Beach Buggy Racing iOS Mod 2022.08.30 (Tiền/Gems/Diamond)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước 85M
Phiên Bản 2022.08.30
Phát Hành
Cập Nhật: 08/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Beach Buggy Racing được cung cấp bởi Vector Racing và đây là một trò chơi đua xe có nhiều pha hành động thú vị. Cung cấp một thế giới đua xe kart địa hình cũng tràn ngập tình trạng lộn xộn. Bạn sẽ phải chạy đua với các tay đua đối thủ trong thế giới trò chơi. Điều đáng chú ý là có những trình điều khiển khác nhau, và mỗi người sở hữu những khả năng riêng biệt.

Beach Buggy Racing là gì?

Bạn sẽ thích trò chơi này nếu bạn là người yêu thích cả trò chơi hành động và đua xe vì nó đầy thử thách. Trò chơi cung cấp bộ sưu tập sức mạnh tuyệt vời như Fireball, Oil Slick và Dodgeball Frenzy. Ngoài ra còn có những chiếc xe khác nhau để bạn mở khóa.

Beach Buggy Racing

Để có trải nghiệm đua xe tốt hơn, điều quan trọng là phải nâng cấp những chiếc xe khác nhau mà bạn mở khóa. Điều này bao gồm từ xe tải quái vật đến xe buýt cồn cát. Một điều quan trọng khác cần lưu ý là có sáu chế độ khác nhau để bạn kiểm tra kỹ năng đua của mình. Các chế độ này trải rộng trên khoảng 15 đường đua 3D giàu trí tưởng tượng.

Tải trò chơi ngay bây giờ để bước vào hòn đảo phiêu lưu đua xe kart được thiết kế cho mọi lứa tuổi.

Các tính năng của Beach Buggy Racing

Dưới đây là các tính năng tuyệt vời của Beach Buggy Racing:

Kart-Racing Action

Thưởng thức các hành động tuyệt vời của trò chơi. Sử dụng bộ sưu tập sức mạnh sáng tạo, cũng như kỹ năng lái xe của bạn, để chiến đấu về đích. Beach Buggy Racing không chỉ là một game đua xe 3D thú vị mà còn mang đến trải nghiệm chiến đấu hoành tráng. Điều quan trọng cần lưu ý là trò chơi có lối chơi hấp dẫn và dựa trên vật lý

Beach Buggy Racing

Ô tô có thể tùy chỉnh

Có những chiếc xe mát mẻ khác nhau để bạn thu thập. Những chiếc xe này rất độc đáo, chúng có đủ loại, từ những chiếc xe thám hiểm mặt trăng đến những chiếc xe cơ bắp cho đến những chiếc xe tải quái vật. Chiến thắng các cuộc đua để thu thập những chiếc xe này và cũng để nâng cấp chúng.

Powerups khác nhau

Một trong những tính năng làm cho trò chơi này khác biệt với các trò chơi đua xe kart khác là sức mạnh độc đáo của nó. Có hơn 25 sức mạnh khác nhau và điều chắc chắn là nhiều hơn nữa sẽ sớm được bổ sung.

Beach Buggy Racing

Các đường đua khác nhau

Có hơn 15 đường đua để bạn đua qua. Bạn có thể chạy đua trên những bãi biển tuyệt đẹp, núi lửa phun dung nham, đầm lầy bí ẩn và những khu rừng đầy khủng long. Điều quan trọng cần lưu ý là có những bất ngờ và lối tắt ẩn trong các đường đua này.

Đây chắc chắn là một trong những trò chơi tuyệt vời nhất mà bạn sẽ chơi trên thiết bị của mình.

Tải Beach Buggy Racing Mod iOS

Tải phiên bản sửa đổi của trò chơi để tận hưởng những điều sau:

Beach Buggy Racing

  • Không giới hạn tiền và đá quý
  • Tiền không giới hạn

Tải phiên bản Beach Buggy Racing mới nhất trên thiết bị của bạn để bước vào thế giới đua xe kart đầy phiêu lưu.

4/5 - (2 votes)