Construction Ramp Jumping iOS Mod 0.7.0 (Tiền vô hạn)

TênConstruction Ramp Jumping
Thể LoạiĐua xe
Kích Thước94M
Phiên Bản0.7.0
Phát Hành
Cập Nhật:18/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn có thể tận hưởng khi tìm thấy rất nhiều trò chơi ngày nay. Những trò chơi phổ biến nhất dường như là những trò chơi liên quan đến ô tô, cho dù là trò chơi mô phỏng đua xe hay xe tải. Vì chúng tôi sử dụng phương tiện thường xuyên, chúng tôi rất muốn nhìn thấy chúng trên đường đua hoặc thậm chí trên đoạn đường dốc có thể thực hiện nhiều thủ thuật khác nhau.

Construction Ramp Jumping là gì?

Nhưng những gì về một chiếc xe tải sẽ đi trên một đoạn đường dốc và phá hủy sau đó? Trong trò chơi Construction Ramp Jumping, bạn sẽ thích chơi với các phương tiện hạng nặng khi trượt chúng qua các đường dốc.

Construction Ramp Jumping

Thông thường, các trò chơi này có sự góp mặt của các dòng xe từ sedan đến xe tải và thậm chí cả xe thể thao. Nhưng trong trò chơi này từ BoomBit Games, bạn sẽ thích thực hiện các pha nguy hiểm khác nhau bằng cách sử dụng các phương tiện hạng nặng thường được sử dụng để xây dựng và các trường hợp khẩn cấp!

Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể lái các phương tiện có sáu bánh xe trở lên và bạn có thể thực hiện nhiều pha nguy hiểm trên không. Hãy vui vẻ khi mở khóa nhiều loại ô tô ngày nay, từ xe xây dựng đến xe tải và thậm chí cả Optimus Prime!

Thực hiện các pha nguy hiểm với xe tải hạng nặng

Nếu bạn là người thích các pha nguy hiểm và ô tô, thì có rất nhiều trò chơi thú vị để chơi ngay bây giờ. Các trò chơi mà bạn có thể chơi hôm nay bao gồm nhiều trò chơi khác nhau mà bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay. Bạn có thể giải trí với rất nhiều trò chơi thể loại xe cộ, từ trò chơi đua xe thông thường đến trò chơi ô tô đóng thế ngày nay.

Construction Ramp Jumping

Bạn chỉ cần chọn những người bạn muốn chơi và bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi trong số đó ngay hôm nay. Nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó độc đáo, thì bạn nên thử Construction Ramp Jumping!

Trò chơi này sẽ thách thức mọi thứ bạn biết về vật lý vì bạn có thể sử dụng xe tải để nhảy ở đường dốc! Tại đây, bạn có thể mở khóa rất nhiều xe tải và tận hưởng nhiều pha nguy hiểm và khoảng cách mà chúng có thể nhảy.

Trong trò chơi này, mục tiêu là tăng khoảng cách bạn có thể đi bằng cách nâng cấp xe tải của mình mỗi lần. Tại đây, bạn có thể nâng cấp rất nhiều thứ như động cơ, tăng tốc và tiền thưởng. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa các loại xe khác nhau để bạn thử, chẳng hạn như xe lu hoặc thậm chí là Optimus Prime!

Construction Ramp Jumping

Trò chơi này sẽ kiểm tra kỹ năng điều động của bạn ngay hôm nay!

Tính năng Construction Ramp Jumping

Nếu bạn là một kẻ điên rồ, thì bạn sẽ thích chơi Construction Ramp Jumping ngay hôm nay.

Nhảy lên dốc – Trò chơi ô tô đóng thế đã có từ rất lâu rồi. Có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi thuộc thể loại này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn ngay hôm nay. Hãy thoải mái tận hưởng rất nhiều loại xe và thủ thuật mà bạn có thể làm khi chơi những trò chơi này.

Construction Ramp Jumping

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó không bình thường, thì bạn phải thử Construction Ramp Jumping ngay hôm nay. Đây là một trò chơi mới thú vị để thử cho phép bạn sử dụng xe tải để thực hiện các thủ thuật.

Mục tiêu của trò chơi này là để bạn đi được càng xa càng tốt từ đoạn đường nối! Bạn có thể sử dụng nhiều loại xe tải khác nhau có sẵn trong trò chơi ngày nay vì có rất nhiều loại xe tải trong số đó. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng nâng cấp động cơ, tăng tốc và tiền thưởng để bạn có thể nhìn thấy từng độ cao và khoảng cách mới.

Hãy thoải mái thu thập phần thưởng của bạn và tận hưởng rất nhiều xe tải mới để mở khóa trong trò chơi vui nhộn này. Không có lý do gì để không chơi trò chơi này, đặc biệt nếu bạn yêu thích những chiếc xe tải xây dựng.

Construction Ramp Jumping

Sử dụng nhiều xe tải – Trong trò chơi này, bạn có thể chọn nhiều loại phương tiện để sử dụng. Trò chơi này có những chiếc xe tải hạng nặng nhất để bạn thưởng thức vì bạn có thể xem nó tàn phá ở nhiều nơi khác nhau.

Bạn có thể thưởng thức các loại xe tải khác nhau với thiết kế độc đáo và số liệu thống kê ngày hôm nay, xác định khoảng cách bạn có thể đi. Nhìn chung, có rất nhiều loại xe tải để sử dụng với tiền thưởng mà bạn có thể tận hưởng tại đây.

Nâng cấp – Trong trò chơi này, điều quan trọng là phải liên tục nâng cấp chiếc xe tải của bạn để bạn có thể thích đi qua những quãng đường xa hơn. Tại đây, bạn sẽ có thể nâng cấp động cơ, tăng tốc và thưởng phần thưởng ngay hôm nay.

Construction Ramp Jumping

Nhưng hãy lưu ý rằng nâng cấp những thứ này sẽ tốn tiền, vì vậy bạn phải sử dụng phần thưởng của mình một cách khôn ngoan. Nhưng khi bạn nâng cấp xe tải của mình, bạn có thể mong đợi nó sẽ đạt được những tầm cao hơn nữa ngày hôm nay.

Vật lý và đồ họa thú vị – Construction Ramp Jumping cho phép bạn thưởng thức những chiếc xe tải và vật lý thực tế nhất từ ​​trước đến nay. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng sự hủy diệt hoàn toàn và những trò điên rồ mà những chiếc xe tải có thể thực hiện trên không trung.

Nếu bạn yêu thích những chiếc xe tải, thì Construction Ramp Jumping là trò chơi nên tải xuống ngay bây giờ.

Download ( V0.7.0 )
5/5 - (1 vote)