Deemo iOS Mod 5.0.4 (Mở khóa Tất cả Thiết bị)

Thể Loại Âm nhạc
Kích Thước 48M
Phiên Bản 5.0.4
Phát Hành
Cập Nhật: 16/05/2022
Cài bản Gốc android iphone

Deemo là một trò chơi âm nhạc khác thường kết hợp tốt nhất của trò chơi nhịp điệu, lối chơi từ Tap Tap Revolution và đồ chơi tương tự, cũng như một câu chuyện thường thấy trong tiểu thuyết đồ họa hoặc phiêu lưu.

Deemo

Trong quá trình chơi game, người dùng sẽ được làm quen với nhân vật thần thoại Dimo, người sống một mình trong một lâu đài khổng lồ. Một ngày nọ, từ trên thiên đường, một cô gái đến được với Dimo, người không biết cô ấy là ai và cô ấy đến từ đâu. Để giúp cô gái trở về nhà, Dimo ​​cần tập chơi piano. Đây là lúc cần đến sự trợ giúp của người chơi. Các ngón tay của anh ấy nên theo giai điệu của Dimo.

Deemo Mod

Trò chơi có 33 giai điệu ở các thể loại khác nhau, cũng như khoảng 99 biến thể của các tác phẩm này. Người chơi phải trau dồi kỹ năng và khả năng của mình để bài hát không thể bị phân biệt với bản gốc. Trò chơi nhịp điệu Deemo có một câu chuyện tuyệt đẹp và đồ họa đẹp mắt mà người dùng chắc chắn sẽ thích. Các anh hùng quyến rũ của câu chuyện sẽ không để lại bất kỳ người dùng nào thờ ơ với trò chơi tuyệt vời này.

5/5 - (1 vote)