Bomber Friends Mod 4.70 (Vô hạn Gold/Tiền/Gems/Coins)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 111M
Phiên Bản 4.70
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Tham gia vào một cuộc bùng nổ điên cuồng và không thể kiểm soát! Chơi với bạn bè hoặc những người khác trong các trận đấu trực tuyến cạnh tranh và thú vị. Thu thập hàng tá sức mạnh để có bom mạnh hơn hoặc phòng thủ tốt hơn. Cuối cùng, chỉ một người có thể còn lại, trong khi những người khác có thể bắt đầu viết di chúc của họ.

download-bomber-friends-for-android

Tải Bomber Friends cho Android để trải nghiệm tất cả những điều thú vị và hành động trong trò chơi đặt bom thú vị này.

Các tính năng của Bomber Friends

Như chúng ta đã biết, các tính năng của một trò chơi là thứ quyết định một người sẽ chơi trong bao lâu. May mắn thay, Bomber Friends cho Android có rất nhiều bổ sung và đặc điểm tuyệt vời. Vì vậy, tuổi thọ của thử thách ném bom thú vị và gây nghiện này là không thể xác định. Bạn không thể đặt một con số về thời gian bạn sẽ chơi.

bomber-friends-mod-apk

Điều đó đang được nói, bạn có thể đọc qua các tính năng khác nhau ở đây:

 • Hành động nhiều người chơi trực tuyến 2-8 người chơi! Bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình hoặc với những người khác từ khắp nơi trên thế giới.
 • Tham gia vào chế độ chiến dịch. Chiến đấu qua sáu thế giới khác nhau với hơn 300 cấp độ.
 • Tận hưởng lối chơi theo phong cách Bomber Man cổ điển. Sử dụng bom để dọn đường và phá hủy bất cứ thứ gì trong vùng lân cận.
 • Mua và thu thập các gói khác nhau cho một bộ bài chiến được đánh bóng. Những bộ bài này có thể được sử dụng để tăng sức mạnh cho bản thân trong quá trình chơi.
 • Coi chừng những lời nguyền rủa. Khi một người chơi chết, họ có thể nguyền rủa người khác để phá hỏng đường chạy của họ.
 • Các tùy chọn tùy chỉnh nhân vật đầy đủ. Thêm phụ kiện, quần áo, mũ và các hành động khác nhau như chế nhạo và chào hỏi.
 • Sử dụng nhiều loại bom khác nhau để thổi bay đối thủ của bạn ra khỏi vớ của họ.
 • Ai trở thành người chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được hàng tấn huy chương và phần thưởng cho quyết tâm của họ.
 • Tùy chọn giao diện người dùng thích ứng. Các điều khiển trên màn hình có thể dễ dàng thay thế bằng bất kỳ bộ điều khiển đa năng nào.
 • Bomber Friends cũng được hỗ trợ bởi Android TV.
 • Ngoài ra, có rất nhiều thành tích khác nhau của Google có thể được mở khóa chỉ bằng cách chơi trò chơi.

bomber-friends-apk-phiên bản mới nhất

Bây giờ, với tất cả những tính năng này, bạn có nghĩ rằng đã đến lúc bạn cầm một quả bom và tiến thẳng đến chiến trường? Nếu vậy, hãy tiếp tục và nhấp vào nút tải xuống để bắt đầu cho chính mình.

Đồ họa Bomber Friends

Bomber Friends được trình bày theo cách hoạt hình hấp dẫn. Hình ảnh và quan điểm chơi trò chơi từ góc nhìn của một con chim. Và, tất cả các nhân vật đều hấp dẫn khi nhìn vào. Phong cách nghệ thuật và đồ họa làm cho trò chơi phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi.

Như vậy, bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng những trải nghiệm kỳ lạ và hình ảnh động vui nhộn của mỗi hành động. Nhìn chung, mọi thứ đều trông tuyệt vời khi bạn tiếp tục chơi.

Bomber Friends Mod

Hơn thế nữa, bạn có thể thu thập thêm vô số bổ sung khi chọn tải xuống Bomber Friends Mod phiên bản mới cho iPhone.

bomber-friends-apk-free-download

Đúng vậy, hãy đọc và gặt hái tất cả những lợi ích này được bao gồm khi bạn chọn tải phiên bản APK sửa đổi của trò chơi. Đây là mọi thứ có thể được thêm vào trải nghiệm chơi trò chơi của bạn khi chọn chuyển thể này:

 • Đã mở khóa tất cả các giao diện

Vì vậy, với tất cả những bổ sung này, bạn sẽ thật điên rồ nếu không tận dụng bản tải xuống bùng nổ này! Đừng ngại, hãy nhấp vào nút tải xuống để bắt đầu với thú vui ném bom của bạn, có hoặc không có bạn bè của bạn.