Drag Racing Streets iOS Mod 3.5.2 (Tiền không giới hạn)

TênDrag Racing Streets
Thể LoạiĐua xe
Kích Thước416M
Phiên Bản3.5.2
Phát Hành
Cập Nhật:16/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Ngày nay có rất nhiều trò chơi đua xe vui nhộn mà chúng ta có thể thưởng thức. Chúng ta có thể thưởng thức nhiều trò chơi trong số đó, từ nhượng quyền thương mại Need for Speed ​​được yêu thích đến các trò chơi Real Racing nổi tiếng.

Đây là những trò chơi kiểm tra kỹ năng lái xe của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng rất phổ biến hiện nay. Nếu bạn là người thích giải trí với đua xe kéo, thì bạn có thể tải xuống Drag Racing: Streets ngay hôm nay và tận hưởng một trò chơi đua xe phức tạp và vui nhộn.

Drag Racing Streets

Drag Racing Streets là gì?

Trò chơi từ Square này thách thức bạn cạnh tranh với những người chơi khác trong các đường đua ¼ và ½ dặm. Tại đây, bạn có thể mở khóa nhiều chiếc xe vì bạn có thể tinh chỉnh từng chiếc để nâng cấp chỉ số của chúng.

Bạn có thể chơi với những người chơi khác trên toàn thế giới khi thưởng thức nhiều chiếc xe như Lancer Evo X, B-E30 318i, F-Crown V, L-Priora Hatchback, F-Mustang 92 ‘và hơn thế nữa. Bạn có thể tự do tùy chỉnh từng chiếc xe vì bạn có thể thay đổi màu sơn, bánh xe, bộ phụ kiện thân xe, màu và thậm chí cả đề can! Tại đây, bạn có thể chạy đua với nội dung của trái tim mình!

Cuộc đua chống lại người giỏi nhất

Nếu thể loại trò chơi yêu thích của bạn là đua xe, bạn sẽ có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi ngay bây giờ như loạt trò chơi Asphalt, Need for Speed, Stock Car RACING, Real Racing, Top Fuel, Drift Max Pro, v.v.

Drag Racing Streets

Nhiều xe đua có thể đáp ứng nhu cầu chơi game tăng adrenaline của bạn ngày nay. Bạn có thể tải xuống miễn phí bất kỳ trò chơi đua xe nào cho phép bạn giải trí ngay bây giờ. Nhưng với Drag Racing: Streets, bạn có thể vui vẻ khi đua với những người chơi thực sự trên toàn thế giới ngay hôm nay!

Như bạn đã biết, đua drag là một loại hình đua phổ biến trong đó hai chiếc xe đua cạnh nhau trong một trận chiến để xem ai về đích trước. Trong Đua xe kéo: Đường phố, bạn có thể tận hưởng các cuộc đua kéo nhiều như bạn muốn ngay hôm nay khi bạn chiến đấu với những người chơi thực sự.

Tại đây, bạn có thể thưởng thức những chiếc xe độc ​​đáo ngày nay vì bạn cũng có thể tùy chỉnh hoàn toàn chúng. Mỗi phương tiện mà bạn mở khóa đều có ưu và nhược điểm, nhưng bạn có thể nâng cấp tất cả. Bạn có thể tự do tinh chỉnh từng chiếc xe để có thể đối đầu với những đối thủ đầy thách thức!

Tính năng của Drag Racing Streets

Nếu bạn có những gì cần thiết để đua với những người giỏi nhất, hãy thử Drag Racing: Streets để bạn có thể đua với nhiều người chơi.

Tham gia các cuộc đua kéo – Trong những năm qua, rất nhiều trò chơi đã được tạo ra để bạn thưởng thức. Thể loại đua xe được nhiều người yêu thích hiện nay vì nó cho phép người chơi thỏa sức thể hiện kỹ năng lái xe của mình. Lái xe đòi hỏi nhiều kỹ năng như phối hợp, phản xạ và nhiều kỹ năng khác.

Drag Racing Streets

Để trở thành một tay đua giỏi có nghĩa là dành toàn bộ sự chú ý và kỹ năng của bạn cho nhiệm vụ trước mắt. Trong Drag Racing: Street, bạn có thể thể hiện kỹ năng lái xe của mình so với những người giỏi nhất trên thế giới!

Đây là một trò chơi đua xe độc ​​đáo vì bạn không cần phải đi qua các góc cua hoặc đường cao tốc dài. Tại đây, bạn có thể tham gia vào các đường đua ¼ và ½ dặm khi bạn đấu với những người chơi khác trong một trận chiến để xem ai là người nhanh nhất.

Trò chơi đua xe thuần túy này cho phép bạn mở khóa nhiều chiếc xe ngày nay như L-Priora Hatchback, F-Crown V, F-Mustang 92 ‘, L-2112, A-80 Quattro, D-Viper 2009, v.v. Mỗi phương tiện có thể được tùy chỉnh và nâng cấp hoàn toàn!

Mở khóa, nâng cấp và tùy chỉnh ô tô nhanh chóng – Nhiều người thích thưởng thức trò chơi đua xe ngày hôm nay. Đây là những trò chơi mà bạn có thể xem ai là người nhanh nhất hiện nay, chẳng hạn như Đua xe kéo: Đường phố.

Drag Racing Streets

Trong trò chơi này, bạn có thể mở khóa nhiều loại xe như D-Viper 2009, P-911 T993, L-2112, F-Mustang 92, F-Crown V, L-Priora Hatchback, M-Lancer Evo X, và nhiều loại xe khác hơn. Mỗi chiếc xe có một bộ chỉ số riêng, từ công suất đến khối lượng động cơ và độ bám đường. Bạn có thể thay đổi màu sơn, bánh xe, bộ dụng cụ thân xe, tông màu và thậm chí thêm nhãn dán tại đây.

Cạnh tranh trực tuyến – Trong Drag Racing: Streets, bạn sẽ có thể cạnh tranh trong các cuộc đua trực tuyến với những người giỏi nhất! Bạn có thể tận hưởng nhiều chế độ chơi, chẳng hạn như Race, một chế độ đua kéo cổ điển.

Ngoài ra còn có rất nhiều chế độ khác như Thử thách, Quy tắc Đường, Đua Thời gian, Đua Top và Giải đấu. Tham gia nhiều cuộc đua ngay hôm nay để có thể kiếm thật nhiều tiền và nâng cấp trình độ của mình.

Các điều khiển và hộp số khác nhau – Trong Drag Racing: Street, bạn có thể chọn loại hộp số mà bạn sẽ lái. Bạn có thể chọn tự động, rô bốt và thủ công.

Drag Racing Streets

Mỗi cái này đều có ưu và nhược điểm của nó, nhưng bạn nên chọn loại tự động nếu bạn là người mới bắt đầu. Về phần điều khiển, bạn có thể nhanh chóng tăng tốc và phanh bằng các nút điều khiển trên màn hình. Ngoài ra còn có các bộ chuyển số mái chèo hiện diện trong cụm máy đo mà bạn có thể sử dụng.

Bản nhạc và đồ họa – Trong Đua xe kéo: Đường phố, bạn có thể tham gia các đường đua ¼ và ½ dặm. Đồ họa cũng đỉnh cao!

Đừng tụt hậu! Tải Drag Racing: Streets iOS Không giới hạn tiền ngay bây giờ và chạy đua với những đối thủ giỏi nhất trực tuyến.

Download ( V3.5.2 )
3.3/5 - (3 votes)