Tiles Hop iOS Mod 4.4.0 (Kim cương vô hạn/Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Âm nhạc
Kích Thước 111M
Phiên Bản 4.4.0
Phát Hành
Cập Nhật: 03/12/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tiles Hop: EDM Rush! là một ứng dụng rất thú vị cho tất cả những người yêu âm nhạc. Bây giờ trò chơi và âm nhạc là một, vì trong trò chơi này bạn có thể cùng lúc nghe những bài hát, giai điệu yêu thích, song song với việc này sẽ có trò chơi thú vị với quả bóng, vì bạn cần có thời gian để đánh. nó theo nhịp để nó chuyển sang các nền tảng khác và không bỏ lỡ chúng.

Tiles Hop: EDM Rush!

Cách chơi Tiles Hop: EDM Rush!

Tất cả những gì bạn cần làm là chơi giai điệu yêu thích của mình, nhấp vào quả bóng và kéo giữa các ô. Điều quan trọng là không bỏ lỡ gạch, nếu không trò chơi sẽ bị mất. Vì vậy, bạn có thể đồng thời giữ cho đôi tay của mình bận rộn trong khi nghe nhạc yêu thích của bạn. Một hoạt động tuyệt vời để vận chuyển, hoặc chỉ để giết thời gian rảnh rỗi, mà không có nơi nào để làm.

Tiles Hop: EDM Rush!

Điểm đặc biệt của trò chơi là bóng nhảy theo nhịp nhạc. Cần phải lắng nghe nhịp điệu và tương ứng với nó khi rê bóng giữa các nền có sẵn, điều này sẽ giúp bạn đạt được điểm tối đa trong trò chơi và giành chiến thắng, và nhờ thời trang cho rất nhiều tiền, tất cả các giai điệu, các loại của các quả bóng và thậm chí cả các nền khác nhau đều có sẵn, sẽ được thảo luận ở phần sau.

Tính năng của Tiles Hop: EDM Rush!

Tiles Hop: EDM Rush! Tính năng chính của nó là khả năng tải các bản nhạc của riêng bạn từ bộ nhớ điện thoại của bạn, điều mà các ứng dụng tương tự khác không thể tự hào. Giờ đây, bạn có thể nghe bất kỳ bản nhạc nào, ngay cả sáng tác của riêng bạn hoặc chỉ những bài hát yêu thích của bạn không có trong danh mục đã mở rộng của ứng dụng này, đồng thời chơi một trò chơi arcade thú vị, cho phép bạn có một khoảng thời gian vui vẻ .

Tiles Hop: EDM Rush!

Cần lưu ý riêng rằng đồ họa của trò chơi với ánh sáng 3D dễ chịu và hiệu ứng mát mẻ. Nhiều hình nền và kết cấu khác nhau làm cho trò chơi thực sự thú vị và năng động. Đây là một trò chơi âm nhạc tuyệt vời và năng động với một loạt các bản nhạc thú vị và nội dung thú vị của chính trò chơi.

5/5 - (1 vote)