Forest Island iOS Mod 1.18.7 (Tiền vô hạn/Pay miễn phí)

Tên Forest Island
Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 133M
Phiên Bản 1.18.7
Phát Hành
Cập Nhật: 18/11/2022
Cài bản Gốc android

Có rất nhiều trò chơi tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống và thưởng thức ngay hôm nay. Nếu bạn thích thư giãn, bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi ngày nay, chẳng hạn như trò chơi nhàn rỗi.

Forest Island là trò chơi thư giãn

Đây là những trò chơi mà bạn có thể thoải mái chơi và làm bất cứ điều gì bạn muốn mà không gặp khó khăn khi hoàn thành nhiệm vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để chơi sau một ngày dài ở cơ quan hoặc trường học, hãy thử Forest Island ngay hôm nay để bạn có thể thư giãn.

Forest Island

Trò chơi này từ NEOWIZ cho phép bạn canh tác một hòn đảo khi bạn phát triển nó thành một khu rừng đầy cây xanh. Bạn có thể thư giãn và tận hưởng nhiều nâng cấp bạn có thể làm với hòn đảo của mình khi bạn phát triển nó từ từ.

Ở đây, bạn có thể nâng cấp cây cối, thưởng thức nhiều hoa hơn và trồng trọt nhiều đất hơn! Tại đây, bạn có thể tự do trang trí và mở rộng hòn đảo của mình trong khi tận hưởng bầu không khí yên tĩnh, âm nhạc thư giãn và đồ họa mãn nhãn. Trong trò chơi này, bạn có thể yên tâm chơi mà không cần phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau liên tục.

Cách chơi Forest Island

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có thể giúp bạn thư giãn, bạn có thể giải trí với rất nhiều trò chơi ngay bây giờ. Có rất nhiều trò chơi sẽ cho phép bạn giải trí ngày hôm nay mà không cần phải chạy việc vặt hay hoàn thành nhiệm vụ liên tục.

Forest Island

Với những trò chơi thư giãn này, bạn có thể giải trí với rất nhiều trò chơi như trò chơi nhàn rỗi mà bạn không cần phải đổ mồ hôi khi chơi. Forest Island là một trong nhiều trò chơi nhàn rỗi và thư giãn mà bạn có thể chơi.

Trong trò chơi tuyệt vời này, mục tiêu là bạn có thể trồng hòn đảo nhỏ đầy cây xanh của mình. Bạn có thể nâng cấp cây của mình khi bạn phát triển và nhận được nhiều tài nguyên hơn mỗi giây.

Trong trò chơi này, bạn có thể tận hưởng những bãi biển trắng xóa, vùng nước hoang sơ và khu rừng xanh tươi tốt. Tại đây, bạn có thể tự do trang trí, mở rộng hòn đảo của mình để có thể chơi game thư giãn. Trong trò chơi này, bạn có thể thưởng thức rất nhiều cây cối, bãi biển, hoa và các loại cây xanh khác.

Forest Island

Thưởng thức một trò chơi thư giãn, nơi có những khung cảnh tuyệt vời, âm thanh nhẹ nhàng và nhiều loài động vật để xem!

Đặc điểm của Forest Island

Nếu bạn là người yêu thích một trò chơi thư giãn để chơi ngay hôm nay, bạn có thể tải Forest Island ngay bây giờ.

Trò chơi thư giãn – Nhiều trò chơi hấp dẫn sẽ cho bạn tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ và thư giãn ngay hôm nay. Nếu bạn là người thường xuyên căng thẳng về trường học, công việc hoặc kinh doanh, bạn có thể giải trí với rất nhiều trò chơi ngày hôm nay. Nhiều trò chơi độc đáo sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn ngay hôm nay để có một trò chơi vui vẻ và thư giãn.

Forest Island

Forest Island là một trò chơi sẽ cho phép bạn giải trí ngày hôm nay. Trong trò chơi này, mục tiêu của bạn là trồng rừng ngập tràn cây xanh. Bạn sẽ bắt đầu với một khu rừng trên đảo nhỏ, nơi bạn có thể từ từ phát triển nó.

Trong trò chơi này, bạn có thể tận hưởng một trò chơi nhàn rỗi thư giãn, nơi bạn có thể giải trí với một trò chơi thú vị. Trong Forest Island, bạn có thể trồng đảo rừng đầy cây xanh của mình.

Tại đây, bạn có thể thưởng thức một trò chơi êm dịu, nơi bạn có thể giải trí với âm nhạc êm dịu, đồ họa tuyệt vời và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể xây dựng đảo rừng của mình, nơi bạn có thể thu thập nhiều động vật và nâng cấp cây cối! Có rất nhiều vật phẩm mà bạn có thể trang trí cho hòn đảo của mình ở đây.

Forest Island

Nuôi dưỡng hòn đảo của bạn – Nếu bạn là người muốn tận hưởng một trò chơi thư giãn thì Forest Island là một trò chơi thú vị mà bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay. Ở đây, bạn có thể xây dựng hòn đảo của mình đầy những cây xanh tươi tốt.

Bạn có thể thưởng thức một trò chơi nhàn rỗi, nơi bạn có thể tự do canh tác hòn đảo của mình khi bạn phát triển hòn đảo của mình. Ở đây, bạn sẽ có thể bắt đầu với một hòn đảo nhỏ có một số cây xanh. Khi bạn lớn lên, bạn có thể tận hưởng nâng cấp nhiều cây hơn để nâng cấp và động vật để mở khóa!

Nâng cấp cây và trang trí – Ở Forest Island, bạn có thể tận hưởng việc nâng cấp cây cối ở đây vì bạn có thể phát triển khu rừng của mình. Bạn có thể trang trí khu rừng của mình bằng nhiều loại cây khác nhau khi khôi phục rừng bằng cách loại bỏ các tàn tích.

Forest Island

Bạn cũng có thể mở khóa hơn 40 loài động vật ngay hôm nay. Mở khóa các loài động vật như Hải cẩu, Rùa biển, Thỏ đốm, Stag, Cáo bạc, Gấu bán nguyệt, Vịt Mandarian, Gấu trúc Racoon, Flamingo, v.v. Tại đây, bạn có thể phát triển hòn đảo của mình từ từ khi bạn mở khóa thêm nhiều loài động vật!

Âm thanh và đồ họa thư giãn – Forest Island cho phép bạn tận hưởng một trò chơi thư giãn với âm nhạc thư giãn. Tại đây, bạn có thể thưởng thức trò chơi được chế tạo cẩn thận, hoàn hảo để chơi sau một ngày dài làm việc!

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi thư giãn, hãy thử mua Forest Island Free và tận hưởng việc canh tác hòn đảo của bạn ngay hôm nay.

4/5 - (2 votes)