Hack Magic Tiles 3 Mod 9.126.004 (Tiền và Trái Tim vô hạn)

Thể Loại Âm nhạc
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 9.126.004
Phát Hành
Cập Nhật: 31/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có yêu thích dòng Piano TilesMagic Tiles? Bạn có nghiện trò chơi dựa trên nhịp điệu vui nhộn không? Sau đó, đây chắc chắn là những gì bạn muốn chơi ngay bây giờ. Tải xuống Magic Tiles 3 cho A Droid và trải nghiệm cả một trò chơi khai thác âm nhạc thú vị và đầy thử thách cho mọi lứa tuổi thưởng thức.

Cách chơi Magic Tiles 3

Kiểm soát mọi thứ

Thật dễ dàng để chơi trò chơi. Các nút điều khiển đơn giản giúp mọi người ở mọi lứa tuổi có thể truy cập. Mặc dù, khó khăn đến từ kỹ năng nhận thức và sự khéo léo của bạn. Bạn có thể thực sự quản lý cả hai khía cạnh này cùng một lúc không?

ma thuật-gạch-3-mod-apk

Mỗi cấp độ sẽ có bạn chạy đua với nhịp điệu của bài hát. Để theo kịp, bạn cần phải nhấn vào từng phím trước khi chúng đi qua. Nhưng, đó không phải là khía cạnh duy nhất. Bạn cũng sẽ được yêu cầu chạm và giữ trên một số phím được hiển thị. Tiến lên một bước, một số phím sẽ cần được nhấn đồng thời. Đây không phải là nhiệm vụ đơn giản.

Để tăng thêm độ khó cho bản phối, các bài hát có thể được tăng tốc đến một giới hạn dường như gần như không thực đối với người chơi thông thường. Nhưng có lẽ bạn không phải là một game thủ bình thường. Chỉ có một cách để kiểm tra điều đó cho chính bạn. Bạn cần phải tiếp tục và tải xuống ‎Magic Tiles 3: Piano Game cho Android IOS và bắt đầu chạy nhạc của mình.

Chế độ trò chơi

Dưới đây là một số chế độ chơi được cung cấp:

ma thuật-gạch-3-mod-apk

  • Chế độ ban nhạc cho phép bạn chơi với nhiều nhạc cụ khác nhau. Bạn không bao giờ bị giới hạn chỉ sử dụng đàn piano khi chơi.
  • Bạn có bao giờ cảm thấy cạnh tranh không? Bạn có muốn kiểm tra kỹ năng của mình với những người chơi khác trên toàn thế giới không? Tốt, Chế độ chiến đấu cho bạn cơ hội để cùng Pete với những người khác từ bất kỳ vị trí nào. Chỉ cần bạn có kết nối internet là ổn.
  • Cuối cùng, bạn đang muốn cải thiện kỹ năng khai thác của mình? Chế độ thử thách cung cấp tất cả khó khăn và kinh nghiệm cần thiết để trở thành người giỏi nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Chế độ thách thức trước khi ra ngoài và cạnh tranh với những người chơi khác.

Magic-gạch-3-apk-miễn phí-tải xuống

Với những điều này, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần biết về trò chơi theo mệnh giá.

Dưới đây là một số chi tiết bổ sung cần lưu ý

Cũng cần lưu ý nếu những điều sau:

  • Bạn có thể trực tiếp cạnh tranh với bất kỳ ai bạn muốn bằng Đối sánh tùy chỉnh. Bằng cách này, bạn có thể thách đấu trực tiếp với bạn bè của mình trong bất kỳ loại trận chiến nào. Tùy chọn này có sẵn trong Chế độ Chiến đấu.
  • Tất cả các bài hát đều có chất lượng cao. Bạn sẽ thích nghe từng bản nhạc trong khi nhấn theo nhịp. Hãy nhớ ghi nhớ bài hát để có được cảm giác với các lần gõ và cải thiện sự khéo léo của bạn.

Tải xuống APK Magic Tiles 3 về máy

Tải xuống phiên bản sửa đổi của trò chơi sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích, chứ không phải là một phần của trò chơi gốc. Bất kỳ ai thậm chí có nửa đầu cũng muốn tải xuống phiên bản này thay vì bản gốc.

tải xuống-magic-tile-3-cho-android

Với APK Mod, bạn có thể nhận được những bổ sung sau:

  • Tiền không giới hạn
  • Trái tim không giới hạn

Những tính năng này là quá đủ để bạn muốn tải xuống và tôi tạm dừng APK của trò chơi. Nếu không, bạn đang bỏ lỡ một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho bất kỳ thiết bị di động nào. Vì vậy, hãy tiếp tục và tải xuống bản tải xuống Magic Tikes Mod phiên bản mới nhất hiện có.