Google Chrome Mod Varies with device (Premium/Tối ưu dung lượng)

Thể LoạiLiên lạc
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:27/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Thế giới cố định với các trình duyệt web khác nhau và điều này là do mọi người liên tục tìm kiếm trên web những thứ khác nhau. Ngày càng có nhiều nhu cầu truy cập internet để tìm kiếm thông tin hoặc các lý do khác. Với số lượng trình duyệt trên internet, thường rất khó để gắn bó với một trình duyệt.

google-chrome-apk-phiên bản mới nhất

Giới thiệu Google Chrome

Tuy nhiên, điều chính mà mọi người chú ý ở mọi trình duyệt là tính dễ sử dụng, an toàn và tốc độ. Đây là những yếu tố khiến nó thiếu một lượng lớn các trình duyệt web trên thế giới hiện nay. Google Chrome là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất không chỉ được sử dụng trên các thiết bị di động. Nó cũng được sử dụng trên các thiết bị máy tính vì các tính năng phân biệt của nó.

Ứng dụng Google Chrome cũng được tạo cho các thiết bị Android. Điều đáng nói là ứng dụng được cung cấp bởi Google LLC và bạn có thể tải xuống miễn phí trên Google Play Store. Điều đáng ngạc nhiên về ứng dụng là nó rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Hôm nay, nó đã ghi nhận hơn 5 tỷ lượt cài đặt trên Google Play Store, với danh sách vô tận các đánh giá tích cực.

Một sự thật nhất định về Google Chrome là bạn sẽ không muốn sử dụng trình duyệt khác sau khi sử dụng nó. Điều này chủ yếu là do nó chứa tất cả các tính năng mà một trình duyệt web lý tưởng phải có. Như đã đề cập ở trên, ứng dụng này nhanh, an toàn và dễ sử dụng.

google-chrome-apk-free-download

Với Google Chrome, bạn có quyền truy cập vào các liên kết nhanh đến các trang web, các bài báo được cá nhân hóa, bản dịch có sẵn và tải xuống. Tải xuống ứng dụng này trên tất cả các thiết bị di động của bạn để tận hưởng trải nghiệm duyệt web tốt nhất.

Bạn sẽ thích gì với ứng dụng này

Có rất nhiều điều thú vị về Google Chrome và đây là một số điều bạn sẽ thích:

Duyệt nhanh

Đây là ứng dụng tốt nhất để sử dụng nếu bạn muốn duyệt nhanh. Với ứng dụng này, bạn ngay lập tức nhận được tất cả các kết quả tìm kiếm của mình. Điều này sẽ xuất hiện ngay sau khi bạn nhập chúng. Bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập các trang web mà bạn đã truy cập trước đây. Điều tuyệt vời về ứng dụng này là tính năng Tự động điền, đặc biệt cho các biểu mẫu.

google-chrome-apk

Duyệt web ẩn danh

Google Chrome cung cấp chế độ duyệt web Ẩn danh ấn tượng. Điều này là để tăng quyền riêng tư khi duyệt trên các thiết bị khác nhau. Điều quan trọng cần lưu ý là lịch sử duyệt web của bạn sẽ không được lưu khi bạn sử dụng chế độ ẩn danh.

Đồng bộ hóa duyệt web

Google Chrome cung cấp một trong những cách đồng bộ hóa tốt nhất mà bạn tìm thấy trong trình duyệt web. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập. Sau khi bạn đăng nhập, mật khẩu, cài đặt và dấu trang của bạn sẽ được lưu. Bạn có thể truy cập thông tin này trên bất kỳ thiết bị nào sau khi đăng nhập trên thiết bị đó. Đây là một tính năng để sử dụng trên tất cả các thiết bị của bạn.

Google Chrome sẽ giúp bạn truy cập thông tin của mình từ máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc điện thoại dễ dàng hơn. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ để bắt đầu sử dụng các tính năng này.

Một lần chạm vào nội dung yêu thích của bạn

Điều đáng nói là Google Chrome không chỉ nhanh khi bạn tìm kiếm trên Google. Ứng dụng cung cấp tốc độ nhanh trên tất cả các trang web. Do đó, bạn có thể tự tin rằng bạn muốn truy cập nhanh vào tất cả các trang web và nội dung yêu thích của mình. Điều này bao gồm phương tiện truyền thông xã hội, trang web tin tức, v.v.

Một điều tuyệt vời khác là bạn có thể sử dụng ứng dụng để tìm kiếm bất kỳ thứ gì trên web. Có rất nhiều điều thú vị để thưởng thức trong ứng dụng này, đó là lý do tại sao bạn nên tải xuống.

Duyệt web an toàn của Google

Đây là một tính năng có sẵn trong Chrome. Nó được thiết kế vào Chrome để đảm bảo rằng điện thoại của bạn được giữ an toàn. Bất cứ khi nào bạn cố gắng truy cập một trang web hoặc tệp nguy hiểm bằng Google Chrome, nó sẽ hiển thị cảnh báo để thông báo cho bạn. Điều này nhằm giúp bạn xác định các trang web nguy hiểm để bạn có thể tránh chúng.

google-chrome-mod-apk

Tìm kiếm bằng giọng nói của Google

Google Chrome là một trình duyệt web mà bạn có thể nói chuyện. Bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để tìm kiếm những thứ khác nhau mà không cần nhập. Điều hướng bằng giọng nói của bạn cũng có thể thực hiện được trên Google Chrome.

Tải xuống nhanh và truy cập ngoại tuyến

Có một nút chuyên dụng để tải xuống trên Google Chrome. Tính năng này sẽ giúp bạn tải xuống ảnh, trang web và video dễ dàng hơn. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng quyền truy cập ngoại tuyến vào các tệp đã tải xuống với tính năng này.

Bản dịch sẵn có

Google Chrome là một trong những ứng dụng duyệt web cho phép người dùng truy cập vào bất kỳ trang web nào, bất kể ngôn ngữ. Tính năng dịch có sẵn sẽ giúp bạn dịch các trang web sang ngôn ngữ mà bạn hiểu.

Tính năng tiết kiệm dữ liệu

Bạn có thể tiết kiệm nhiều dữ liệu hơn với chế độ Lite. Kích hoạt chế độ này sẽ giảm đáng kể dữ liệu duyệt web bạn sử dụng trên Google Chrome. Chế độ Lite sẽ giúp bạn nén hình ảnh, trang web, video và văn bản. Điều tuyệt vời là nó sẽ không làm giảm chất lượng duyệt web.

tải xuống-google-chrome-cho-android

Bạn có muốn một trình duyệt được điều chỉnh để phù hợp với sở thích của bạn không? Sau đó, bạn nên cài đặt Google Chrome trên thiết bị di động của mình. Bạn có thể mở các trang tab khác nhau trên ứng dụng này để tìm kiếm những thứ khác nhau. Điều quan trọng cần lưu ý là trình duyệt sẽ không bao giờ tải xuống chậm bất kể số lượng tab bạn mở.

Đây chắc chắn là ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể cài đặt trên thiết bị di động của mình để duyệt web an toàn và nhanh chóng. Tải xuống phiên bản Google Chrome mới nhất để bắt đầu tận hưởng tất cả các tính năng mà nó cung cấp. Phiên bản mới nhất được cải thiện để có hiệu suất tốt hơn và ổn định duyệt web.