Dragon Raja iOS Mod 1.0.213 (Nâng cấp Free/Vô hạn Tiền/Đá quý)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 77M
Phiên Bản 1.0.213
Phát Hành
Cập Nhật: 11/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Game RPG là một trong những thể loại game lâu đời và phổ biến nhất trên thế giới. Chúng tôi đã có những trò chơi từ nhiều thập kỷ trước và cho đến nay, rất nhiều người vẫn đang chơi game RPG.

dragon-raja-apk

GiftCode Dragon Raja tháng 12

Khi ngành công nghiệp trò chơi di động bùng nổ, ngày càng có nhiều loại trò chơi khác nhau được đưa vào điện thoại di động. Điều này sẽ không thể xảy ra vào đầu những năm 2000 nhưng bây giờ, đó là một câu chuyện khác. Đối với bài viết này, chúng ta sẽ nói về Dragon Raja – một kiệt tác của một trò chơi. Bạn muốn biết thêm về thế giới của loài rồng? Nhảy vào!

Câu chuyện về rồng

Trong trò chơi này, bạn đang ở trong một tương lai nơi khoa học và công nghệ đã hoàn toàn chiếm lĩnh thế giới. Nhưng mọi thứ không như nó có vẻ. Bởi vì sau hàng ngàn năm, những con rồng đã thức dậy sau giấc ngủ dài. Raja cổ đại là người đứng sau tất cả những điều này. Họ muốn ném loài người vào bờ vực tuyệt chủng bằng cách lai giữa rồng và người!

dragon-raja-mod-apk

Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả những con rồng độc ác này để khôi phục hòa bình trở lại nhân loại! Nhưng nó sẽ không dễ dàng. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách và nhiệm vụ. Bạn cũng cần phải liên tục thăng cấp cho bản thân và áo giáp của mình. Bạn có thực hiện nhiệm vụ?

Bản thân tự sáng tạo

Giống như hầu hết các trò chơi di động MMO RPG, bạn có thể tạo nhân vật của mình theo cách bạn muốn. Trước đó, bạn cần chọn một lớp nhân vật từ 4 loại: Gunslinger, Assassin, Blade Master và Soul Dancer. Mỗi lớp đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

dragon-raja-download

Và mỗi lớp đều có hệ thống trang bị và kỹ năng tương ứng như Explosion, DMG, Control, Survive và nhiều hơn nữa. Đó là sự lựa chọn của bạn về thể loại phù hợp với phong cách chiến đấu của bạn nhất.

Sau khi chọn lớp của bạn, đã đến lúc tạo nhân vật của bạn theo ý thích của bạn. Dragon Raja cho phép các tùy chỉnh sâu bao gồm màu tóc, trang điểm, giới tính, đặc điểm khuôn mặt, màu da, hình dáng cơ thể và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập các tùy chỉnh tùy chỉnh của mình vào một ký tự mới để thuận tiện. Làm thế nào là thú vị?

Khám phá Thế giới mở rộng lớn của Dragon Raja

Nếu bạn chưa biết, trò chơi MMO RPG cho phép bạn chơi với hàng nghìn người chơi khác trên toàn thế giới cùng một lúc. Bạn sẽ kết nối với một máy chủ nơi những người khác cũng kết nối.

dragon-raja-apk-phiên bản mới nhất

Trong chế độ chơi đơn, bạn có thể tham gia các trận đấu PvP để kiểm tra sức mạnh và kỹ năng của mình với những người chơi khác trên toàn thế giới. Bạn và đồng đội của mình sẽ có cơ hội so tài kỹ năng của mình với những người khác và nhận phần thưởng khi chiến thắng.

Đặc điểm của Dragon Raja

Để hiểu hết sự tuyệt vời của trò chơi này, điều quan trọng là phải phân tích từng tính năng mà nó cung cấp. Phải nói rằng, đây là các tính năng của Dragon Raja:

Đồ họa thực tế – Nếu bạn nói với những người chơi cũ rằng họ có thể chơi trò chơi RPG trên một thiết bị cầm tay vừa với túi của họ trong tương lai, họ sẽ cười bạn. Rốt cuộc, các trò chơi RPG yêu cầu đồ họa rộng và chi tiết rõ ràng để có thể thưởng thức trọn vẹn.

Nhưng những gì Dragon Raja đạt được về mặt đồ họa đã thực sự đáng nể. Từ thiết kế nhân vật đến hình nền và tất cả các yếu tố, chúng đều mượt mà và sắc nét. Nhờ Unreal Engine 4, bạn có thể chơi trò chơi với độ chân thực đến mức bạn sẽ cảm thấy trò chơi như thật.

dragon-raja-apk-miễn phí-tải xuống

Tùy chỉnh Xe – Trong trò chơi này, các phương tiện là một khía cạnh quan trọng. Chúng cần thiết khi mở khóa và hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cũng có thể tham gia các cuộc đua với những người chơi khác trên toàn thế giới. Để hoàn thành trải nghiệm, Dragon Raja thậm chí còn cho phép bạn tùy chỉnh chuyến đi của mình theo cách bạn muốn. Từ hình dáng đến màu sơn – tất cả đều nằm trong tay bạn!

Thế giới mở rộng lớn – Trò chơi RPG có đặc điểm là thế giới mở rộng lớn mà người chơi có quyền tự do đi lang thang. Trò chơi này tiến thêm bước này bằng cách tái tạo các địa điểm nổi tiếng trên khắp thế giới vào trò chơi này! Các địa điểm kết hợp nhuần nhuyễn với cốt truyện và trông thật tuyệt! Ngoài ra, các NPC sẽ tương tác với bạn dựa trên lựa chọn của bạn để bạn thực sự có quyền thay đổi thế giới.

Cách chơi Dragon Raja

Đối với những người chơi RPG lâu năm, họ sẽ cảm nhận được Dragon Raja trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng với những người chơi lần đầu, mọi chuyện sẽ khác. Đừng lo lắng, chúng tôi đã hỗ trợ bạn vì chúng tôi cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích sau:

Chọn lớp học của bạn một cách khôn ngoan – Khi bắt đầu trò chơi, bạn buộc phải chọn một lớp khi tạo nhân vật của mình. 4 lớp này khác nhau và mỗi lớp có những ưu nhược điểm riêng. Chọn một cách khôn ngoan theo phong cách chơi của bạn.

download-dragon-raja-cho-android

Blade Master: Tốt cho chiến đấu tầm gần và có thể chống lại hầu hết các cuộc tấn công.

Gunslinger: Class này là bậc thầy của các cuộc tấn công tầm xa.

Kẻ ám sát: Sát thủ là một kẻ gây sát thương mạnh, giỏi tấn công tầm ngắn và tầm xa.

Soul Dancer: Một lớp hỗ trợ liên quan đến ma thuật.

Hãy suy nghĩ trước khi bạn chọn – Như đã nói trước đó, mọi lựa chọn bạn thực hiện trong trò chơi này đều ảnh hưởng đến nhân vật của bạn. Chọn câu trả lời tốt nhất cho bạn và đừng chỉ vội vàng chọn một cái gì đó vì lợi ích của câu chuyện. Phần thưởng của bạn sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của bạn khi bạn phát triển nhân cách của mình.

tải xuống-dragon-raja-apk

Tập trung vào các nhiệm vụ chính – Trong trò chơi này có các nhiệm vụ hàng ngày để khiến bạn bận rộn ngoài nhiệm vụ chính. Nhưng trước khi bạn thực hiện chúng, điều quan trọng là phải tập trung vào các nhiệm vụ chính trước vì những nhiệm vụ này sẽ mang lại cho bạn nhiều điểm EXP và nhân cách hơn.

Không ngừng nâng cấp – Khi câu chuyện tiến triển và bạn lên cấp, bạn sẽ phải đối mặt với những đối thủ khó khăn hơn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải trang bị những vật phẩm tốt nhất mà bạn có được để chuẩn bị.

Đừng chỉ lãng phí kim cương của bạn vào việc mua những vật phẩm vô dụng vì chúng rất hiếm. Thay vào đó, chỉ cần tập trung vào việc lên cấp trước và cảm nhận trò chơi trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua lớn nào. Và nếu bạn cảm thấy rằng nhân vật của mình trở nên yếu hơn, thì bạn nên nâng cấp.

4.1/5 - (7 votes)