chuẩn bị cho trận chiến.

Trong trò chơi này, tiền xu và đá quý sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cấp anh hùng và quân đội của mình. Chính vì vậy bạn cần liên tục giành được những chiến thắng để đạt được phần thưởng. Sau đó, bạn sẽ sử dụng tiền của mình để nâng cấp quân đội và anh hùng của mình hoặc để mua thêm.

Hệ thống nhiệm vụ – Để làm cho mọi thứ trở nên thú vị, Art of War: Legions có một hệ thống nhiệm vụ thưởng. Đối với mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành thành công, bạn sẽ được thưởng một số tiền tương đương và đá quý.

Điều này có thể được mở khóa khi bạn đạt đến cấp độ 15 và bạn có thể sử dụng phần thưởng của mình để mua anh hùng và tuyển dụng đơn vị trong các trận chiến. Tính đến thời điểm hiện tại, có hai phần: Phiêu lưu trên tuyết và Truy tìm kho báu trên sa mạc.

Mỗi người trong số này có 5 nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành để nhận phần thưởng. Mỗi chúng có độ khó khác nhau và bạn có thể cần phải quay lại một vài trong số chúng để hoàn thành. Nhưng nhìn chung, chúng rất vui và là một cách khá gọn gàng để nhận được nhiều tiền và đá quý hơn!

art-of-war-legions-mod-apk

Đồ họa – Trò chơi này có đồ họa 3D ấn tượng nhưng góc nhìn được thiết lập hướng lên trên. Tương tự như cách thiết lập Clash Royale. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu chiến đấu, quân đội và đối thủ của bạn sẽ tự động chiến đấu với nhau và bạn có thể xem một chuỗi chiến đấu ấn tượng.

Mỗi đội quân được thiết kế với tâm trí vui nhộn. Hãy nghĩ về họ như những người Legos chiến đấu với nhau nhưng với quân phục. Đây chắc chắn là một trò chơi chiến đấu và chiến lược thân thiện với trẻ em.

Sơ đồ điều khiển đơn giản – Vì đây là một trò chơi chiến lược, không cần điều khiển phức tạp. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu trận chiến là nhấn vào nút “chiến đấu” ở phần dưới giữa của màn hình.

Nhưng trước mỗi trận chiến, bạn có thể tự do di chuyển quân xung quanh để tìm vị trí hoàn hảo cho chúng. Sau đó, khi cuộc chiến bắt đầu, bạn có thể nhấn vào biểu tượng anh hùng ở phần dưới của màn hình để sử dụng anh hùng của mình.

download-art-of-war-legions-cho-android

Tiền tệ – Có hai loại tiền tệ trong trò chơi này: tiền xu và đá quý. Tiền xu là đơn vị tiền tệ phổ biến hơn và bạn sẽ nhận được rất nhiều khi tham gia vào các trận chiến. Đối với những viên đá quý, bạn có thể hiếm khi nhận được chúng qua các trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng hai thứ này để tuyển thêm quân và mua thêm anh hùng. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để nâng cấp chúng.

Cách chơi Art of War: Legions

Đây có vẻ là một trò chơi thú vị và dễ dàng với đồ họa vui nhộn và cách chơi dễ dàng. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ để làm chủ ở đây vì đây là một trò chơi chiến lược. Dưới đây là một số mẹo để giúp người mới:

Biết anh hùng và quân đội của bạn – Trong trò chơi này, chìa khóa để chiến thắng là biết điểm mạnh và điểm yếu của quân đội và anh hùng của bạn. Biết chúng sẽ cho phép bạn hình thành một chiến lược phù hợp với đội hình của mình. Ngoài ra, trước khi bạn nhấn vào nút chiến đấu, hãy đảm bảo đặt đúng vị trí quân của bạn để chúng được đặt một cách chiến lược.

Art of War: Legions Mod – Vip Active, Unlimited Gold and Gems

Bạn muốn chơi Art of War: Legions nhưng thất vọng vì thiếu tiền và đá quý? Tải ngay bản mod vip active để thưởng thức game!

Download ( V6.4.4 )
3.5/5 - (10 votes)