City Island 5 Mod 3.35.3 (Vô hạn Tiền/Vàng/Mua sắm)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 87M
Phiên Bản 3.35.3
Phát Hành
Cập Nhật: 26/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Đây là một trò chơi mô phỏng xây dựng cho phép chơi ngoại tuyến. Nó thách thức bạn thiết lập một hòn đảo thành phố đáng gờm từ đầu. Nó kết hợp đồ họa 3D để đảm bảo rằng bạn tận hưởng tất cả các yếu tố chơi game. Tuyệt vời hơn nữa, trò chơi có hệ thống âm thanh nhập vai sẽ giúp bạn giải trí trong suốt quá trình chơi.

tải xuống-city-island-5-apk-cho-android

Những tính năng nổi bật này đã khiến trò chơi được nhiều game thủ yêu thích — trò chơi đặc biệt này có hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn yêu thích game mô phỏng thì nên tải City Island 5 cho android. Với phiên bản bỏ túi này, bạn sẽ tận hưởng lối chơi năng động từ sự thoải mái trên chiếc ghế dài của mình.

Thu hút Gameplay

Đây là một trò chơi hấp dẫn cao, đòi hỏi kỹ năng quản lý xuất sắc. Bạn sẽ bắt đầu với một thành phố nhỏ trên một hòn đảo đơn lẻ với các tiện nghi giải trí và công cộng tối thiểu.

Bạn sẽ đóng vai thị trưởng của thị trấn này! Tất cả các nghĩa vụ để cải thiện cơ sở vật chất của thành phố và mở rộng nó nằm trên tay bạn. Bạn phải thuê các chuyên gia để giúp bạn trong các hoạt động khác nhau nhằm cải thiện hoạt động của thành phố.

city-island-5-apk-phiên bản mới nhất

 

Trong khi đảm nhận tất cả các nhiệm vụ này, sẽ đến lúc bạn cần thêm đất. Lúc này, bạn phải nghĩ ra những kỹ thuật để giúp bạn chinh phục những hòn đảo khác. Như vậy, bạn phải chuẩn bị mọi thứ cần thiết để tham gia các cuộc chinh phạt.

Một trong những tính năng nổi bật nhất của trò chơi là sự kết hợp của một phi thuyền. Tính năng này sẽ giúp bạn khám phá nhiều hòn đảo hơn. Đảm bảo rằng bạn thu thập đủ kho báu để giúp bạn mở khóa các hòn đảo phong phú sẽ biến đổi lối chơi của bạn.

Đặc điểm độc đáo của City Island 5

  • Nhiều Kho báu.Trò chơi này giúp bạn có thể thu thập các tài nguyên mà bạn có thể sử dụng để xây dựng thành phố của mình. Bạn sẽ sử dụng các kho báu để nâng cấp và trang trí thành phố của mình. Ngoài ra, bạn sẽ có thể mở khóa các đảo topnotch và biến chúng thành một đô thị.
  • Tùy chọn Ngoại tuyến / Trực tuyến.Trong trò chơi này, bạn sẽ có thời gian để chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Bạn không cần Wi-Fi hoặc bất kỳ kết nối internet nào khác để hoàn thành trò chơi.

city-island-5-mod-apk

  • Hàng chục hòn đảo đặc biệt.Trò chơi này cung cấp nhiều hòn đảo mà bạn có thể khám phá và mở khóa. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tận hưởng trò chơi mạo hiểm đầy thử thách gay cấn.
  • Xem các thành phố của người chơi khác.Khi tiếp tục xây dựng thành phố của mình, bạn sẽ có cơ hội đánh giá những gì người chơi khác đang làm. Điều này cho phép bạn luôn tự tin khi cố gắng vượt qua đối thủ cạnh tranh của mình.
  • Thiết kế thành phố của bạn.Bạn sẽ có cơ hội thiết kế thành phố của mình và xây dựng nó theo cách bạn muốn. Điều này mang lại cho trò chơi một liên lạc được cá nhân hóa, do đó làm cho nó trở nên thú vị hơn.

Trong trò chơi mô phỏng này, bạn sẽ thích xây dựng những tòa nhà siêu ngầu chắc chắn sẽ khiến bạn khao khát có thêm thời gian chơi game. Luôn đảm bảo rằng bạn thu thập được nhiều tiền để biến đổi thị trấn của mình tốt đẹp hơn.

city-island-5-apk-free-download

Đồ họa tuyệt vời và hệ thống âm thanh tuyệt vời

Trò chơi này có đồ họa 3D đảm bảo những khung cảnh ấn tượng khi bạn khám phá các hòn đảo khác nhau. Tuyệt vời hơn nữa, bạn sẽ được tận hưởng hệ thống âm thanh vô cùng sống động giúp bạn tham gia vào trò chơi trong thời gian dài mà không cảm thấy nhàm chán.

City Island 5 Mod iOS – Không giới hạn tiền

Nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn của City Island 5, bạn nên tải phiên bản sửa đổi này. Nó có nhiều khía cạnh khác nhau để thúc đẩy trải nghiệm chơi trò chơi của bạn hơn nữa. Bao gồm các:

  • Tiền không giới hạn

Tải phiên bản mới nhất của City Island 5 và xây dựng một thành phố độc đáo từ đầu. Nó có đồ họa cao cấp và lối chơi hấp dẫn để mang lại niềm vui tối ưu.