Hack Dr. Driving 2 iOS Mod 1.60 (Tiền/Fuel vô hạn/Mở khóa)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước 22M
Phiên Bản 1.60
Phát Hành
Cập Nhật: 05/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Rất nhiều người mê xe. Đối với một số người, chúng chỉ là một đống thiếc cho phép họ đi từ nơi này đến nơi khác nhưng đối với những người khác – nó còn nhiều hơn thế nữa. Có điều gì đó khiến bạn hài lòng về việc lái xe đến nỗi nó đã tạo ra nhiều bộ phim, chương trình và thậm chí cả trò chơi xoay quanh nó.

Dr. Driving 2

Tiến sĩ lái xe 2 là phần thứ hai của trò chơi mô phỏng ăn khách cùng tên. Được tạo bởi SUD Inc., trò chơi đã thu hút được hơn 50 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store và nhiều hơn thế nữa bên ngoài trò chơi!

Nhưng điều gì ngăn cách trò chơi này với các trò chơi đua xe khác? Trước hết, đây chủ yếu là một trò chơi mô phỏng, nơi bạn có thể lái xe giống như bạn đang làm trong đời thực. Nhưng bên cạnh đó, còn có chế độ nhiều người chơi trực tuyến, nơi bạn có thể chiến đấu với bạn bè của mình!

Dr. Driving 2 là gì?

Thể loại mô phỏng được đánh đố với các trò chơi thuộc mọi thể loại và quy mô. Nhưng loại phổ biến nhất dường như là lái xe. Các trò chơi mô phỏng ban đầu có tính năng lái xe vì đó là thứ mà rất nhiều người muốn chơi và quan tâm. Nhưng ngay cả ngày nay, sự nổi tiếng của họ vẫn không biến mất.

Dr. Driving 2

Trên thực tế, những phim thành công như Tiến sĩ Lái xe 2 đã là phần thứ hai! Tại đây, bạn có thể học lái xe quanh thành phố một cách dễ dàng. Thích lái xe và tuân theo các tín hiệu giao thông và học cách lái xe và đỗ xe đúng cách. Nhưng trong trò chơi này, có rất nhiều loại xe để bạn lựa chọn và lái. Bên cạnh đó, giờ đây còn có chế độ nhiều người chơi trực tuyến, nơi bạn có thể lái xe cùng bạn bè hoặc những người ngẫu nhiên!

Các tính năng của Dr. Driving 2

Tiến sĩ Lái xe 2 là một trò chơi mô phỏng lái xe đặc biệt cho phép bạn lái rất nhiều xe trong thành phố. Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi đơn giản nhưng thú vị – Thoạt nhìn, các trò chơi mô phỏng và đua xe có vẻ giống nhau. Nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, chúng có rất nhiều điểm khác biệt! Đầu tiên, các trò chơi mô phỏng lái xe tập trung chủ yếu vào trải nghiệm lái xe, bao gồm đỗ xe, tuân thủ các quy định giao thông và hơn thế nữa.

Trong các trò chơi đua xe, bạn thường không thấy những khía cạnh này. Nhưng trong các trò chơi mô phỏng lái xe, bạn sẽ có được một lối chơi thực tế về cách nó đang lái xe xung quanh thành phố thực. Và mặc dù cách chơi đơn giản thế này nhưng cũng đủ để rất nhiều người thích thú. Điều này đặc biệt đúng đối với những người muốn học lái xe!

Dr. Driving 2

Nhiều loại xe và nâng cấp – Tất nhiên, ngôi sao của bất kỳ trò chơi xe hơi nào là những chiếc xe! Trong Tiến sĩ Lái xe 2, chắc chắn có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn! Bạn sẽ bắt đầu với một thứ gọi là JBIN, một chiếc xe hatchback nhỏ phù hợp cho việc lái xe trong thành phố.

Sau đó, khi bạn nhận được nhiều điểm và tiền hơn, bạn có thể mở khóa những chiếc xe khác như xe jeep, SUVS, xe đua và hơn thế nữa! Nhưng quan trọng nhất, bạn có thể nâng cấp các bộ phận ô tô của mình o bạn có thể tăng tốc độ và sức mạnh của chúng! Có 3 thành phần chính mà bạn cần để ý: gia tốc, tốc độ tối đa và tay lái.

Các cấp độ nhiều giai đoạn – Trong chế độ nghề nghiệp là chế độ chính của trò chơi này, bạn có thể chơi nhiều cấp độ. Ở đây bạn không cần phải chạy đua với bất cứ ai. Bạn chỉ cần thực hiện đúng các quy định giao thông và đậu xe an toàn. Bạn càng làm điều này một cách an toàn, bạn càng nhận được nhiều điểm! Có rất nhiều cấp độ để hoàn thành để bạn không cảm thấy nhàm chán!

Nhiều người chơi trực tuyến – Tiến sĩ Lái xe 2 không chỉ là một mô phỏng lái xe. Ở đây, có một chế độ giải đấu, nơi bạn có thể chạy đua với những người chơi khác trong thời gian thực! Hãy tận hưởng trải nghiệm đua xe đầy hành động ngay bây giờ.

Dr. Driving 2

Đồ họa và điều khiển – Đồ họa của Dr. Driving 2 là nơi mọi thứ bắt đầu tỏa sáng. Ở đây, bạn sẽ đánh giá cao các chi tiết mà họ đã đưa vào trò chơi. Bên cạnh đó, bạn có toàn quyền kiểm soát chiếc xe không giống như hầu hết các trò chơi đua xe!

Dr. Driving 2 Mod iOS – Không giới hạn tiền

Tiến sĩ lái xe 2 là một trò chơi mô phỏng lái xe ngoạn mục. Tải phiên bản mới nhất ngay bây giờ và tận hưởng.

5/5 - (1 vote)