Hybrid Animals Mod 200567 (Mua sắm/Kim cương vô hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 46M
Phiên Bản 200567
Phát Hành
Cập Nhật: 14/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trộn lẫn 2 động vật khác nhau với nhau và tạo ra một con lai mạnh mẽ. Gửi chúng ra ngoài để tồn tại trong các điều kiện khác nhau trong tự nhiên. Tải xuống Động vật lai cho Android.

Tạo lai của riêng bạn

Trước tiên, bạn sẽ cần chọn một người cha từ danh sách các loài động vật khác nhau thuộc tất cả các lớp, giống, đơn hàng khác nhau, v.v. Tiếp theo, bạn sẽ cần chọn một bà mẹ từ cùng một nhóm.

hybrid-animal-mod-apk

Lựa chọn hai bậc cha mẹ này cuối cùng sẽ xác định những phẩm chất được lấy, và chính xác đứa trẻ sẽ trông như thế nào. Khi kết quả cuối cùng được hiển thị, bạn sẽ có lựa chọn để thêm chúng vào danh sách các loài động vật khác nhau của mình hoặc ném chúng.

Thêm chúng vào danh sách của bạn sẽ cho phép bạn sử dụng sinh vật mới này cho một hỗn hợp khác. Còn gì nữa có thể được tạo ra từ việc trộn một con vật đã lai? Khả năng là vô tận với tất cả các hỗn hợp khác nhau và tài nguyên của phụ huynh được cung cấp.

Số liệu thống kê:

Mỗi con lai sẽ có một bộ số liệu xác định cách nó hoạt động trong tự nhiên. Các số liệu thống kê này là:

hybrid-động vật-apk-phiên bản mới nhất

Hư hại: Điều này rõ ràng sẽ xác định sức mạnh của con vật của bạn. Sát thương càng cao, con lai của bạn càng mạnh.

Sức khỏe: Bây giờ, hỗn hợp của bạn bền đến mức nào? Liệu họ có thể sống sót trước những kẻ săn mồi? Chúng có tuổi thọ cao không? Sức khỏe của bạn sẽ xác định thời gian con vật của bạn có thể chịu thương tích hoặc thiệt hại.

Tốc độ: Con vật của bạn nhanh như thế nào? Họ có thể đi nhanh như thế nào?

Biết động vật của bạn

Dưới đây là danh sách một số loài động vật phổ biến mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi:

 • Sư tử – Vua của khu rừng chắc chắn cần phải có trong danh sách các loài động vật khác nhau.
 • Dê – Không phải là động vật mạnh nhất, nhưng những con ngựa đó có thể hữu ích.
 • Rhino – Một thành viên mạnh mẽ và lớn để trộn lẫn. Tê giác luôn là một lựa chọn tốt.
 • Gấu – Bên cạnh việc ngủ đông, những con vật mạnh mẽ này luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để sử dụng.
 • Heo – Ngoài ra, những con heo thịt này là một lựa chọn khá tốt, trong một số tình huống nhất định.
 • Snake – Slither hành động bằng cách sử dụng những thành viên trơn trượt và lén lút của vương quốc động vật.

hybrid-animal-apk-free-download

 • Sói – Một trong những thợ săn mạnh mẽ nhất và là nhà lãnh đạo đóng gói trong tự nhiên. Sử dụng các giác quan nhạy bén của những con vật này để hướng tới lợi thế của bạn.
 • Hươu cao cổ – Những động vật có vú cổ dài này sẽ tạo ra một số con cái trông khá kỳ lạ, bất kể là bạn tình.
 • Tiger – Một sự lựa chọn mạnh mẽ khác. Trong thực tế, gần như mạnh mẽ như sư tử.
 • Con người – Đây là một lựa chọn khá kỳ lạ… Đúng vậy, bạn có thể kết hợp một người với một con vật. Loại ghê tởm nào sẽ được tạo ra với sự lựa chọn này?

Có rất nhiều sự lựa chọn kỳ lạ, kể cả những đồ vật vô tri vô giác. Với tất cả các tùy chọn khác nhau này, kết quả cuối cùng của bạn sẽ là gì? Loại hỗn hợp điên cuồng và náo nhiệt nào sẽ được pha chế trong suốt quá trình chơi của bạn?

Đồ họa Hybrid Animals

Hybrid Animals có một số đồ họa độc đáo. Trước hết, mọi thứ đều được hiển thị ở dạng 3D, thoạt nhìn có vẻ dễ chịu. Tuy nhiên, đó là nơi hình ảnh thay đổi một cách kỳ lạ – Các mô hình trong trò chơi mang phong cách đa giác thấp. Điều này làm cho mọi con vật trông giống như một món đồ chơi hơn là một sinh vật thực tế.

Trên thực tế, đây là một cách tuyệt vời để giới thiệu trò chơi cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Nếu phong cách quá thực tế, một số kết hợp động vật có thể gây khó chịu. Chúng tôi sẽ không muốn có bất kỳ ai sợ hãi khi chơi trò chơi.

tải-hybrid-động-vật-cho-android

Một lưu ý cao khác, các hình ảnh động và chất lượng đồ họa đều là hàng đầu. Mọi thứ đều ở chế độ HD trông sắc nét và sạch sẽ. Đồng thời, tốc độ khung hình cũng mượt mà và ổn định.

Với phiên bản sửa đổi của trò chơi, bạn cũng có thể nhận được:

 • Vàng không giới hạn

Những bổ sung này sẽ giúp bạn hưởng lợi rất nhiều trong trò chơi. Vì vậy, hãy tiếp tục và chọn APK Hybrid Animals Mod phiên bản mới nhất có sẵn tại đây.