Bike Mayhem Mod Varies with device (Tăng cường/Sao không giới hạn)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 12/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tải Bike Mayhem Mod APk cho iPhone ngay bây giờ. Trong trò chơi này, bạn sẽ cạnh tranh và chạy đua với nhiều tay đua xe đạp MTB khác trên nhiều địa hình khác nhau. Tuyên bố vị trí của bạn là tốt nhất và thậm chí so sánh trên bảng xếp hạng trực tuyến để xem ai là nhà vô địch đua xe đạp MTB cuối cùng.

Một số tính năng tuyệt vời của Bike Mayhem

  • Đua qua hơn một trăm con đường mòn núi khác nhau phù hợp để đáp ứng mọi phong cách đạp xe.

Bike Mayhem

  • Có rất nhiều thiết bị khác nhau để kết nối chiếc xe đạp MTB của bạn. Nói chính xác hơn, có hơn 80 vật phẩm khác nhau mà bạn có thể sử dụng để mở rộng khi đi xe.
  • Ngoài ra, có những nâng cấp khác nhau cho cả khung và bánh xe đạp của bạn. Những điều này sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất tổng thể của bạn về lâu dài.
  • Ngoài ra, hãy kiểm tra vật lý vui nhộn của trò chơi. Với mỗi vụ va chạm, thú vị khi xem vật lý búp bê giẻ rách sẽ xuất hiện.
  • Thể hiện kỹ năng của bạn với nhiều thủ thuật và chiêu thức khác nhau. Bạn có thể lật và thậm chí thực hiện các bước nhảy thỏ trên chiếc xe đạp MTB của mình.
  • So sánh kỹ năng của bạn với những người chơi khác trên toàn cầu bằng bảng xếp hạng trực tuyến. Chỉ ai là tay đua xe đạp MTB cuối cùng?
  • Đừng quá lôi cuốn, lối chơi, điều khiển và giao diện khiến đây trở thành một trong những trò chơi đua xe đạp gây nghiện nhất trên thị trường.

Bike Mayhem

Bạn có muốn khám phá thêm nhiều tính năng tuyệt vời? Chúng tôi rất vui được cho bạn biết thêm. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu tránh những kẻ phá hoại và tham gia ngay vào hành động MTB? Nhận bộ thiết bị của bạn, lên xe đạp của bạn, quảng cáo ra mắt trong Bike Mayhem.

Đồ họa

Đồ họa trong Bike Mayhem thực sự cũng khá đẹp. Hình ảnh 3D không siêu thực, nhưng đồng thời, chúng cũng không quá đơn giản. Các hình ảnh động cũng trôi chảy khá tốt để tạo ra một khoảng thời gian thú vị và vui vẻ.

Bike Mayhem

Thưởng thức phông nền 2.5D của từng địa điểm. Tất cả những yếu tố này kết hợp với nhau tạo nên một trò chơi giải trí cho mọi người cùng thưởng thức. Đừng chỉ nghe lời chúng tôi, hãy tải xuống trò chơi ngay bây giờ và bạn sẽ tự mình chứng kiến.

Tải Bike Mayhem Mod Không giới hạn

Có rất nhiều phiên bản khác của trò chơi mà bạn có thể thưởng thức. Ví dụ: bạn có thể nhận được các tính năng bổ sung, chẳng hạn như quyền truy cập không giới hạn sao của iOS Bike Mayhem Mod. Mặt khác, bạn có thể muốn chơi trò chơi công bằng quảng cáo an toàn.

Bất kể bạn chọn gì, chúng tôi có tải xuống trò chơi Bike Mayhem ngay tại đây.