Tải Bike Race Pro (Mod Nâng cấp/Điều khiển Xe cực dễ)

TênBike Race Pro
Thể LoạiĐua xe
Kích ThướcJuly 8, 2020
Phiên Bản100,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Hầu như tất cả chúng ta đều đã từng đạp xe ít nhất một lần trong đời. Đây là những phương thức vận chuyển nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả, đặc biệt là những người sống ở Châu Á. Nhưng một số lại đưa việc đi xe đạp lên một mức độ khắc nghiệt vì họ tham gia vào các cuộc đua liều lĩnh đầy chướng ngại vật và các đường đua điên rồ. Nếu bạn yêu thích đua xe đạp nhưng không muốn gặp rắc rối, trò chơi này là hoàn hảo cho bạn!

bike-race-pro-mod-apk

Bike Race Pro là một trò chơi đua xe đạp được phát triển bởi Top Free Games. Nó đã có 100 nghìn lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play. Trong phiên bản này của trò chơi, tất cả các cấp độ đều được mở khóa và không có quảng cáo!

Bạn cũng có tính năng nhiều người chơi, nơi bạn có thể chơi với gia đình và bạn bè của mình! Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng khác đáng mong đợi trong trò chơi đỉnh cao này. Đọc để biết thêm chi tiết.

Bike Race Pro là gì?

Ngoài đời thực có rất nhiều xe đạp hay xe máy. Hầu hết mọi người thích phương tiện di chuyển này vì chúng nhanh chóng, linh hoạt và là một cách thú vị để đi xe. Tuy nhiên, một số người thích xe đạp đến mức họ thích đua với nó. Những chuyên gia này làm bất cứ điều gì cần thiết để hoàn thành trước để chứng minh họ là người nhanh nhất!

download-bike-race-pro-cho-android

Nếu bạn đã luôn bị mê hoặc bởi những kiểu đua này, thì bạn sẽ thích Bike Race Pro! Đây là một trò chơi đua xe đạp phổ biến với hơn 100 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Trong trò chơi này, bạn sẽ đi trên một chiếc xe đạp và chơi trong một cuộc vượt chướng ngại vật với những hình dạng và góc độ điên rồ!

Trong trò chơi này, bạn có thể thực hiện hàng tấn pha nguy hiểm mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Cố gắng hoàn thành càng nhiều càng tốt và hoàn thành cuộc đua nhanh hơn bất kỳ ai! Bạn có thể làm được không? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Bike Race Pro

Bike Race Pro là một trải nghiệm đua xe đạp điên rồ dành cho những người yêu thích xe đạp! Trong trò chơi đua xe này, bạn có thể thực hiện các pha nguy hiểm khác nhau để gây ấn tượng với đối thủ của mình! Đây là các tính năng của nó:

Gameplay – Bike Race Pro là một trò chơi đua xe đạp cho phép bạn có trải nghiệm đầy đủ. Tuy nhiên, trò chơi này không giống bất kỳ trò chơi nào khác. Đầu tiên, trò chơi theo phong cách arcade 2D. Điều này cho phép bạn thực hiện các pha nguy hiểm tuyệt vời một cách dễ dàng.

Sau đó, bạn cũng có thể chạy đua với bạn bè hoặc gia đình của mình trong trò chơi này. Điều này sẽ làm cho cuộc đua trở nên thú vị hơn khi bạn cố gắng nhanh hơn bất kỳ ai! Hãy thử các loại xe đạp khác nhau và các đường đua khác nhau trong thế giới rộng lớn của Bike Race Pro! Không có gì là không thể miễn là bạn có can đảm để thử nó trong trò chơi này!

bike-race-pro-apk-phiên bản mới nhất

Nhiều người chơi – Trong trò chơi này, bạn có thể đấu với gia đình hoặc bạn bè của mình! Hãy chứng minh bạn là người giỏi nhất trong đường đua khi bạn cố gắng chạy nhanh hơn đồng thời ghi được nhiều điểm nhất! Bạn có thể thực hiện các pha nguy hiểm khác nhau để chứng minh giá trị của mình không?

Bản nhạc – Trong Bike Race Pro, có 14 thế giới khác nhau và 128 đường đua đầy thử thách để chinh phục! Mỗi đường đua là khác nhau và có mức độ khó khăn riêng. Tất nhiên, lúc đầu, bạn sẽ bắt đầu với một số cái dễ.

Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ gặp phải nhiều chướng ngại vật hơn và các đường đua phức tạp hơn. Tùy thuộc vào đường đua, bạn có thể cần phải cẩn thận và bạn cần thực hiện các pha nguy hiểm khác nhau.

Xe đạp – Có 16 chiếc xe đạp đáng kinh ngạc mà bạn có thể lái trong Bike Race Pro! Mỗi người trong số họ là duy nhất. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần thực hành với từng người trong số họ nếu bạn muốn trở nên nhanh chóng.

bike-race-pro-apk-free-download

Điều khiển dễ dàng – Các điều khiển của Bike Race Pro tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần điều khiển xe đạp của mình bằng các nút điều hướng.

Đồ họa tuyệt vời – Về đồ họa, Bike Race Pro có cảnh quan tuyệt đẹp với những đường đua đơn giản và độc đáo!