Tải Game House Flipper (Mod Nâng cấp/Mua sắm miễn phí)

TênHouse Flipper
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước196M
Phiên Bản1.101
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone steam

Bạn đã bao giờ nuôi dưỡng ý tưởng sở hữu một công ty cải tạo và thiết kế nhà? Bây giờ bạn có thể làm điều này với trò chơi di động này. Điều thú vị là đây là phiên bản di động của trò chơi ăn khách trên PC. House Flipper là một trong những trò chơi mô phỏng thú vị nhất để cài đặt trên thiết bị di động của bạn.

house-flpper-mod-apk

Với House Flipper, bạn có thể trở thành một nhà thiết kế nội thất và gia đình. Bắt đầu kinh doanh của bạn và cho mọi người thấy kỹ năng của bạn khi bạn cung cấp dịch vụ. Có những thứ tự khác nhau để hoàn thành trong trò chơi này. Trang trí và cải tạo các ngôi nhà khác nhau, và làm cho chúng trông đẹp độc đáo. Điều đáng kinh ngạc là bạn có thể bán những ngôi nhà này, và thu lợi nhuận khổng lồ từ chúng.

Tính năng tuyệt vời

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời trong trò chơi cải tạo và thiết kế nhà này. Dưới đây là một số tính năng của House Flipper:

house-flpper-apk-phiên bản mới nhất

  • Đồ họa 3D chân thực và tuyệt vời
  • Các nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành.
  • Gameplay gây nghiện được đặc trưng bởi một phong cách chơi game trực quan mượt mà.
  • Các công cụ để nâng cấp và cũng lên cấp
  • Nhà để mua, cải tạo và bán. Trở thành người trang trí nội thất tốt nhất
  • Đồ nội thất và đồ trang trí đáng yêu khác nhau để sử dụng. Điều này bao gồm bàn đầu giường, bàn cà phê, ghế, chỗ đi lại, ghế sofa, ghế bành, tủ đầu giường, giường, và nhiều thứ khác.

Tải xuống trò chơi này mà không do dự để tận hưởng những tính năng tuyệt vời này trên thiết bị di động của bạn.

House Flipper

Điều đáng nói là có rất nhiều hoạt động để hoàn thành trong trò chơi này. Điều này bao gồm những điều sau:

Hoàn thành đơn hàng

Bạn có muốn trải nghiệm một cuộc phiêu lưu tuyệt vời? Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ. Bước vào thế giới cải tạo và hoàn thành các đơn đặt hàng khác nhau. Điều chắc chắn là bạn sẽ có cảm giác như một người thợ lật nhà thực sự. Bạn sẽ gặp các nhân vật khác nhau khi chơi trò chơi này, bao gồm cả Eleanor Moore.

Trang trí nội thất

Bạn có muốn trở thành một nhà thiết kế nội thất và nhà ở chuyên nghiệp? Vậy thì House Flipper là tất cả những gì bạn cần. Với trò chơi này, bạn có thể sử dụng ý tưởng của mình để sắp xếp và làm đẹp nội thất. Có những hạng mục khác nhau để tận dụng trong việc thiết kế và cải tạo những ngôi nhà khác nhau.

download-house-flpper-cho-android

Điều đáng nói là cũng có những vật phẩm khác nhau để mở khóa trong trò chơi này. Đây chắc chắn là một trong những trò chơi thú vị nhất để cài đặt trên thiết bị di động của bạn. House Flipper có sẵn trên Google Play Store để bạn tải xuống và bắt đầu chơi trên điện thoại của mình.

House Flipper Mod Apk full

Tải xuống Mod Apk của House Flipper và trở thành một nhà thiết kế nội thất và nhà chuyên nghiệp với số tiền không giới hạn. Apk mod đi kèm với số tiền không giới hạn và số xu không giới hạn. Nó cũng có sẵn để tải xuống miễn phí.