Pepi House: Happy Family Mod 1.4.2 (Mở khóa tất cả)

Thể Loại Giáo dục
Kích Thước 86M
Phiên Bản 1.4.2
Phát Hành
Cập Nhật: 10/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Pepi House là không gian giải trí đầy màu sắc, vui nhộn và thú vị sẽ giúp các bậc cha mẹ luôn bận rộn với con mình. Nghỉ ngơi, trong đó những đứa trẻ học hỏi những kỹ năng hữu ích, sẽ là một món quà tuyệt vời cho tất cả những ai mơ ước nuôi dạy một thiên tài nhỏ. Đồng thời, nhiệm vụ đa dạng, lối chơi gây nghiện, đồ họa tươi sáng và bầu không khí tích cực biến ứng dụng này thành một cách chống stress hiệu quả. Mỗi chủ sở hữu thiết bị di động đã cài đặt một trò chơi vui nhộn sẽ cảm thấy tác dụng hữu ích của nó đối với tâm trạng của mình. Vì vậy, về mặt cảm xúc tích cực, dự án này không có giới hạn về độ tuổi.

Pepi House

Pepi House là một cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ đều có liên quan đến việc cung cấp hỗ trợ cho gia đình Pepi. Nấu bữa tối, dọn dẹp, trang trí tủ quần áo – game thủ sẽ thích một trò chơi mà mọi người đều có thể chiến thắng. Đó là đủ để thể hiện một cách tiếp cận phi tiêu chuẩn, trang bị cho mình sự kiên nhẫn và khéo léo để làm cho cuộc sống của một gia đình lớn thoải mái nhất có thể.

Pepi House Mod

Pepi House sẽ trở thành một lĩnh vực ứng dụng hoạt động và sự cống hiến của mỗi người tham gia, những người từ bây giờ sẽ phải giải quyết nhiều vấn đề hàng ngày. Tất cả chúng sẽ không chỉ giúp bạn học những kỹ năng hữu ích mà còn góp phần giáo dục tinh thần trách nhiệm. Đồng thời, phong cách hài hước của thiết kế câu chuyện hoạt hình khiến người dùng có tâm trạng tự mãn, vui vẻ và truyền cảm hứng lạc quan. Vì vậy, ngay cả những khó khăn ở đây sẽ không làm hỏng tâm trạng của những vị khách của ngôi nhà ảo.