Hack ES Truck Simulator ID iOS Mod 1.1.4 (điều khiển Tự động/Việt hóa)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 66M
Phiên Bản 1.1.4
Phát Hành
Cập Nhật: 21/04/2021
Cài bản Gốc android

Có rất nhiều xe tải trên đường vào bất kỳ thời điểm nào. Họ mang theo rất nhiều thứ khác nhau từ khúc gỗ đến thức ăn và thậm chí cả đồ đạc. Họ là một phần thiết yếu của cộng đồng khi họ di chuyển nhiều thứ thiết yếu cùng một lúc. Nhưng chúng ta đều biết rằng chúng không dễ lái như vậy. Nhưng nếu bạn là người muốn thử lái chúng, thì bạn có thể làm như vậy trong ES Truck Simulator ID.

APK ES Truck Simulator ID Mod

Một trò chơi được phát triển bởi ESproject, đây là một trò chơi đã trở nên phổ biến ngoài giờ. Đây là một trong những trò chơi lái xe tải thực tế nhất mà bạn có thể chơi ngay bây giờ, đặc biệt là đối với người Indonesia. Thay vì những con đường phía Tây, bạn sẽ lái xe trong điều kiện thực tế. Điều này có nghĩa là có nhiều điều kiện lái xe khác nhau, đường hẹp, kết cấu thực và xe tải khác nhau để thử!

Game lái xe tải thực tế

Hãy hỏi bất kỳ tài xế xe tải nào bạn gặp và họ sẽ nói với bạn rằng công việc của họ không hề dễ dàng. Điều này đúng với tất cả các tài xế xe tải trên toàn thế giới. Nhưng công việc này đặc biệt trở nên khó khăn đáng kể ở những con đường Đông Nam Á, nơi mọi con đường không được tối ưu hóa cho việc lái xe. Tại đây, bạn sẽ lái xe đến gần cây cối, nhà cửa và những chiếc xe khác. Hầu hết các con đường là một chiều, vì vậy bạn cần phải lái xe chính xác.

ES Truck Simulator ID APK Phiên bản mới nhất

Bạn sẽ trải nghiệm điều này giống như trong ES Truck Simulator ID. Trò chơi này thể hiện hoàn hảo cảm giác lái xe trong điều kiện như vậy. Tại đây, bạn sẽ thực hiện các công việc giao hàng khác nhau bằng các xe tải giao hàng khác nhau. Nhưng điều ấn tượng là những con đường thực tế mà bạn sẽ gặp phải.

Hơn thế nữa, có rất nhiều tùy chỉnh bạn có thể thực hiện đối với xe tải của mình. Bạn có thể tải các giao diện khác nhau, chọn các phương tiện khác nhau và thậm chí tải. Trò chơi này đặt bạn trên ghế lái vì bạn có thể điều chỉnh các góc camera khác nhau. Đây là một trong những trò chơi lái xe tải thực tế nhất mà bạn có thể chơi!

Điểm nổi bật của ES Truck Simulator ID

Có một số trò chơi giả lập xe tải trên thị trường hiện nay. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm thực tế gần như ở nhà, bạn nên chơi ES Truck Simulator ID.

Tải xuống miễn phí APK ES Truck Simulator ID

Bản đồ cực đoan – Hầu hết các mô phỏng xe tải được đặt ở Mỹ hoặc Châu Âu. Mặc dù điều này là tốt cho hầu hết các phần, nhưng nó đặt ra một trải nghiệm không thực tế cho các game thủ Đông Nam Á. Điều này là do những game thủ này không có được sự xa hoa của những con đường đẹp và dài như ở phương Tây.

Nhưng nhờ có ID trò chơi ES Truck Simulator, giờ đây bạn có thể trải nghiệm bản đồ thực tế hơn. Bản đồ trong trò chơi này là một trong những bản đồ thực tế nhất và thử thách nhất để lái xe tải. Đó là bởi vì mỗi con đường chỉ phù hợp với một phương tiện tại một thời điểm.

Bạn sẽ cần độ chính xác và các kỹ năng khi lái xe ở đây. Mọi thứ đều gần với con đường như cây cối, nhà cửa và xe hơi. Bạn cũng sẽ có thể bật tính năng hư hỏng thực tế để bạn sẽ chăm sóc chiếc xe của mình nhiều hơn.

Xe tải thực – Tất cả những chiếc xe tải bạn sẽ thấy ở đây đều dựa trên những chiếc xe ngoài đời thực. Điều này tạo thêm nét chân thực cho trò chơi mà bạn không thể có được trong các trò chơi mô phỏng lái xe tải phổ biến khác. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức các loại xe tải có lưng khác nhau. Có các loại xe tải nhỏ, vừa và lớn để bạn lựa chọn!

Tải xuống ES Truck Simulator ID cho Android

Các tính năng thú vị

Các giao diện khác nhau – Trò chơi này cũng làm nổi bật các giao diện khác nhau mà bạn có thể áp dụng cho xe tải của mình. Đây là những giao diện thực tế như bạn sẽ thấy trong những chiếc xe tải trong thế giới thực.

Chúng hầu hết chỉ là quảng cáo cho các công ty nhưng chúng trông đẹp trên xe tải. Điều này làm cho trò chơi trở nên thực tế hơn để chơi! Có rất nhiều giao diện để bạn lựa chọn nên bạn luôn có thể thay đổi nếu muốn. Thể hiện kỹ năng lái xe tải của bạn theo phong cách!

Điều khiển tuyệt vời – Các điều khiển trong ES Truck Simulator ID chân thực nhất có thể. Có một vô lăng ảo và một chân ga và một phanh. Bạn cũng có thể thay đổi góc máy ảnh theo ý muốn! Bạn có thể chọn trải nghiệm thực tế hơn bằng cách hiển thị góc của người lái xe bên trong xe tải. Hoặc nếu bạn muốn di chuyển trong không gian chật hẹp, bạn có thể cần sử dụng camera góc rộng hiển thị xe tải và môi trường xung quanh nó.

Đồ họa hùng vĩ – Để làm cho trò chơi này thực tế nhất có thể, các nhà phát triển đã tạo ra một môi trường gần giống với một thị trấn ở Indonesia. Trò chơi này khớp với những ngôi nhà, con đường, môi trường và những chiếc xe tải ở Indonesia để bạn có thể tận hưởng nó.

4/5 - (2 votes)