BiP Mod 3.87.58 (Pro miễn phí/Gọi điện nhắn tin Bảo mật nhất)

Thể Loại Liên lạc
Kích Thước 109M
Phiên Bản 3.87.58
Phát Hành
Cập Nhật: 20/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Về khả năng kết nối, chúng ta hư hỏng như con người. Chúng tôi có rất nhiều ứng dụng để lựa chọn như WhatsApp, Facebook Messenger, v.v. Ngày nay chúng ta thậm chí có thể trò chuyện trên TikTok và các trang mạng xã hội khác. Nhưng nếu bạn muốn kiểm soát toàn bộ giao tiếp của mình, hãy thử BiP.

Bản Mod APK BiP

Một ứng dụng có hơn 10 triệu lượt tải xuống, điều này cung cấp nhiều tính năng và bảo mật hơn. Với nền tảng dễ sử dụng, nhiều tính năng độc đáo và khả năng dịch ngôn ngữ – đó là những ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nhất hiện nay.

Sau khi sử dụng ứng dụng, bạn sẽ không còn sử dụng các ứng dụng khác. Nó có tất cả các chức năng cơ bản mà bạn có thể nhận được như cuộc gọi điện thoại, trò chuyện video, SMS và hơn thế nữa. Thêm vào đó, nó cung cấp tùy chỉnh các chủ đề, thay đổi biểu tượng, trò chuyện nhóm, chế độ ban đêm, tin nhắn bí mật và hơn thế nữa.

Nhiều tính năng và bảo mật hơn

Nếu bạn có điện thoại thông minh, rất có thể bạn sử dụng một trong các ứng dụng sau: WhatsApp, Facebook Messenger, WeChat, Viber, LINE hoặc Telegram. Chưa kể, sự phong phú của các trang mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Instagram và những trang khác. Với rất nhiều sự lựa chọn như vậy, thật khó để sử dụng một ứng dụng nhắn tin tức thời khác.

Bản Mod APK BiP

Nhưng bạn không phải lựa chọn nữa nhờ BiP. Chỉ riêng ứng dụng này đã thay đổi toàn bộ trò chơi. Nó có mọi thứ bạn cần và hơn thế nữa! Từ SMS, cuộc gọi điện thoại và cuộc gọi video đến tùy chỉnh – nó cho phép bạn làm nhiều việc. Bạn muốn gửi tin nhắn bí mật? Bạn có thể làm như vậy ở đây! Trong ứng dụng này, bạn cũng có thể dịch hơn 106 ngôn ngữ một cách dễ dàng.

Điều gì khiến BiP trở nên nổi bật?

Bạn không thể làm gì với điện thoại thông minh ngày nay? Nó cho phép chúng ta giao tiếp và kết nối với hầu hết mọi người trên Trái đất. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để có được trải nghiệm nhắn tin tức thời hoàn toàn mới, hãy đọc phần này.

Chức năng cơ bản – Khi sử dụng ứng dụng nhắn tin tức thì, chúng ta có xu hướng sử dụng những ứng dụng phổ biến nhất vì chúng tôi nghĩ rằng chúng đều cung cấp những thứ giống nhau. Nhìn lại, điều đó đúng – nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Nếu bạn muốn làm điều gì đó hơn nữa, BiP là lựa chọn của bạn. Đừng hiểu lầm chúng tôi, nó vẫn có thể làm mọi thứ mà các ứng dụng khác có thể làm như gọi điện video, gửi tin nhắn văn bản và hơn thế nữa. Nhưng cái này có nhiều tính năng hơn khiến nó có giá trị hơn nhiều.

Bản Mod APK BiP

Cuộc gọi miễn phí – Tại đây, bạn có thể kết nối ngay lập tức qua các cuộc gọi thoại hoặc video HD miễn phí. Cho dù bạn của bạn có ở nước ngoài hay không, bạn có thể liên hệ và cập nhật ngay lập tức. Không có rào cản nào khi bạn sử dụng ứng dụng này.

Dịch ngôn ngữ – Nói về các rào cản, bạn cũng có thể dịch ngay lập tức các ngôn ngữ tại đây. Trên thực tế, nó có khả năng dịch 106 ngôn ngữ khi đang di chuyển. Bạn có thể làm điều đó đơn giản bằng cách gửi một văn bản bằng ngôn ngữ địa phương của bạn đến liên hệ của bạn và nó sẽ tự động được dịch trên điện thoại của liên hệ của bạn. Điều này cho phép giao tiếp thuận tiện và liền mạch hơn. Nó không chỉ loại bỏ rào cản ngôn ngữ mà còn hoạt động như một trình dịch ngôn ngữ tức thì. Nói lời tạm biệt với Google Dịch ngay bây giờ.

Bản Mod APK BiP

Tùy biến vô tận – Điều mà hầu hết các ứng dụng nhắn tin tức thời thiếu là thiếu khả năng tùy biến. Mặc dù rất nhiều trong số chúng cho phép người dùng thay đổi một số thứ, nhưng điều khó chịu nhất là không thể thay đổi chủ đề. Tại đây, có một loạt các tính năng bạn có thể lựa chọn như chủ đề Orange, Magenta, Night Blue, Night và Dark.

Những điều này sẽ cho phép bạn tối ưu hóa pin điện thoại trong khi mang lại cho bạn trải nghiệm tùy chỉnh hơn. Ngoài ra, bạn có thể thêm hoặc xóa các tính năng bằng cách thay đổi các biểu tượng trong ứng dụng. Ứng dụng này cho phép tùy chỉnh nhiều đến mức tốt hơn so với các ứng dụng nhắn tin tức thì được nâng cấp khác.

Tin nhắn bí mật – Nếu bạn muốn trò chuyện thân mật với ai đó chẳng hạn như vợ mình, bạn có thể làm như vậy trong ứng dụng. Tại đây, bạn có thể ẩn các cuộc trò chuyện của mình để chỉ bạn mới có thể truy cập chúng. Ngoài ra, bạn có thể tạo các cuộc trò chuyện nhóm và theo dõi mọi người.

Đó là một thế giới rộng lớn ngoài kia. Làm quen với nhiều người hơn thông qua BiP! Tải xuống phiên bản mới nhất và nhận các tính năng thú vị miễn phí!