Brain Out iOS Mod 2.1.24 (Mở khóa/Vô hạn gợi ý)

Thể Loại Giáo dục
Kích Thước 80M
Phiên Bản 2.1.24
Phát Hành
Cập Nhật: 16/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có một vài trò chơi đố vui có thể thách thức bạn ở mức độ mà Brain Out sẽ làm. Trò chơi do Focus Apps phát triển, được đánh giá là một trong những game giải đố và đố vui khó nhất trên di động ở thời điểm hiện tại. Lý do cho điều này không quá nhiều mà bạn cần nhiều kiến ​​thức để trả lời các câu hỏi – đó là do thực tế là bản thân các câu hỏi hoàn toàn không chính thống.

Chơi Brain Out apk sẽ buộc bạn phải suy nghĩ bên ngoài để xoay quanh nhiều tình huống kỳ lạ và sai lầm mà bạn sẽ phải đối mặt. Ví dụ, bạn sẽ được hiển thị ba chú gà con và sau đó được hỏi, “Gà mái mẹ ở đâu?” Thoạt nhìn thì không có ý nghĩa gì, nhưng bạn sẽ phải chọn thứ gì đó.

Yêu cầu một gợi ý

Tất nhiên, bạn sẽ không thể hiểu hết tất cả các câu hỏi – một số câu hỏi mà bạn sẽ cần một chút hỗ trợ. Đây là nơi mà chức năng gợi ý có ích. Bạn có thể yêu cầu một gợi ý để loại bỏ một số công việc phỏng đoán ra khỏi phương trình. Nhưng hãy cẩn thận – bạn chỉ có một vài gợi ý trong trò chơi và bạn không muốn lãng phí chúng vào một thứ gì đó sớm để rồi bị mắc kẹt vào một câu đố khó hơn nhiều về sau trong trò chơi.

brain-out-mod-apk

Tất nhiên, luôn có một giải pháp. Gợi ý không giới hạn của Brain Out Mod apk cho phép bạn chơi trò chơi với lợi thế. Nếu bạn không muốn vỡ mạch máu trên trán khi chơi Brain Out, thì bản mod này sẽ rất hữu ích.

Nó cho phép bạn yêu cầu các gợi ý không giới hạn trong suốt trò chơi, điều này không cung cấp cho bạn câu trả lời, nhưng giúp bạn tìm ra từng câu đố dễ dàng hơn rất nhiều. Với những gợi ý này trong tay, bạn có thể có trải nghiệm chơi game nhàn nhã hơn và không phải lo lắng quá nhiều về việc đốt hết tâm trí của mình trên tàu đi làm!

Câu hỏi không chính thống

Không nghi ngờ gì nữa, điều tốt nhất về Brain Out là những câu hỏi kỳ lạ. Đây không phải là trò chơi đố vui hay câu đố hàng ngày của bạn và bạn sẽ không tìm thấy những câu hỏi như “Thủ đô của Madagascar là gì?” Ồ không, những câu hỏi trên Brain Out thú vị hơn thế này rất nhiều.

download-brain-out-apk

Bạn thường trả lời các câu hỏi bằng cách tương tác với các hình ảnh trên màn hình. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ điền một câu trả lời. Bạn có thể tương tác với các loài động vật và các tình huống xuất hiện theo cách của bạn thông qua bài kiểm tra. Hãy thử nghĩ xem bạn sẽ trả lời các câu hỏi như thế nào nếu bạn là một đứa trẻ năm tuổi.

Nếu bạn chỉ cố gắng và trả lời câu hỏi một cách hợp lý, thì bạn sẽ bị lừa và chắc chắn bạn sẽ thua. Thay vào đó, hãy nhìn vào mọi thứ trên màn hình – và thậm chí cả ngoài màn hình – để tìm ra câu trả lời nếu câu hỏi được thiết kế bởi một kẻ điên, người cuối cùng đang cố gắng để bạn vui vẻ nhất mà họ có thể làm được.

Trò chơi Brain Out

Trò chơi rất vui nhộn trên Brain Out. Nó không phải là quá khó, nhưng đúng hơn, nó có nghĩa là thực sự thú vị để chơi và đôi khi khiến bạn cười thành tiếng. Các câu hỏi là sự kết hợp thực sự giữa kiến ​​thức và sự sáng tạo, và bạn sẽ cần phải có mũ tư duy và cảm giác của mình để trả lời chính xác tất cả.

brain-out-mod-apk-free

Ngoài ra còn có một loạt các hiệu ứng âm thanh vui nhộn trong trò chơi khi bạn nhấn một số hành động nhất định hoặc chỉ khi bạn nhận được điều gì đó đúng hoặc sai. Điều này thực sự bổ sung vào toàn bộ quá trình thú vị của trò chơi và khiến bạn muốn tiếp tục – ngay cả khi bạn gặp khó khăn.

Brain Out được xếp hạng PEGI3, nghĩa là hoàn toàn phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên. Trên thực tế, đây là một trò chơi thực sự tốt cho trẻ em vì nó có thể giúp chúng sử dụng sự sáng tạo như trẻ thơ của mình để đạt được thành công. Điều này có thể khuyến khích họ sử dụng khả năng sáng tạo thường xuyên hơn – điều thường bị bỏ qua trong hệ thống giáo dục và do đó không thường được nuôi dưỡng ở tuổi vị thành niên.

Brain Out mod – Không giới hạn gợi ý mọi thứ, Mở khóa miễn phí quảng cáo

Bạn thông minh, nhưng bạn không thông minh như vậy. Các gợi ý không giới hạn mọi thứ mod rất hữu ích khi chơi Brain Out – đặc biệt đối với những người chơi trẻ tuổi, những người thực sự có thể cảm thấy thất vọng nếu họ không thể trả lời một trong các cấp độ. Hãy thử tải xuống bản mod ngay bây giờ để chơi Brain Out với số phím không giới hạn và có một khoảng thời gian tuyệt vời. Chúc may mắn!

4/5 - (2 votes)