Dancing Road iOS Mod 2.0.2 (VIP/Lives không giới hạn)

Thể Loại Âm nhạc
Kích Thước 92M
Phiên Bản 2.0.2
Phát Hành
Cập Nhật: 11/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có nhớ những trò chơi như O2 Jam không? Bạn còn nhớ sự đơn giản mà game thùng mang lại cho nhiều người chơi không? Nếu vậy, có lẽ bạn đang bỏ lỡ những loại trò chơi này vì có rất nhiều trò chơi hiện đang được phát hành. Chúng tôi đang dần chuyển sang một hướng khác với các trò chơi nặng về đồ họa như Call of Duty Mobile và những trò chơi tương tự.

dance-road-mod-apk

Dancing Road là một trò chơi điện tử âm nhạc với hơn 50 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, quả bóng của bạn thay đổi màu sắc thường xuyên. Bạn cần ghép quả bóng của mình với quả bóng đúng màu để có thể đi qua. Nhưng khi bạn đi cùng, những thách thức cũng trở nên khó khăn. Nếu bạn tò mò về trò chơi này, hãy đọc tiếp!

Dancing Road là gì?

Trò chơi âm nhạc arcade không phải là mới. Trên thực tế, chúng đã xuất hiện từ khi game di động trở thành xu hướng. Họ đang thử thách và thú vị để chơi, điều này giải thích sự phổ biến của họ cho đến ngày nay. Nhưng ngày nay, mọi người đang chuyển sang trò chơi di động hơn bao giờ hết vì sự tiện lợi là ưu tiên hàng đầu.

download-dance-road-cho-android

Dancing Road là một trò chơi âm nhạc arcade đã đạt hơn 50 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trò chơi tưởng chừng đơn giản này đã thu hút được sự chú ý của nhiều người với đồ họa đầy màu sắc và lối chơi thú vị. Trong trò chơi này, bạn chỉ cần đi theo nhịp.

Nhưng hãy cẩn thận vì màu sắc của quả bóng của bạn thay đổi thường xuyên. Điều này có nghĩa là bạn cần phải kết hợp màu hiện tại của quả bóng của bạn với quả bóng đứng yên. Bạn không thể lộn xộn vì điều đó sẽ kết thúc trò chơi đột ngột.

Có rất nhiều tiền xu nằm rải rác xung quanh đường đua, vì vậy hãy nhớ thu thập chúng. Sau đó, khi bạn đi cùng, tốc độ trở nên nhanh hơn để làm cho nó khó khăn hơn. Bạn có thể giữ đúng nhịp và vượt qua đường đua với màu sắc bay bổng? Đọc tiếp bên dưới về trò chơi này!

Đặc điểm của Dancing Road

Dancing Road là một trò chơi lấy cảm hứng từ âm nhạc. Trò chơi này cho phép bạn giải trí trong khi đối mặt với những thử thách. Đây là các tính năng của nó:

Nhạc nền gốc – Một trong những khía cạnh chính của trò chơi này là âm nhạc. Trong Dancing Road, âm nhạc bạn nghe là bản sáng tác gốc từ trò chơi. Bạn sẽ không nghe thấy những điều này ở nơi khác.

Các thể loại âm nhạc từ đơn giản đến phức tạp phục vụ cho mọi phong cách. Nếu không có âm nhạc, trò chơi sẽ có cảm giác tắt. Điều này là do âm nhạc được thiết kế để phù hợp với bản nhạc. Điều này có nghĩa là bản nhạc được tạo ra với âm nhạc trong tâm trí.

dance-road-apk-free-download

Tấn cấp độ – Trong Dancing Road, có rất nhiều cấp độ để chinh phục. Khi bắt đầu, các cấp độ rất dễ dàng. Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ thấy rằng chúng trở nên khó khăn. Nhịp đập có nhiều giọt hơn và có bóng di chuyển nhanh hơn. Điều này là để làm cho các cấp độ khó khăn hơn cho bạn. Bạn cần phải có phản xạ đáng kinh ngạc và một số may mắn để đến các cấp độ tiếp theo.

Đồ họa sử thi – Đồ họa 3D của Dancing Road đủ để khiến bạn chơi. Trò chơi lấy bối cảnh trong thiên hà, nơi bạn sẽ cảm thấy như đang chơi ở ngoài hành tinh. Điều này khiến bạn vô cùng hài lòng khi đánh những nhịp đó một cách hoàn hảo và kết thúc trò chơi với điểm số cao.

dance-road-apk-phiên bản mới nhất

Điều khiển đơn giản – Trong Dancing Road, các điều khiển đơn giản như giữ và kéo quả bóng đến hướng bạn muốn. Tất nhiên, bạn chỉ có thể hướng bóng sang trái hoặc phải nhưng điều này vẫn khiến bạn không thể tin được

Dancing Road là một trò chơi âm nhạc arcade vui nhộn và dễ dàng dành cho tất cả mọi người! Tải xuống mod tái sinh không có quảng cáo ngay lập tức!

5/5 - (1 vote)