Hack City Racing 3D (Mod Tiền/Diamond vô hạn) V5.8.5017

TênCity Racing 3D
Thể LoạiĐua xe
Kích Thước58M
Phiên Bản5.8.5017
Phát Hành
Cập Nhật:09/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi đua xe là thể loại phổ biến không chỉ trong trò chơi di động mà còn trong tất cả trò chơi. Nhưng có rất nhiều trò chơi đua xe trên mạng hiện nay khiến bạn rất dễ bị nhầm lẫn. Bởi vì không phải tất cả các trò chơi đua xe đều đáng để bạn dành thời gian, chỉ có một vài trong số chúng có thể sánh ngang với những trò chơi như Need for Speed.

City Racing 3D

Một trong số đó là City Racing 3D là một trò chơi nổi tiếng được phát triển bởi 3DGames, hiện đã đạt hơn 50 triệu lượt tải xuống trên App Store Store. Trong trò chơi này, có rất nhiều sự cạnh tranh, nâng cấp và những chiếc xe hoành tráng sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn tò mò, hãy đọc để biết thêm!

City Racing 3D là gì?

Khi bạn đang lái xe trên đường cao tốc, rất có thể bạn đã bị cám dỗ đua hơn một lần. Đó là bởi vì mọi người bị cám dỗ là điều tự nhiên, đặc biệt là nếu bạn đang ở trong một chiếc xe đang chạy quá tốc độ. Nhưng trừ khi bạn không sợ luật pháp hoặc mạo hiểm tính mạng của mình, bạn không thể làm điều đó trong cuộc sống thực.

City Racing 3D

Đó là lý do tại sao chúng tôi có các trò chơi di động đua xe như City Racing 3D. Trò chơi này cho phép bạn thực hiện tất cả các nhu cầu đua xe của mình khi bạn đi và là người nhanh nhất trên đường cao tốc! Đua mọi người theo thời gian thực trên toàn thế giới và trở thành người giỏi nhất trên bảng xếp hạng!

Thu thập tất cả các siêu xe lạ mắt và tùy chỉnh nó theo sở thích của bạn. Bạn cũng có thể đấu với bạn bè và gia đình của mình qua Wi-Fi multiplayer. Bên cạnh đó, có rất nhiều chế độ đua sẽ kiểm tra giới hạn của bạn! Hãy chứng minh bạn là người nhanh nhất hiện nay trong City Racing 3D! Đọc thêm bên dưới nếu bạn tò mò.

Đặc điểm của City Racing 3D

City Racing 3D là một trò chơi sử thi cho phép bạn đua những người ngẫu nhiên trên toàn thế giới trong thời gian thực! Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng khác mà trò chơi này cung cấp. Đây là các tính năng của nó:

Cạnh tranh thực sự – Đua xe không thú vị bằng khi bạn đấu với AI so với khi bạn đấu với người thật. Đó là lý do tại sao City Racing 3D cho phép bạn chạy đua với các đối thủ thực sự cho dù họ ở đâu trên thế giới.

Đua với họ trong thời gian thực và chứng minh rằng bạn là tay đua giỏi nhất từ ​​trước đến nay. Leo lên bảng xếp hạng và nhận nhiều phần thưởng khi bạn làm như vậy. Có giao thông thực sự và bạn cũng có thể thực hiện các pha nguy hiểm hoành tráng khi đua.

City Racing 3D

Siêu xe – Trong City Racing 3D, có rất nhiều loại xe bạn có thể sử dụng để đua. Những chiếc xe này là siêu xe có nghĩa là chúng nhanh và dễ điều khiển. Nhưng quan trọng nhất, chúng được thiết kế đẹp và cho phép bạn thỏa sức thử thách! Mỗi chiếc xe này đều có số liệu thống kê riêng và tất nhiên bạn có thể mở khóa những chiếc mới hơn bằng tiền.

Nâng cấp và tùy chỉnh – Trong City Racing 3D, bạn cũng có thể nâng cấp chiếc xe của mình để nó trở nên nhanh hơn. Bạn có thể nâng cấp động cơ turbo và những động cơ khác để làm cho nó mạnh hơn và nhanh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sơn và thêm đề can dán! Thể hiện cá tính của bạn với thế giới!

Đồ họa và âm thanh sử thi – Đồ họa 3D của trò chơi này là lý do đủ để bạn chơi nó. Các hiệu ứng nitro cũng như bản thân những chiếc xe được thiết kế tốt. Họ sẽ mang đến cho bạn một lối chơi chân thực mà bạn không thể quên.

City Racing 3D

Chế độ chơi – Trong City Racing 3D, bạn có thể chơi qua Wifi Lan và đấu với những người chơi thực trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi ở các chế độ khác nhau như Sự nghiệp, Giải đấu loại bỏ, 1 đấu 1 và Thử nghiệm thời gian.

Địa điểm sử thi – City Racing 3D tự hào có các địa điểm hoành tráng cho nhu cầu đua xe của bạn. Bạn có thể đua vòng quanh đô thị nhộn nhịp của Tokyo, London, Macao, Cairo, Arizona và hơn thế nữa!

City Racing 3D Mod – Tiền không giới hạn

City Racing 3D là một trò chơi đua xe 3D hoành tráng sẽ kiểm tra giới hạn của bạn. Tải bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để mở khóa tất cả xe hơi và các nâng cấp.

Download ( V5.8.5017 )
5/5 - (1 vote)