My Singing Monsters iOS Mod 3.7.2 (Vô hạn Gems/Tiền 2022)

Thể Loại Âm nhạc
Kích Thước 42M
Phiên Bản 3.7.2
Phát Hành
Cập Nhật: 14/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Khi nói đến những trò vui hoàn toàn ngẫu nhiên, Những con quái vật biết hát của tôi nằm trong top 1%. Trò chơi nói về việc phát triển, nuôi dưỡng và nuôi dưỡng một đội quân quái vật trên hòn đảo của riêng bạn. Bạn có thể phát triển và nhân giống tất cả các loại quái vật và tạo ra các giống lai bằng cách trộn chúng với nhau.

download-my-sing-monster-mod-apk

My Singing Monsters là gì?

Nhưng đây không phải là những con quái vật kinh khủng “Tôi sẽ ăn não của bạn” – những người này thực sự hát cho bạn nghe. Bạn càng nuôi nhiều quái vật, bài hát tập thể của chúng càng phát triển. Khi bạn đã có đủ số quái vật, bài hát về hòn đảo của bạn sẽ vang vọng khắp vùng và được mọi người nghe (đọc: bạn và tất cả những người bạn chia sẻ bài hát đó).

Khi bạn hài lòng rằng bạn đã xây dựng một hòn đảo đủ vinh quang và tạo ra một bài hát tuyệt vời với tất cả quái vật của mình, bạn sẽ có tùy chọn khám phá thế giới mới để xây dựng nhiều hòn đảo hơn nữa. Thưởng thức!

Phát triển hòn đảo và quái vật của bạn

Ai lại không muốn sở hữu hòn đảo của riêng mình? Ai cũng từng mơ ước được sở hữu một khu nghỉ dưỡng bãi biển của riêng mình trong làn nước trong vắt của vùng biển Caribê. Có khả năng là những người đó đã không hình dung rằng họ sẽ có một đống quái vật trên hòn đảo đó, nhưng sau đó, những người ăn xin không thể là người lựa chọn.

Khi bạn phát triển hòn đảo của mình, bạn sẽ có cơ hội trang trí nó theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp. Ý tưởng của trò chơi là xây dựng hòn đảo của bạn cho đến khi đó là nơi bạn muốn sống. Bạn có thể trang trí theo nhiều cách khác nhau, bao gồm thêm các công trình kiến ​​trúc, bức tượng, cây cối, tòa nhà, v.v. Biến hòn đảo của bạn thành thiên đường cho những con quái vật của bạn và chúng sẽ vui hơn khi hát cho bạn một bài hát hay.

my-sing-monster-for-android

Khi bạn đã có một số quái vật, bạn có thể bắt đầu nhân giống chúng và thăng cấp chúng – cấp độ càng cao thì quái vật của bạn càng lớn và trông đẹp hơn và bài hát của chúng sẽ hay hơn. Lên cấp cho tất cả quái vật của bạn và lai tạo để tạo ra bài hát hay nhất mà bạn có thể – và vui chơi trên đường đi!

Cách chơi My Singing Monsters

Khi nói đến việc xây dựng hòn đảo mơ ước cho những con quái vật của bạn, có một số mẹo đơn giản sẽ giúp bạn trên con đường của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn chú ý đến chúng.

Chăn nuôi

Đảm bảo rằng khi bạn gây giống quái vật của mình, bạn đang cố gắng có một con có cấp độ cao hơn con còn lại. Điều này sẽ tạo ra một con cái cấp cao hơn.

Nhận thêm tiền

Bằng cách cho nhiều quái vật ăn thêm đồ ăn nhẹ ở cấp độ thấp hơn, bạn sẽ thực sự nhận được nhiều tiền hơn so với việc cho ít đồ ăn vặt của quái vật ở cấp độ cao hơn. Cố gắng làm điều này thường xuyên hơn để có thêm tiền trong trò chơi để chi tiêu cho việc trang trí hòn đảo của bạn.

my-sing-monster-mod-apk

Tạo tài khoản thứ hai để tăng cấp cho bản thân

Đó là một động thái táo bạo, nhưng bạn thực sự có thể tạo một tài khoản thứ hai để nâng cấp bản thân nhiều hơn. Bạn có thể nâng cấp từng tài khoản của mình với tài khoản còn lại. Đây là một chiến lược tốt cho những người muốn tận dụng tối đa trải nghiệm chơi game của họ.

3.2/5 - (6 votes)