Tải My Rental Girlfriend (Mod Xóa quảng cáo/Việt hóa) V2.1.10

TênMy Rental Girlfriend
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước70M
Phiên Bản2.1.10
Phát Hành
Cập Nhật:11/06/2021
Cài bản Gốc android

Genius Studios là một studio trò chơi nổi tiếng đến từ Nhật Bản, chuyên về các trò chơi có cốt truyện lãng mạn, và My Rental Girlfriend là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất của họ. Trong tiêu đề cụ thể này, bạn theo dõi câu chuyện của một nhân vật tìm thấy một quảng cáo trong lòng của họ.

Bạn gái cho thuê? Nghe có vẻ thú vị. Bây giờ là cơ hội để bạn hẹn hò với cô gái này và chứng minh với bản thân, bạn bè và gia đình rằng bạn có khả năng tìm kiếm sự lãng mạn! Bạn đã có những gì cần thiết để phát huy sức hút cần thiết để chiếm được trái tim của cô gái này chưa?

download-my-cho-thuê-bạn gái-cho-android

Tất cả đều không dễ dàng như lúc đầu. Khi bạn đã tìm thấy một cô gái, hai cô gái khác sẽ xuất hiện khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Bạn quyết định cô gái nào phù hợp nhất với mình và sau đó làm phép để mọi thứ diễn ra như ý muốn!

Trò chơi này xoay quanh rất nhiều cơ chế kể chuyện khác nhau và để bạn lựa chọn. Bạn thực sự có quyền tự do tán tỉnh, trò chuyện và làm bất cứ điều gì bạn thích trong My Rental Girlfriend. Dưới đây, chúng tôi sẽ đi vào một số chi tiết về tóm tắt trò chơi và các nhân vật khác nhau để cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về những gì mong đợi.

Cốt truyện, Tại sao My Rental Girlfriend hay?

Tìm kiếm tình yêu? Bài học làm thế nào để thu hút phụ nữ? Trong Bạn Gái Cho Thuê Của Tôi, bạn sẽ vào vai một sinh viên bình thường, có điểm số tốt, cuộc sống gia đình hạnh phúc và có nhiều bạn bè. Chỉ có một vấn đề: bạn không quá may mắn với tình yêu.

Bạn bè và gia đình bắt đầu đặt câu hỏi và đã đến lúc bạn tìm thấy cô gái đặc biệt đó để hoàn thành cuộc sống hạnh phúc của mình. Tất nhiên, giống như tất cả mọi thứ trong cuộc sống, mọi thứ bắt đầu trở nên phức tạp hơn bạn có thể đoán được.

Một quảng cáo may mắn

Một ngày, khi bạn tuyệt vọng nhất, một quảng cáo rơi vào lòng bạn theo đúng nghĩa đen. Nó dành cho một công ty cung cấp bạn gái cho thuê. Cái gì có thể đi sai? Khi bạn bè và gia đình đánh giá bạn thiếu tình yêu thương, bạn quyết định rằng bạn cũng có thể nắm lấy cơ hội và liên hệ với công ty ngay lập tức.

Bạn đăng ký, cho họ biết tuổi và sở thích của bạn và họ gửi cho bạn danh sách các cô gái. Bây giờ bạn tùy thuộc vào việc đưa những cô gái này vào một buổi hẹn hò tuyệt vời và chứng minh rằng bạn là nguyên liệu lý tưởng cho mối quan hệ.

my-Rent-girlfriend-apk-free-download

Phải lòng

Điều bạn nghĩ sẽ là một thử nghiệm nhỏ trong tình yêu, hóa ra phức tạp hơn nhiều. Bạn bắt đầu rơi vào tình yêu một cách vô vọng! Nhưng vấn đề là, bạn đã nói chuyện với ba cô gái riêng biệt, và bạn không chắc cô gái nào là người dành cho mình.

Và họ đều bị ám ảnh bởi bạn – việc đưa ra lựa chọn sẽ rất khó khăn, đặc biệt nếu bạn không muốn làm tổn thương cảm xúc của họ. Tất cả họ đều muốn trở thành bạn gái của bạn, nhưng bạn chỉ có thể chọn một, tất nhiên. Bạn sẽ chọn lòng tốt, sự độc lập hay tình yêu của người bạn thời thơ ấu, người hiểu bạn nhất?

Các nhân vật khác nhau trong My Rental Girlfriend

Giống như tất cả các trò chơi từ Genius Studios, phần hay nhất của trò chơi này là các nhân vật của nó. Không có cơ chế trò chơi thực nào qua các cửa sổ trò chuyện khác nhau, các nhân vật chính là điều khiến những trò chơi này trở nên hấp dẫn.

Nhân vật chính là ba cô gái mà bạn thấy mình bị mê hoặc. Họ là những cô gái rất khác nhau – mỗi cô gái đều có những đặc điểm và phẩm chất riêng biệt, có thể thu hút bạn hoặc có thể khiến bạn xa rời họ. Đây là tóm tắt về ba cô gái.

my-cho-thuê-bạn gái-apk-phiên bản mới nhất

Celina

Celina cực kỳ thông minh, tốt bụng và chu đáo – câu nói yêu thích của cô ấy là cô ấy sẽ luôn mỉm cười, bất kể khó khăn khác nhau trong cuộc sống. Cô ấy có vẻ giống kiểu con gái của bạn và sẽ phù hợp với thái độ quan tâm của bạn đối với gia đình, bạn bè và những người bạn đồng hành khác.

Celina chưa bao giờ có ý định trở thành một cô bạn gái cho thuê, nhưng một số hoàn cảnh nhất định đã đưa cô đến vị trí này, và cô vô cùng khao khát một con đường thoát khỏi nghề này. Bạn sẽ là người cứu cô ấy chứ? Hay cô ấy sẽ phải tự tìm kiếm sự độc lập và thành công?

Tessa

Tessa là một người bạn thời thơ ấu của bạn, một người bạn suốt đời và một người bạn đáng tin cậy – làm thế nào mà cô ấy lại trở thành một trong những người bạn gái cho thuê của bạn? Bạn có nghĩ rằng cô ấy nghe nói rằng bạn đang tham gia và tranh thủ các dịch vụ của cô ấy không?

Cô ấy tuyên bố cô ấy đang thực hiện một sứ mệnh hướng tới sự độc lập và muốn tìm thấy sức mạnh của bản thân cho tương lai. Liệu điều này có làm mất đi sự nhút nhát ngọt ngào mà bạn luôn yêu thích không?

Nói chuyện với Tessa và tìm hiểu thêm về cô ấy – sự lựa chọn thực sự là của riêng bạn. Bạn sẽ đi tìm người bạn thời thơ ấu của mình và củng cố một mối quan hệ gần như được định mệnh cho là hay đi tìm một cô bạn gái cho thuê quyến rũ và tự tin hơn?

my-cho-thuê-bạn gái-mod-apk

Zoe

Zoe là người tự tin, và vì lý do chính đáng. Cô ấy quyến rũ, xinh đẹp và luôn nở nụ cười rạng rỡ. Cô gái này thường được coi là một trong những cô bạn gái cho thuê phổ biến nhất và có nhu cầu cao, tuy nhiên cô ấy hoàn toàn bị quyến rũ bởi bạn.

Bạn sẽ theo dõi đám đông và bình chọn cho Zoe, hay cho các cô gái khác một cơ hội? Bạn phải cẩn thận hơn một chút với Zoe, vì nhiều người khác đã phải lòng trước sự quyến rũ và thủ đoạn của cô ấy. Cô ấy rất đẹp, chắc chắn, nhưng cô ấy có thể có một động cơ thầm kín.

Bạn muốn tìm kiếm sự lãng mạn trong một trò chơi hàng đầu khác từ Genius Studios? My Rental Girlfriend là một game đáng yêu về tìm kiếm tình yêu ở nơi bất ngờ nhất, hãy tải ngay!