Tuning Club Online iOS Mod 2.1373 (Xe Đua VIP/Gift Codes miễn phí)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước 83M
Phiên Bản 2.1373
Phát Hành
Cập Nhật: 11/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Ngày nay có rất nhiều người đam mê xe hơi tự xưng. Họ tuyên bố rằng họ biết hàng triệu điều về ô tô nhưng tất cả những gì họ làm chỉ là chơi rất nhiều trò chơi đua xe. Nhưng nếu bạn không phải là anh chàng đó và bạn đang tìm kiếm trò chơi xe hơi cuối cùng để chơi, hãy thử Tuning Club Online. Được xuất bản bởi Two Headed Shark Shark, trò chơi này đưa việc đua xe lên một cấp độ khác!

APK của Tuning Club Online Mod

Sự khác biệt đáng chú ý nhất của trò chơi này so với những trò chơi khác là đây chủ yếu là một trò chơi đua xe trực tuyến, nơi bạn có thể đua và tương tác với người chơi trực tuyến trong thời gian thực.

Bên cạnh đó, bạn có thể tiến hành các cuộc đua, trò chuyện với họ và trôi dạt. Nhưng cũng có rất nhiều điều chỉnh động cơ mà bạn có thể tự thực hiện để có thể chế tạo chiếc xe phù hợp hơn cho nhu cầu đua của mình!

Điều chỉnh và cuộc đua

Đua xe là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên toàn thế giới. Có rất nhiều giải đấu và giải đấu được tổ chức hàng năm trên toàn thế giới khiến đông đảo người hâm mộ xe hơi thích thú.

Nhưng đối với những người không sở hữu ô tô hoặc không thể đua hợp pháp, luôn có những trò chơi đua xe để giảm bớt sự khao khát. Tuning Club Online là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay với hơn một triệu người chơi.

Tuning Club Online APK mới nhất Verison

Điều đáng chú ý nhất về Tuning Club Online tách biệt nó với những người khác là nó là một trò chơi lái xe trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thấy rất nhiều ô tô trên đường phố mà bạn có thể tương tác và đua cùng. Bên cạnh đó, bạn sẽ thích chế tạo và tinh chỉnh chiếc xe của mình.

Bạn có thể tùy chỉnh rất nhiều bộ phận của xe như lốp xe, bánh xe, cản va, body kits, spoilers, mui xe và thậm chí cả da. Ngoài ra còn có đèn FBI, đầu chú hề, biển báo taxi và nhiều tiện ích bổ sung khác mà bạn có thể đặt.

Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh động cơ của mình để nó trở nên nhanh hơn và mạnh hơn. Bạn có thể chế tạo một động cơ mới, kết hợp các bộ phận, điều chỉnh các bộ phận khác nhau và hơn thế nữa. Có rất nhiều xe cho bạn mua và bán!

Các tính năng trực tuyến của Tuning Club Online

Bạn có yêu thích những chiếc xe đến nỗi bạn ước mình có thể đua với chúng? Trong thế giới thực, điều này bị cấm trừ khi bạn đang tham gia một giải đấu. Nhưng trong Tuning Club Online, bạn có thể đua tất cả những gì bạn muốn!

Tải xuống miễn phí APK của Tuning Club Online

Trò chơi Lái xe Trực tuyến – Nếu bạn đã chơi game đua xe được một thời gian, bạn có thể đã chơi những tựa game nổi tiếng như Need for Speed ​​và series Asphalt. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đua xe có nhiều tương tác hơn với người chơi thực trực tuyến, thì bạn nên thử Tuning Club Online.

Tương tự như GTA trực tuyến, trò chơi này cho phép bạn lái xe dọc theo thành phố và đến các địa điểm khác nhau bằng xe của mình. Bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy những người chơi khác trên cùng một thành phố để có thể giao lưu và kết bạn với họ. Tại đây, mọi người đều được kết nối trong cùng một mạng nên những gì bạn đang thấy đều do người chơi thực hiện. Trò chuyện với họ và cùng nhau đi vào cuộc phiêu lưu!

Tùy chỉnh ngoại thất ô tô của bạn – Một trong những niềm vui khi sở hữu một chiếc ô tô là có thể tùy chỉnh nó và thể hiện sự sáng tạo của bạn với thế giới! Trong trò chơi này, bạn có thể tự do mua và tùy chỉnh hình dáng bên ngoài chiếc xe của mình với rất nhiều thứ.

Có đệm lót, bộ dụng cụ cơ thể, bộ sửa chữa, nhựa vinyl, lốp xe, mui xe và nhiều hơn nữa. Bạn có thể chọn giao diện tùy chỉnh, cài đặt biển báo taxi, ống xả độc đáo và nhiều hơn nữa. Về cơ bản, có rất nhiều sự lựa chọn cho những người thích đổi xe tối đa như bạn.

Tải xuống Tuning Club Online cho Android

Tinh chỉnh động cơ – Tất nhiên, bạn cũng có thể cho ra mắt người thợ máy bên trong bạn trong Tuning Club Online. Tại đây, bạn có thể xây dựng và tùy chỉnh công cụ của mình theo phong cách chơi của bạn. Có đủ tùy chỉnh để thực hiện và các bộ phận cần mua để bạn có thể tạo ra một chiếc xe mạnh mẽ!

Bạn có thể đặt piston, điều chỉnh trục cam, trục khuỷu, bánh đà và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thử nghiệm và kết hợp các bộ phận khác nhau hiếm để tạo ra những bộ phận mạnh mẽ.

Nếu bạn muốn trôi dạt nhiều, bạn cũng có thể thử thay lốp để có được độ bám đường tốt nhất mà bạn đang mong muốn! Tóm lại, bạn có thể nâng cấp và điều chỉnh chiếc xe của mình để làm cho nó tốt hơn mọi lúc. Tất nhiên, bạn chỉ cần tiền để làm điều đó.

Đua với người chơi thực sự – Sau khi điều chỉnh chiếc xe của bạn, đã đến lúc đi vào đường đua! Trong trò chơi này, bạn có thể cưỡi ngựa hoặc chạy đua với những người xung quanh. Có các chế độ chơi khác nhau như đua tốc độ, chế độ trôi dạt, chế độ vương miện và chế độ đặt bom!

2.5/5 - (4 votes)