#DRIVE Mod 3.1.133 (Tiền/Vô hạn Storage/No Ads)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước 154M
Phiên Bản 3.1.133
Phát Hành
Cập Nhật: 14/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

#Drive, từ nhóm Pixel Perfect Dude, là một trò chơi lái xe có một không hai, tái tạo hình ảnh của các bộ phim đua xe hành động những năm 1970 một cách kỳ ảo. Với đồ họa và âm thanh tuyệt vời, trò chơi có không khí và chạy tốt trên thiết bị iPhone của bạn.

Cũng như giao diện của trò chơi, lối chơi cũng rất tốt và gây nghiện. Thật dễ dàng để nói, với tất cả các phản hồi tích cực trên Cửa hàng Play, rằng đây là một trong những trò chơi lái xe công bằng và phổ biến nhất trên thị trường.

download-drive-cho-android

Trò chơi vô tận đã phổ biến trên Android trong nhiều năm, vì chúng cung cấp khả năng chơi vô hạn. Trong #Drive, bạn tiếp tục lái xe dọc theo con đường dài nhất trong nhiều loại ô tô cách điệu từ những năm 70, tất cả đều mang những nét độc đáo riêng.

Có rất nhiều cảnh quan, con đường và phương tiện khác nhau để bạn lựa chọn. Trò chơi thực sự đơn giản – bạn chọn một chiếc xe, chọn và đặt trên phong cảnh, và chỉ cần lái xe. Khi khẩu hiệu chính của trò chơi đọc, bạn càng đi xa, càng tốt. Thats tất cả để có nó.

Trò chơi của #Drive

Giống như tất cả các trò chơi vô tận hay khác, mục đích của trò chơi là thu thập tiền tệ khi bạn lăn trên đường chạy không giới hạn. Loại tiền này được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi và nâng cấp xe của bạn, nhưng nó không hoàn toàn đơn giản. Nếu bạn đã từng chơi một trò chơi như Temple Run, bạn sẽ biết các trò chơi chạy vô tận (hoặc trong trường hợp này là lái xe) chứa đầy đủ loại thử thách.

Cầu, nhảy và chướng ngại vật sẽ cố gắng làm trật đường chạy của bạn ở bất cứ đâu chúng có thể và nó có thể là một đường học tập khá khó khăn để bạn vượt qua cơ chế lái xe. Một khi bạn thành thạo những chiếc xe, bạn sẽ thấy việc lái xe thật thú vị.

download-drive-mod-apk-new-update

Các tính năng tốt nhất của #Drive

Khi bạn tải xuống #Drive, bạn sẽ được thưởng thức. Về cơ bản, đây là một trò chơi siêu đơn giản, nhưng được trau chuốt kỹ lưỡng và có rất nhiều tính năng thú vị. Một điều bạn sẽ thấy lặp đi lặp lại trong các bài đánh giá trò chơi là các giao dịch vi mô trong trò chơi công bằng, thường là một điểm gắn bó với nhiều người hâm mộ trò chơi di động.

Trong trò chơi này, bạn có thể trả tiền để mở khóa những chiếc xe và cấp độ khác nhau, mặc dù chúng khá xứng đáng với những gì bạn nhận được. Nhờ đồ họa thú vị và phong cách nghệ thuật độc đáo của trò chơi, trò chơi cũng trông khá đẹp khi bạn chơi trên màn hình lớn hơn, chẳng hạn như máy tính bảng Android.

Nhiều Xe, Nhiều Phong cách

Với hơn 40 chiếc xe khác nhau để lái, không có kết thúc cho các loại xe khác nhau để kiểm tra. Từ những chiếc xe tải quái vật đến những chiếc xe trôi theo phong cách J, mỗi chiếc sẽ thực hiện khác nhau trên các địa hình khác nhau.

Từ tuyết cho đến bùn đất và sỏi đá, chiếc xe phù hợp với công việc thường là yếu tố quyết định xem bạn sẽ có một kỷ lục chạy hay kết thúc trong một con mương. Điều hướng các chướng ngại vật, thu thập nhiên liệu và tiền bạc và vượt qua phía bên kia, tất cả đều phụ thuộc vào việc bạn có đủ bản lĩnh lái xe để vượt qua nó hay không.

drive-apk-free-download

Đồ họa sạch sẽ

Đội ngũ của Pixel Perfect Dude đã hết mình với đồ họa của trò chơi này, tạo ra một thế giới không khí của những thực khách ven đường, giao thông tăng tốc và những con đường quanh co và ngoằn ngoèo.

Mỗi chiếc xe đều cực kỳ chi tiết, từ những chiếc xe hơi offroad với vỉ nướng lớn ở phía trước cho đến chiếc xe van cắm trại hơi khó sử dụng, có những góc cua với một chút vung ra phía sau. Bạn có thể nhận thấy một số chiếc xe mà bạn nhận ra, và một số chiếc thì không, nhưng mỗi chiếc đều được thiết kế hoàn hảo để trông đẹp nhất có thể.

Bạn có thể tiếp tục lái xe?

Lái xe mãi mãi? Có vẻ như bất kỳ nhiệm vụ dễ dàng nào nếu bạn có đủ nhiên liệu và cà phê. Tuy nhiên, mọi thứ thực sự không đơn giản như vậy trong #Drive. Mặc dù các cấp độ đầu tiên bắt đầu với tốc độ dễ dàng và đẹp mắt, khi bạn tiến bộ qua bốn cấp độ khác nhau trong trò chơi (Dry Crumbs, Snowplough, Holzberg và Tofuyama), bạn sẽ bắt đầu nhận thấy mức độ khó bắt đầu trở nên khó khăn hơn nhiều.

Chắc chắn, một số nâng cấp có thể giúp bạn khi bạn lái xe, nhưng thực sự nó phụ thuộc vào tài năng của bạn sau tay lái. Thu thập tiền tệ, thu thập sức mạnh, nhưng quan trọng nhất, không đánh bất cứ thứ gì!

drive-apk-phiên bản mới nhất

Các vị trí độc đáo để lên đường

Có bốn vị trí khác nhau trong #Drive. Đầu tiên, và thứ đầu tiên bạn sẽ thấy trong trò chơi, là Dry Crumbs được đặt tên khéo léo. Khu vực này là một sa mạc vô tận, với những ngôi nhà xập xệ, thảm cỏ và các trạm xăng nằm giữa hư không. Mặc dù khung cảnh trống trải, có khá nhiều lưu lượng truy cập để cạnh tranh.

Tiếp theo, Snowplough. Đúng như tên gọi, phong cảnh đầy tuyết này được bao phủ bởi màu trắng, và điều này khiến việc lái xe hơi trơn hơn bình thường. Cả Holzberg và Tofuyama đều là những khu vực theo chủ đề, có ảnh hưởng từ châu Âu và châu Á.

Cập nhật thường xuyên từ Nhóm Pixel Perfect Dude

Kể từ khi trò chơi phát hành, trò chơi đã nhận được các bản cập nhật thường xuyên, với nhiều nội dung mới để thưởng thức. Bây giờ trò chơi đã hơn một năm tuổi, nhóm vẫn hứa hẹn sẽ có nhiều bản cập nhật hơn nữa.

Khi bạn đạt đến cấp độ cuối cùng của trò chơi, tại thời điểm này, bạn sẽ thấy trò chơi vẫn đủ thử thách để tiếp tục chơi khi bạn tiến tới nhiều chiếc xe hơn mà bạn muốn mở khóa. Gói Mua Tất cả Ô tô là một phản ứng vi mô trong trò chơi cho phép bạn lái tất cả các loại xe khác nhau ngay lập tức.

drive-mod-apk

Các mẹo và thủ thuật

Trượt xe chắc chắn là thú vị, nhưng việc né xe hơi khó, đặc biệt là trên Tofuyama. Bạn cần học cách điều khiển xe một cách thích hợp quanh đường đua, điều hướng dễ dàng qua giao thông và chướng ngại vật. Đảm bảo rằng bạn luôn dự trữ nhiên liệu nếu không cuộc chạy của bạn sắp kết thúc. Thu thập những chiếc bánh rán để có thêm điểm, và vì lợi ích tốt, hãy né tránh giao thông!