Crash Drive 2 Mod 3.90 (Mua sắm miễn phí/Mở khóa xe)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 3.90
Phát Hành
Cập Nhật: 13/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Play Crash Drive 2 là phần tiếp nối của một trò chơi hấp dẫn với hiệu ứng 3-D. Bạn có muốn vui vẻ không? Chọn chiếc xe yêu thích của bạn trong ga ra và sẵn sàng cho một chuyến đi thú vị và rất vui ở tốc độ cao.

Crash Drive 2 là gì?

Crash Drive 2 là một cuộc thi hấp dẫn chỉ cần thiết bị di động. Bằng cách cài đặt một trò chơi đầy màu sắc trên đó, người dùng sẽ có thể tham gia vào thế giới của những chiến công rực rỡ, thực hành các pha nguy hiểm và vượt qua các đường đua khó khăn.

Crash Drive 2

Tất cả những điều này sẽ giúp bạn quên đi sự đơn điệu của cuộc sống hàng ngày, điều khiến những người năng động khó chịu khi vắng mặt các sự kiện tươi sáng. Và trong khi mọi người thích cảm giác mạnh bình thường đều hiểu giá trị của sự thoải mái và an toàn, thì ngay cả những người bị kiềm chế và nóng nảy nhất đôi khi cũng cần phải tiêm một liều adrenaline.

Giờ đây, bất cứ ai cũng có thể lao thẳng vào bầu không khí mạo hiểm và phấn khích: đua xe ảo sẽ biến cực đoan trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày.

Đặc điểm của Crash Drive 2

Crash Drive 2 cung cấp cho bạn sự tham gia vào các cuộc thi nguy hiểm và thú vị nhất, nhờ đó bạn không chỉ có được danh hiệu vô địch mà còn là một trải nghiệm khó quên. Trò chơi có ba mươi chiếc xe khác nhau, bao gồm cả SUV, xe buýt và thậm chí cả xe tăng, vì vậy mọi người yêu tốc độ sẽ muốn cạnh tranh để giành chiến thắng.

Crash Drive 2 Mod

Một bản mod với số tiền lớn sẽ giúp cải thiện các đặc điểm của chiếc xe của bạn để lập kỷ lục về tốc độ. Ứng dụng có một hệ thống điều chỉnh độc đáo cho phép bạn cải thiện chiếc xe sau khi hoàn thành thành công các pha nguy hiểm, chế độ nhiều người chơi và các bản nhạc khác nhau. Tất cả những điều này sẽ mang đến một quá trình phấn đấu thú vị, nhờ đó bạn có thể dẫn đầu bảng thành tích.

Cách chơi và Nhiệm vụ cơ bản

Trong trò chơi nhiều người chơi này, bạn sẽ có cơ hội độc lập lựa chọn con đường của mình – mà không bị ràng buộc với những gì bạn đang lái: xe buýt, xe tải lớn hay xe thể thao. Bạn sẽ được di chuyển theo các tuyến đường khác nhau với tốc độ lớn, chúng đều đi qua các địa hình gồ ghề, để cuộc đua diễn ra sôi nổi và hấp dẫn nhất có thể. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ cần phải thu thập tiền xu, cũng như không ngừng cải tiến chiếc xe của mình và trở thành người chiến thắng tuyệt đối trong cuộc đua địa hình dốc.

Hack Crash Drive 2

Ngoài ra trong trò chơi Crash Drive 2, bạn có thể chơi ở chế độ chiến đấu xe tăng thực tế nhất. Để làm điều này, bạn sẽ cần phải chọn một trong những chiếc xe tăng, làm lại hoàn toàn theo ý thích của bạn và bắt đầu trận chiến với kẻ thù.

Nhiệm vụ chính của bạn trong chế độ này là hạ gục tối đa số lượng xe tăng của những người dùng khác trong 5 đấu trường lớn để trở thành một chuyên gia thực sự trong các trận đấu với xe tăng. Trong quá trình chơi, bạn sẽ được thưởng điểm, với sự trợ giúp của nó sau này bạn có thể mở khóa tất cả 5 xe tăng và tăng mức độ chiến đấu lên đáng kể.