CSR Classics Mod 3.1.0 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước 30M
Phiên Bản 3.1.0
Phát Hành
Cập Nhật: 20/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Không thể phủ nhận các trò chơi đua xe rất phổ biến trong thế giới game di động. Có những tựa game nặng ký như Need for Speed ​​và loạt phim Real Racing. Nhưng bạn có biết rằng có rất nhiều loại trò chơi đua xe ngoài kia? Có các trò chơi mô phỏng, đua xe bình thường và đua xe kéo.

CSR Classics

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào đua xe kéo – cụ thể là iOS CSR Classics. Nếu bạn chưa biết, các trò chơi CSR Racing là trò chơi phổ biến nhất và đi tiên phong trong thể loại đua xe kéo trong trò chơi di động. Bây giờ, họ đã trở lại nhưng lần này, họ giới thiệu đến bạn không phải những chiếc xe mới mà là một số tác phẩm kinh điển lớn nhất. Sẵn sàng trở thành tay đua drag giỏi nhất? Đọc tiếp!

Trò chơi đua xe kéo hay nhất

Nếu bạn chưa biết nhiều về game đua xe drag thì đây là tiểu mục của thể loại đua xe mà bạn không đua bằng cách điều khiển xe. Thay vào đó, bạn chạy đua bằng cách trở thành những người thay đổi hoàn hảo. Điều này có nghĩa là bạn chỉ kiểm soát ca làm việc và thời gian nghỉ. Không có chỗ cho sai sót trong trò chơi này vì chỉ cần một động tác sai có thể khiến bạn mất cả trận đấu! Đó là cách nghiêm trọng của việc này. Và một trận đấu chỉ diễn ra trong vài giây hoặc vài phút không giống như các trò chơi đua xe thông thường.

CSR Classics

Với hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên App Store, CSR Classics nhanh chóng trở thành một trò chơi cổ điển được hàng triệu người trên thế giới yêu thích. Ai lại không thích những chiếc xe cổ điển, đặc biệt là những chiếc như Mercedes 300SL, Chevrolet Camaro, Ford Mustang, Skyline GT-R và nhiều hơn thế nữa? Những chiếc xe mang tính biểu tượng này được mọi người yêu thích và thật thú vị khi sử dụng chúng trong một trò chơi hoành tráng như trò chơi này.

Đua với những người giỏi nhất trên thế giới và giành lấy danh hiệu tay đua drag giỏi nhất! Nhưng nó không phải là dễ dàng! Bạn phải bắt đầu từ phía dưới và chạy đua theo cách của bạn lên đến đỉnh để được công nhận. Bạn phải chứng minh rằng bạn có kỹ năng và bí quyết để lái những chiếc xe huyền thoại này. Bạn có cho thách thức?

Các tính năng của CSR Classics

Tuyệt tác trò chơi này không thể thực sự được đánh giá cao trừ khi chúng ta xem xét kỹ các tính năng của nó. Phải nói rằng, đây là các tính năng CSR Classics cung cấp:

Bộ sưu tập xe cổ tuyệt vời – Trò chơi này sẽ không hoàn chỉnh nếu không có các ngôi sao của chương trình – những chiếc xe! Như bạn đã biết, chủ đề của trò chơi là cho người chơi trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi lái những chiếc xe cổ điển. Và trò chơi này có hơn 50 chiếc xe cổ để bạn lái! Có rất nhiều xe cổ điển như Ford GT40, Plymouth Superbird, Shelby Mustang GT500 và một số xe cổ hơn từ Dodge, Ford, BMW, Chevrolet, Mercedes, Shelby, Pontiac, Plymouth và hơn thế nữa!

CSR Classics

Dễ chơi nhưng khó thành thạo – Giống như bất kỳ trò chơi đua xe CSR nào, việc điều khiển ban đầu rất dễ dàng. Bạn chỉ cần di chuyển lên và xuống trong thời gian hoàn hảo nhất có thể. Bạn không nghiêng xe vì nó chỉ tiến về phía trước và bạn cũng không cần tăng tốc vì xe tự động. Bạn chỉ cần để ý cụm đồng hồ đo phía trước màn hình và làm theo hướng dẫn để có đường truyền hoàn hảo. Nhưng nó không phải là dễ dàng như nó có vẻ! Khi bạn đi cùng, bạn sẽ đua với những chiếc xe nhanh hơn và tốt hơn nhiều. Bạn sẽ bị cám dỗ để di chuyển lên trên ngay lập tức khi thấy đối thủ bỏ bạn trong bụi. Đó là nơi mà phần khó đến. Bởi vì bạn cần phải hòa hợp với chiếc xe của bạn và không bị phân tâm. Bạn sẽ cần tập trung và quyết tâm để giành chiến thắng. Rất may, các cuộc đua chỉ kéo dài trong một phút hoặc lâu hơn.

CSR Classics

Chạy đua với thế giới – Cảm giác hồi hộp đến từ việc có thể chạy đua với những người giỏi nhất trên thế giới! Trong CSR Classics, bạn có thể thách thức hàng triệu người chơi khác trực tuyến để đứng đầu bảng xếp hạng. Khi giành chiến thắng thành công, bạn sẽ nhận được những chiếc xe hơi và giải thưởng đặc biệt chỉ có ở đây. Dám đánh bại các đối thủ cạnh tranh?

Đồ họa đáng kinh ngạc – Điều khác biệt giữa trò chơi này với các trò chơi đua xe khác là tính hiện thực tuyệt đối mà nhóm đồ họa đã đạt được. Từ bản thân những chiếc xe đến các hiệu ứng và hình nền, mọi thứ đều được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm trò chơi đua xe kéo tốt nhất trong đời. Bạn có hỏi thêm cái gì nữa không?

CSR Classics

Tùy chỉnh – Trong trò chơi này, bạn cần phải liên tục nâng cấp những chiếc xe của mình và các bộ phận của chúng để cạnh tranh với những chiếc xe khác nhanh hơn! Bạn có thể làm điều đó trong nhà để xe, nơi bạn sẽ dành số tiền kiếm được trong các cuộc đua chiến thắng để nâng cấp các bộ phận cơ thể của mình. Bạn cũng có thể thay đổi màu sơn xe và dán đề can để tùy chỉnh thêm cho chiếc xe của mình. Điều này sẽ cho phép bạn thực sự chiến thắng trên đường phố một cách phong cách.

Mẹo chơi CSR Classics

Mặc dù trò chơi có vẻ đơn giản, nhưng có rất nhiều điều cần phải làm để thực sự làm chủ nó. Không có gì thay thế được kinh nghiệm và thực hành. Nhưng với một chút trợ giúp, bạn có thể có được một chút lợi thế so với những người khác. Vì vậy, đây là một số mẹo để giúp bạn giành chiến thắng trong các cuộc đua:

Phục hồi sức chịu đựng của bạn – Trong trò chơi này, ngoài khí, bạn cũng cần năng lượng để chạy đua. Nhưng sau mỗi cuộc đua, thể lực của bạn cạn kiệt và bạn phải đợi một thời gian cụ thể để có thể đua lại. Tuy nhiên, bạn có thể đua lại bằng cách xem video quảng cáo miễn phí!

CSR Classics

Hoàn thành tất cả các lớp trước trước khi chuyển sang lớp tiếp theo – Bạn có thể muốn chuyển sang tầng tiếp theo mà không hoàn thành tầng trước đó. Đừng làm điều đó! Trước tiên, bạn cần phải sử dụng hết cấp độ bạn đang ở để kiếm được phần thưởng tối đa. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được phần thưởng và thực hành! Trái ngược với việc chỉ đi đến cấp độ tiếp theo mà bạn không có một chiếc xe mới để đua những đối thủ tốt hơn và nhanh hơn! Đây là cách bạn chạy đua một cách có hệ thống!

CSR Classics Mod iOS – Không giới hạn tiền

Bạn không muốn chờ đợi một thời gian dài chỉ để kiếm tiền để mở khóa những chiếc xe mới? Sau đó, tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ và trở thành tay đua giỏi nhất hiện có ngay lập tức!