Firefox Browser iOS Mod 105.1.0 (Đầy đủ/Lite/Không có quảng cáo)

TênFirefox Browser
Thể LoạiLiên lạc
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản105.1.0
Phát Hành
Cập Nhật:23/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có hơn một tỷ trang web có sẵn trên internet ngày nay. Điều này có nghĩa là có hàng tấn người lướt net mỗi giây trên toàn thế giới! Do đó, nhu cầu về các trình duyệt đáng tin cậy và nhanh chóng xuất hiện. Để có trải nghiệm thuận tiện và liền mạch, bạn cần những thứ tốt nhất!

firefox-browser-apk-new-version

Chúng ta đều biết rằng Google Chrome là trình duyệt phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, theo sát là Trình duyệt Firefox! Được sử dụng và tin cậy bởi hơn 100 triệu người trên thế giới, ứng dụng này là điều tốt nhất tiếp theo!

Nếu bạn đang cần một trình duyệt đáng tin cậy có khả năng đối đầu với những gì tốt nhất, thì đây là dành cho bạn. Tại đây, bạn có thể duyệt các trang web nhanh hơn, truy cập chế độ riêng tư, tùy chỉnh, chế độ tối và nhiều hơn thế nữa!

Trình duyệt tốt nhất tiếp theo

Internet đã ban phước cho chúng tôi rất nhiều tài nguyên dưới dạng các trang web. Hàng năm, số lượng các trang web liên tục tăng lên. Rất khó có khả năng xu hướng này sẽ dừng lại vì thế giới đang tiến tới số hóa hoàn toàn. Do đó, vẫn cần các trình duyệt internet nhanh và đáng tin cậy.

firefox-browser-apk-free-download

Một trong những trình duyệt phổ biến nhất sau Google Chrome là Trình duyệt Firefox! Điều này được sử dụng bởi hàng trăm triệu người dùng hàng tháng trên toàn thế giới. Ứng dụng này cung cấp khả năng duyệt web với tốc độ cực nhanh, tùy chọn quyền riêng tư, tùy chỉnh, chế độ tối, bộ sưu tập, tiện ích bổ sung, tiện ích, hình ảnh ở chế độ hình ảnh và nhiều hơn nữa! Đây là một trình duyệt được tạo ra để có tốc độ theo kịp nhu cầu ngày nay.

Các tính năng của trình duyệt Firefox

Không thể phủ nhận trình duyệt Firefox là giải pháp thay thế tốt nhất tiếp theo cho Google Chrome. Với tốc độ cực nhanh, kích thước nhỏ và các tính năng khác – ứng dụng này được sử dụng trên toàn thế giới! Đây là các tính năng của nó:

Trình duyệt nhanh như chớp – Ngày nay, chúng ta sử dụng Internet rộng rãi hàng ngày. Đối với nhu cầu kinh doanh hoặc cá nhân, Internet có vô số tài nguyên. Bởi vì điều này, trình duyệt rất cần thiết trong việc cho phép chúng tôi tìm kiếm hàng tấn trang web một cách dễ dàng. Nhưng mặc dù có những trình duyệt mặc định được cài đặt trong hầu hết các điện thoại thông minh ngày nay, mọi người vẫn đang sử dụng những trình duyệt phổ biến nhất.

Trình duyệt phổ biến thứ hai trên thế giới là Firefox Browser. Điều này cung cấp tốc độ cực nhanh để duyệt web thuận tiện. Chỉ cần tìm kiếm bất cứ thứ gì bạn muốn bằng ứng dụng và bạn có thể ngay lập tức thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

firefox-browser-apk

Chế độ tối – Trong những năm gần đây, chế độ tối cho các ứng dụng điện thoại thông minh đã trở thành một nhu cầu ngày càng tăng của số lượng người dùng điện thoại thông minh. Đây là lý do tại sao Trình duyệt Firefox cũng có tính năng chế độ tối cho phép bạn dễ dàng sử dụng điện thoại ngay cả vào ban đêm. Khi bật tính năng này, nó sẽ giảm bớt sự căng thẳng khi sử dụng điện thoại thông minh vào ban đêm. Ngay cả khi bạn không sử dụng nó, đó là một tính năng tiện dụng.

Nhiều thiết bị – Vẻ đẹp của việc sử dụng cái này so với các trình duyệt mặc định là trải nghiệm liền mạch mà bạn sẽ nhận được. Tại đây, bạn sẽ đăng ký tài khoản của mình để có thể sử dụng ngay trình duyệt trên nhiều thiết bị!

Ngay cả khi bạn liên tục chuyển đổi giữa máy tính và điện thoại thông minh, bạn có thể yên tâm rằng tất cả dữ liệu quan trọng của bạn sẽ vẫn có thể truy cập được. Nhờ tính năng này, nhiều người đang chuyển sang ứng dụng này hơn bao giờ hết.

Duyệt web riêng tư – Nếu không muốn ghi lại lịch sử tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng chuyển sang chế độ riêng tư trong Trình duyệt Firefox! Tùy chọn này tự động ngăn hơn 200 trình theo dõi trực tuyến lấy cắp dữ liệu của bạn và làm chậm thời gian tải. Với tính năng này, bạn có thể lưu mật khẩu và dữ liệu nhạy cảm khác một cách an toàn bằng trình duyệt này bất cứ khi nào bạn muốn.

download-firefox-browser-cho-android

Tiện ích bổ sung – Ứng dụng này cũng hỗ trợ rất nhiều tiện ích bổ sung để làm cho trải nghiệm duyệt web của bạn tốt hơn! Điều này cho phép bạn làm được nhiều việc hơn mà không cần sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba khác.

Giao diện người dùng liền mạch – Firefox Browser là một trong những trình duyệt tốt nhất hiện nay. Với giao diện người dùng liền mạch, đây thực sự là một ứng dụng dành cho tất cả những người có nhu cầu khác nhau!

Download ( V105.1.0 )
5/5 - (1 vote)