Hack Earn to Die 2 V1.4.33 (Mod mua sắm miễn phí/Tiền Full)

TênEarn to Die 2
Thể LoạiĐua xe
Kích Thước78M
Phiên Bản1.4.33
Phát Hành
Cập Nhật:09/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Các thành phố đã trở nên tràn ngập những xác sống khó chịu, nhưng vẫn còn sống. Tuy nhiên, điều đó sẽ không ngăn bạn vượt qua mọi thứ theo cách của bạn. Trong Earn to Die 2 cho Android, phương tiện của bạn được trang bị đầy đủ để đối phó với lũ thây ma khó chịu này!

Kiếm-to-die-2-mod-apk

Tấn tính năng chơi game

Trò chơi Earn to Die 2 được tải với nhiều tính năng khác nhau, giúp việc chạy (hoặc lái qua) của bạn trở nên thú vị hơn.

  • Chế độ câu chuyện độc đáo: Đầu tiên, chế độ câu chuyện cho phép bạn chứng kiến ​​sự lây lan của sự xâm nhập của zombie. Họ chiếm lấy không chỉ các sa mạc, mà còn cả sâu trong thành phố. Bạn có thể xử lý sự bùng phát?
  • Thiết kế cấp độ phức tạp: Giờ đây, các cấp độ thậm chí còn có chiều sâu hơn đối với chúng. Bạn hoàn toàn có thể lướt qua đám zombie, đi nhiều con đường và chơi lại các màn chơi mà không thấy chán.

Kiếm-to-die-2-apk-phiên bản mới nhất

  • Tạo Máy giết thây ma của riêng bạn: Có tới 10 loại xe để bạn nâng cấp và đi trên đường phố. Ngoài ra, mỗi người trong số họ có thể được lấp đầy bằng công nghệ chiến đấu với zombie. Tuy nhiên, chiếc xe của bạn vẫn dễ bị tổn thương và có thể bị phá hủy hoàn toàn nếu bạn không quá cẩn thận.

Với tất cả các tính năng này trên một trò chơi di động mà bạn có thể chơi ở mọi nơi, đảm bảo bạn sẽ có những giờ phút vui vẻ! Bạn có thể chạy dù, bắn hạ hoặc cắt xén hoàn toàn đối thủ của mình. Bất kể, mục tiêu chính là để vui vẻ khi làm việc đó.

Vì vậy, thắt dây an toàn và lái xe theo cách của bạn để vượt qua ngày tận thế này.

Đồ họa Earn to Die 2

Earn to Die 2 sử dụng đồ họa 2D chất lượng cao và xuất sắc để làm nổi bật điểm của nó. Các thây ma đang thở với cuộc sống hoạt hình. Trò chơi thậm chí còn thưởng cho bạn những câu trích dẫn tuyệt vời khi bạn tiếp tục phá hủy mọi thứ. Bạn càng tiến bộ, bạn càng cảm thấy mình hoàn thành hơn.

Kiếm-to-die-2-apk-miễn phí-tải xuống

Nhìn chung, trò chơi trông khá tốt từ quan điểm trực quan.

Về phần nhạc nền, có một số bản nhạc ốm yếu chơi xuyên suốt trò chơi. Mỗi cấp độ được khen ngợi với nhạc rock sát thủ hoàn toàn phù hợp với chủ đề của trò chơi. Ngoài ra, làm tăng thêm cảm giác quyền lực và tình trạng hỗn loạn.

Ngay cả khi bạn xả hơi trong nhà để xe của mình, hãy có một số bản nhạc theo chủ đề rock hay để duy trì sự rung cảm.

tải xuống-kiếm-để-chết-2-cho-android

Nhìn chung, Earn to Die 2 cho Android có vẻ ngoài đẹp, âm thanh hay và chơi hay!

Earn to Die 2 những gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản tốt nhất của trò chơi để chơi, hãy chắc chắn kiểm tra bản tải xuống miễn phí không giới hạn tiền không giới hạn Earn to Die 2 Mod. Được trang bị nhiều tính năng để giữ cho trò chơi luôn mới và tốt hơn bản gốc:

  • Không cần nghiền với tính năng mua sắm miễn phí Earn to Die 2 Mod.

Phiên bản cao cấp của trò chơi chỉ đang chờ tải xuống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một platformer 2D gây nghiện với âm nhạc theo chủ đề rock tuyệt vời và chủ đề hậu khải huyền, thì đây là sản phẩm dành cho bạn! Tải APK Earn to Die 2 Mod phiên bản mới nhất cho thiết bị Android của bạn ngay bây giờ và bắt đầu tận hưởng cuộc tàn sát. Không có gì thỏa mãn hơn khi nhìn thấy tốc độ của những thây ma bị cắt xén trên đường đi của bạn.

Download ( V1.4.33 )