My Sweet Bully Mod 3.0.20 (Lựa chọn Cao Cấp miễn phí)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước62M
Phiên Bản3.0.20
Phát Hành
Cập Nhật:16/02/2022
Cài bản Gốc android

Cửa hàng App Store có rất nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò miễn phí mà bạn có thể thưởng thức. Đây là những trò chơi mà bạn có thể tải xuống và thưởng thức ngay hôm nay khi bạn tìm thấy ngày hoàn hảo cho mình.

Trò chơi hẹn hò vui nhộn

Những trò chơi này nhằm mục đích cung cấp cho người chơi sự đồng hành theo cách thực tế nhất và thú vị nhất có thể. Những trò chơi này là hoàn hảo cho thể loại lãng mạn vô vọng ngày nay. Trong My Sweet Bully, bạn có thể thưởng thức một câu chuyện độc đáo với các nhân vật vui nhộn.

My Sweet Bully

Trò chơi này từ Genius Studio Japan cho phép bạn giải trí khi thưởng thức một câu chuyện độc đáo. Ở đây, bạn đột nhiên phấn khích khi biết rằng bố bạn nói rằng bạn sẽ quay trở lại Nhật Bản.

Nhưng có một điểm cần lưu ý là bạn cần phải có mối quan hệ với con gái của chủ nhân của bố bạn. Điều này là tốt, và tất cả ngoại trừ đứa con gái đó là kẻ bắt nạt thời thơ ấu của bạn! Nhưng trước khi bạn nghĩ rằng đây là điều tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay, mọi thứ đã thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Bạn cũng sẽ gặp rất nhiều cô gái dễ thương ở đây!

Hẹn hò với những kẻ bắt nạt bạn

Bạn có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò độc đáo ngay bây giờ, vì hầu hết chúng đều miễn phí. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trò chơi mà bạn có thể chơi trong thể loại mô phỏng hẹn hò và tất cả chúng đều thú vị.

Bất cứ điều gì bạn muốn chơi, nhiều yếu tố thú vị và vui nhộn làm cho những trò chơi này trở nên độc đáo. Có các cốt truyện khác nhau cho mỗi mô phỏng hẹn hò mà bạn tải xuống ngay hôm nay. My Sweet Bully là một mô phỏng hẹn hò độc đáo và hài hước khi bạn buộc phải hẹn hò với kẻ bắt nạt của mình tại đây!

My Sweet Bully

Một ngày nọ, mọi thứ đều ổn, nhưng bố của bạn đột nhiên khiến bạn ngạc nhiên khi biết rằng bạn đang trở lại Nhật Bản. Nhưng điều ngạc nhiên không kết thúc ở đó bởi vì bạn cần phải có một mối quan hệ với con gái của chủ nhân của cha mình.

Nhưng có điều, đứa con gái này là kẻ bắt nạt thuở nhỏ của bạn, và bạn nhớ tất cả những điều tồi tệ mà cô ấy đã làm với bạn. Bây giờ, cô ấy có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn với bạn như một hợp đồng ràng buộc bạn.

Trong trò chơi này, bạn cũng sẽ gặp những cô gái dễ thương khác trong trường của mình!

Điểm nổi bật của My Sweet Bully

Nếu bạn thích chơi trò chơi mô phỏng hẹn hò, thì bạn có thể tải xuống My Sweet Bully ngay bây giờ.

Sim hẹn hò độc đáo – Trong thế giới trò chơi, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi và thưởng thức rất nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò ngày nay. Có rất nhiều trò chơi có sẵn mà bạn sẽ tìm thấy trong thể loại này và tất cả chúng đều hấp dẫn.

My Sweet Bully

Mỗi người trình bày một câu chuyện độc đáo mà bạn có thể tham gia ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn sắp hết các trò chơi mô phỏng hẹn hò để chơi, bạn không cần phải lo lắng. Chúng tôi ở đây với My Sweet Bully, đây là một trò chơi hoàn toàn mới mà bạn có thể chơi.

Tại đây, bạn sẽ bị buộc phải hình thành mối quan hệ với kẻ bắt nạt thời thơ ấu của mình, người đã trở nên xinh đẹp. Nhưng cô ấy đang lợi dụng hợp đồng mà bạn đã ký vì cô ấy vẫn làm bất cứ điều gì cô ấy muốn.

Trong trò chơi này, bạn cũng sẽ gặp nhiều cô gái khác, chẳng hạn như Hisa và Emiko. Bạn sẽ có thể dành thời gian với những cô gái này và tận hưởng thời gian bên nhau. Có rất nhiều điều bạn có thể làm trong trò chơi này khi bạn vui vẻ hẹn hò với họ. Cuối cùng bạn sẽ chọn ai trong ba người?

Chuyện vui – Trong My Sweet Bully, bạn sẽ thích trải qua một câu chuyện vui vẻ và thú vị. Tại đây, bạn sẽ bị buộc phải hẹn hò với một cô gái đã bắt nạt bạn từ khi còn nhỏ.

My Sweet Bully

Tất cả là do chủ lao động của bố bạn đã thi hành điều kiện này để đổi lấy việc bạn quay trở lại Nhật Bản. Mặc dù thoạt nhìn mọi thứ có vẻ tồi tệ, nhưng cuối cùng bạn sẽ nhận ra rằng mọi thứ vẫn ổn sau một thời gian. Rốt cuộc, có rất nhiều điều thú vị sẽ có trong trò chơi này.

Các ký tự đặc biệt – Với My Sweet Bully, bạn có thể thưởng thức một trò chơi nơi bạn có thể vui chơi với những nhân vật độc đáo. Đầu tiên, đó là Asami, kẻ bắt nạt bạn và là người mà bạn muốn kết giao. Đây là cô gái đã lợi dụng bạn kể từ khi bạn còn nhỏ.

Nhưng bây giờ, cô ấy có thể làm những gì cô ấy muốn với bạn vì hợp đồng ràng buộc bạn! Sau đó, có Hisa, người sáng như mặt trời nhưng hơi tomboy. Cuối cùng, Emiko là một cô gái trầm tính đã phải chịu đựng rất nhiều từ Asami. Trò chơi này có rất nhiều tình huống lộn xộn và thú vị mà bạn sẽ tham gia!

Tự do lựa chọn – Điều làm cho trò chơi này trở nên thú vị là bạn sẽ được tự do lựa chọn những gì bạn muốn làm. Bạn sẽ chọn ai để hẹn hò trong ba người?

Tải My Sweet Bully Mod – Hồng ngọc không giới hạn

Nếu bạn thích trò chơi bishoujo, thì My Sweet Bully là trò chơi dành cho bạn! Bạn sẽ có thể hẹn hò với kẻ bắt nạt của bạn?