Toca Hair Salon 4 iOS Mod 2.2-play (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Giáo dục
Kích Thước 34M
Phiên Bản 2.2-play
Phát Hành
Cập Nhật: 01/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Toca Hair Salon 4 là một trò chơi mà cả gia đình sẽ thích thú. Các nhân vật vui nhộn tươi sáng, đồ họa hoạt hình khác thường và thiết kế nội thất phong cách sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc tích cực và mang đến cho bạn một tâm trạng tốt! Chọn một khách hàng từ danh mục và giúp anh ta trở nên xinh đẹp hơn! Và đừng sợ làm sai điều gì đó: cư dân của trò chơi này rất kiên nhẫn và luôn sẵn sàng cổ vũ bạn.

Toca Hair Salon 4

Không chỉ có cắt tóc ở Toca Hair Salon 4. Có một tiệm làm tóc, phòng trang điểm, phòng trưng bày, rửa và gian hàng chụp ảnh. Một phạm vi sáng tạo thực sự cho các nhà tạo mẫu tương lai! Đưa khách hàng của bạn đi qua tất cả các giai đoạn luân hồi và mở ra cánh cửa dẫn đến thế giới sắc đẹp cho họ. Gội đầu bằng một loại dầu gội đầy màu sắc, cắt tóc tuyệt đẹp hoặc uốn ria mép – không chỉ phụ nữ mới muốn làm đẹp! Sau khi bạn làm tóc và trang điểm xong, hãy đưa khách hàng của bạn đến phòng trưng bày và mặc cho họ những bộ trang phục sành điệu nhất.

Hack Toca Hair Salon 4

Một khách hàng hài lòng chắc chắn sẽ muốn chụp một bức ảnh làm kỷ niệm, và một quầy chụp ảnh trong tiệm của bạn sẽ rất hữu ích! Trò chơi có rất nhiều chi tiết và công cụ làm đẹp. Sơn, mascara, bóng, má hồng và tất nhiên, son môi tuyệt đẹp! Thậm chí có những nhãn dán mà bạn có thể sử dụng để trang trí quần áo của một mỹ nhân mới sinh hoặc một người đàn ông đẹp trai. Một số phụ kiện trong game sẽ phải mua riêng nhưng trong phiên bản hack thì chúng sẽ có đầy đủ.

Trau dồi kỹ năng của bạn và vui chơi với các nhân vật quyến rũ! Chọn những hình ảnh tươi sáng và bổ sung danh mục đầu tư của bạn với những khách hàng mới. Và đừng ngại thử nghiệm và quyết định táo bạo – đây là cách duy nhất để trở thành ngôi sao trong thế giới của sự duyên dáng và sắc đẹp!

4/5 - (1 vote)