SAKURA School Simulator (Mở khóa Giao diện)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 178M
Phiên Bản 1.039.76
Phát Hành
Cập Nhật: 21/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng ngày nay đang được chơi. Đáng chú ý nhất, series The Sims có lẽ là thành công nhất. Nhờ loạt phim đó, các trò chơi khác đã bắt đầu xuất hiện đột ngột. Một trong số họ tập trung vào cuộc sống khi còn là học sinh trung học ở Nhật Bản.

sakura-school-simulator-mod-apk

Sakura School Simulator iOS của Garusoft Development Inc. là một trò chơi mô phỏng phổ biến đã tạo ra hơn 5 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trò chơi học đường tưởng chừng đơn giản này đã trở thành một hiện tượng bởi những cảnh quay kỳ quặc, đồ họa cực kỳ chân thực và lối chơi kỳ quặc. Khi nói đến trường trung học, mọi người chỉ muốn chơi nó trong một trò chơi hơn là ngoài đời thực. Nếu bạn cũng tò mò, hãy đọc tiếp!

Sakura School Simulator là gì?

Hãy tưởng tượng bạn đang trở lại trường trung học. Nhưng thay vì những khung cảnh nhàm chán, hãy hình dung những khoảnh khắc vui vẻ. Đây là ý nghĩa của việc chơi Sakura School Simulator! Trò chơi mô phỏng thú vị và kỳ quặc này dành cho bạn nếu bạn muốn quay lại trường trung học nhưng không muốn chỉ học.

sakura-school-simulator-apk-new-update

Sakura School Simulator là một trò chơi mô phỏng nổi tiếng về một nữ sinh trung học trải qua những tình huống khó xử. Bạn sẽ xử lý những tình huống này như thế nào và biến chúng thành điều gì đó tích cực tùy thuộc vào bạn.

Nhưng bạn phải nhớ rằng mọi lựa chọn của bạn trong trò chơi này đều sẽ có hậu quả của nó. Nếu bạn quyết định giải quyết vấn đề bằng những điều kiện ít thân thiện hơn, thì bạn sẽ phải chịu hình phạt sau này.

Nhưng nếu bạn giải quyết nó một cách tốt đẹp, thì bạn cũng sẽ được thưởng. Bên cạnh đó, các nhân vật sống cuộc sống hàng ngày của họ trong trò chơi này. Điều này có nghĩa là bạn cũng cần ăn uống, tắm rửa và vui chơi. Điều này có nghĩa là nhân vật của bạn sẽ vào phòng tắm như bạn muốn.

sakura-school-simulator-apk-phiên bản mới nhất

Và nếu bạn cảm thấy nhàm chán với một nhân vật, đừng lo lắng vì trò chơi cho phép bạn điều khiển tới 4 nhân vật khác nhau. Thay đổi ký tự dễ dàng với sự trợ giúp của một nút nhưng bạn chỉ có thể sử dụng 2 ký tự khi bắt đầu. Sau khi xem quảng cáo, bạn có thể mở khóa 2 nhân vật còn lại. Sau đó, hãy chuẩn bị tinh thần vì bạn sẽ phải đối mặt với vô số trận chiến, kẻ thù và bạn sẽ được trang bị vũ khí.

Tính năng của Sakura School Simulator

Sakura School Simulator không phải là trò chơi mô phỏng đơn giản của bạn về trường trung học. Trong trò chơi này, có sự vui nhộn, hành động, lãng mạn và tất cả những điều bạn có thể tưởng tượng. Vâng, nó khác với bất kỳ trò chơi mô phỏng nào khác mà bạn đã chơi. Nhưng nếu bạn vẫn chưa thuyết phục, đây là các tính năng:

4 nhân vật có thể chơi được – Trong phần đầu của Sakura School Simulator, bạn chỉ có thể chơi tối đa 2 nhân vật. Điều này không sao cả nhưng bạn sẽ sớm thấy mình trở nên tò mò muốn chơi cái khác 2.

Nhưng bạn cần phải xem quảng cáo để mở khóa chúng. Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm và hành vi riêng biệt. Nhưng cuối cùng, bạn sẽ có quyền tự do để họ hành động như những sinh viên bình thường hoặc những kẻ du côn. Đó là sự lựa chọn của bạn!

sakura-school-simulator-apk-free-download

Đồ họa chất lượng cao – Về đồ họa, bạn không thể thất vọng bởi trò chơi này. Sakura School Simulator được thiết kế giống như một anime trung học nhưng ở dạng 3D! Hầu hết mọi thứ trong trường đều có thể chạm vào nên bạn có thể chơi với nó cho đến khi chán.

Sau đó, bản thân các nhân vật được thiết kế chân thực đến mức bạn sẽ thực sự cảm thấy mình đang ở trong một trường học. Điều này cho phép bạn có rất nhiều niềm vui với bối cảnh hoành tráng của một trường học.

Trò chơi bất tận – Trong trò chơi này, khái niệm về cái chết không tồn tại. Ngay cả khi bạn đánh ai đó liên tục, họ sẽ chỉ bị choáng váng và thức dậy vào ngày hôm sau và ghét bạn. Nhưng chỉ có 2 cách để chơi trò chơi này: Thân thiện hoặc trở thành một kẻ du côn! Đó là sự lựa chọn của bạn về những gì phải làm. Hãy liều lĩnh hoặc thân thiện!

download-sakura-school-simulator-mod-apk

Lựa chọn – Trong trò chơi này, bạn có thể tự do làm những gì bạn muốn. Nhưng chỉ cần nhớ rằng mọi thứ bạn làm đều có hậu quả! Bạn có thể chọn trở thành một học sinh tàn nhẫn nhưng bạn sẽ gặp phải nhiều kẻ thù hơn theo cách này. Nhưng nếu bạn thân thiện, bạn có thể giải quyết mọi việc nhanh hơn.

Tùy chỉnh – Sakura School Simulator cho phép bạn tùy chỉnh tư thế để bạn có thể chụp những bức ảnh ngớ ngẩn và hài hước về nhân vật của mình. Đây là điều làm cho trò chơi này trở nên rất thú vị ngoài lối chơi chính.

download-sakura-school-simulator-cho-android

Điều khiển đơn giản – Vì trò chơi này là trò chơi mô phỏng nên việc điều khiển được thực hiện dễ dàng cho tất cả mọi người. Cần điều khiển ảo ở bên trái của màn hình cho phép bạn điều khiển chuyển động của nhân vật của mình Sau đó, ở bên phải, bạn sẽ thấy các nút để tấn công, hành động, thu phóng, nhảy và thậm chí là jetpack! Ngoài ra, các cài đặt và các nút khác nằm ở trên cùng để dễ dàng truy cập.

Bạn muốn đóng vai một học sinh trung học hoàn toàn phụ trách cuộc sống của mình? Sakura School Simulator là trò chơi dành cho bạn! Nhưng nếu bạn không muốn xem quảng cáo, chỉ cần tải xuống bản mod mở khóa tất cả các giao diện ngay bây giờ để mở khóa ngay lập tức tất cả các nhân vật cùng với các tính năng khác!

4/5 - (3 votes)