Hack Smash Colors 3D iOS Mod 1.0.59 (Vô hạn Kim cương, Tiền)

TênSmash Colors 3D
Thể LoạiÂm nhạc
Kích Thước71M
Phiên Bản1.0.59
Phát Hành
Cập Nhật:26/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi nhịp điệu luôn là một trò vui cho mọi người thưởng thức. Đây không phải là những trò chơi điển hình của bạn, chúng sẽ đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và sự quen thuộc. Nếu bạn không thể theo kịp trò chơi Smash Colors 3D, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

tải xuống-smash-màu-3d-cho-android

Vì vậy, hãy tải Smash Colors 3 cho Android IOS để tận hưởng hàng nghìn phút trên một trò chơi gây nghiện. Không chỉ dành cho bạn, mà hãy tiếp tục và chia sẻ kinh nghiệm với tất cả bạn bè của bạn để có được nhiều niềm vui hơn nữa. Cạnh tranh với họ để xem ai có thể ra sân với điểm số tốt nhất.

Cách chơi game Smash Colors 3D

Đầu tiên, bạn sẽ cần phải hiểu các điều khiển cơ bản của trò chơi. Bất kỳ ai cũng có thể chọn và chơi trong lần thử đầu tiên và dễ dàng hiểu cách mọi thứ hoạt động. Mục tiêu rõ ràng và lối chơi gây nghiện kết hợp với nhau để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo của một trò chơi tuyệt vời!

smash-color-3d-apk-free-download

Giữ ngón tay của bạn trên màn hình và kéo quả bóng theo để va chạm và đập vào các vòng tròn khác nhau. Trong khi làm điều này, bạn cũng sẽ cần tránh bất kỳ và tất cả các phần không cùng màu với quả bóng của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ cần cố gắng hết sức để không bỏ lỡ bất kỳ phần nào trong số các phần hình tròn có màu tương ứng với quả bóng của bạn. Nếu bạn có thể quản lý điều này, bạn sẽ tiếp tục tồn tại trong trò chơi.

Trong khi tất cả những điều này đang diễn ra, bạn sẽ cần phối hợp các bước di chuyển của mình để phù hợp với nhịp điệu của âm nhạc. Đảm bảo đánh combo và tăng điểm để xếp hạng cao.

Tuy nhiên, nó không dễ dàng như bạn nghĩ. Các bộ phận sẽ tiếp tục chuyển động trong khi kích thước cũng thay đổi. Ngoài ra, bóng của bạn có thể thay đổi màu sắc trong quá trình bạn chạy. Điều này sẽ tạo thêm chiều sâu cho lối chơi của bạn. Nếu bạn không thể theo kịp nhịp điệu, thì bạn coi như xong!

Tính năng của Smash Colors 3D

Các tính năng cũng có thể tạo ra hoặc phá vỡ một trò chơi cho mọi người. Mặc dù, Smash Colors 3D chắc chắn sẽ được tạo ra từ những đặc điểm khác biệt này. Nếu bạn chưa tải về trò chơi, đây là cơ hội tuyệt vời để hiểu thêm. Và, nếu bạn đã bắt đầu chơi, bạn có thể tìm thấy thứ gì đó để cải thiện lối chơi của mình.

smash-màu-3d-apk-phiên bản mới nhất

Vì vậy, hãy tiếp tục và đọc qua những gì được cung cấp.

  • Điều khiển trong trò chơi siêu đơn giản để hiểu. Một cái gì đó quá dễ dàng, bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức trò chơi.
  • Hơn 100 bài hát khác nhau để giữ cho mọi người hài lòng. Chắc chắn có một bài hát cho mọi loại người để thưởng thức.
  • Ngoài ra, một lựa chọn phong phú của các mặt hàng và cảnh khác nhau.

Đây chỉ là bề mặt của tất cả các đặc điểm khác nhau của trò chơi. Vì vậy, hãy tiếp tục chơi và tìm hiểu thêm ngày càng nhiều tính năng khi bạn tiếp tục. Điều đó đang được nói, nếu bạn chưa có, hãy tải xuống Smash Colors 3D cho Android.

Tải xuống APK Smash Colors 3D

Bạn cũng có thể tải xuống APK Smash Colors 3D Mod nếu bạn muốn tận hưởng nhịp điệu với một vài lợi ích bổ sung. Tuy nhiên, những bổ sung này không quá lớn để tạo ra sự khác biệt trong lối chơi tổng thể của bạn. Hơn thế nữa, bạn sẽ có thể tận hưởng màu sắc theo nhịp điệu của mình mà không phải lo lắng về việc sử dụng quá nhiều dữ liệu di động hoặc bộ nhớ.

smash-màu-3d-mod-apk

Vì vậy, bạn không chỉ tiết kiệm được những điều đã nói ở trên khi chọn phiên bản sửa đổi mà còn tải game nhanh hơn bình thường rất nhiều. Lưu ý rằng, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống APK Mod qua phiên bản khác nếu bạn muốn trải nghiệm thêm nhiều tựa game tương tự như vậy mà không hết dung lượng.

Download ( V1.0.59 )
5/5 - (1 vote)