Proton Bus Simulator Urbano Mod 1297 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước42M
Phiên Bản1297
Phát Hành
Cập Nhật:30/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Proton Bus Simulator Urbano – Ngồi thoải mái sau tay lái của một chiếc xe buýt mạnh mẽ và làm công việc thông thường của một tài xế: đón khách từ các điểm dừng và đưa họ đến nơi bạn cần. Chỉ cần không quên đi theo đường và tuân theo các quy tắc của đường.

Proton Bus Simulator Urbano

Giao diện trò chơi gây ấn tượng với số lượng điều khiển xe buýt. Các nhiệm vụ của bạn sẽ bao gồm bật đèn pha, đóng mở cửa, giảm tốc độ trên gờ giảm tốc. Vị trí của các nút và công tắc không gây ra thắc mắc, mọi thứ đều trực quan và ở đúng vị trí. Ngay cả chức năng của gương chiếu hậu cũng được nghĩ ra. Họ hoàn toàn hoạt động và giúp lái xe buýt ở người đầu tiên.

Proton Bus Simulator Urbano Mod

Khi bắt đầu thử nghiệm, người chơi nhận được một chiếc xe không có khả năng chứa nhiều hành khách và chạy tốc độ cao. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ, quyền truy cập để mua một chiếc xe buýt nhanh hơn và rộng rãi hơn sẽ mở ra. Cần lưu ý rằng công suất là có thật. Nhưng rất khó để đưa ra kết luận về số lượng người trên đường phố, bởi vì bạn chỉ có thể gặp họ ở các bến xe buýt và ít thường xuyên hơn ở khu vực dành cho người đi bộ qua đường.

Hack Proton Bus Simulator Urbano

Đối với tốc độ của trò chơi, nó đòi hỏi các đặc tính thiết bị tốt. Nếu không, bạn sẽ phải giảm chất lượng đồ họa và lượng truy cập.