Farm City iOS Mod 2.9.29 (Tiền/Vàng không giới hạn)

Tên Farm City
Thể Loại Thông thường
Kích Thước 111M
Phiên Bản 2.9.29
Phát Hành
Cập Nhật: 16/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Các trò chơi xây dựng thành phố và nông trại đã xuất hiện trái và phải ngày nay. Những trò chơi này thường là chủ đề của hàng tấn trò chơi mô phỏng. Những trò chơi này phổ biến vì chúng cung cấp một lối chơi rất phong phú, dễ chơi và thú vị cho tất cả mọi người! Nếu bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi này, thì bạn sẽ thích trò chơi này.

farm-city-mod-apk

Farm City là một trò chơi được phát triển bởi iKame Games đã có hơn một triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng một thành phố và một trang trại!

Đây là một trò chơi mô phỏng xoay quanh việc xây dựng một nông trại và một thành phố cạnh nhau. Trồng nhiều loại cây trồng khác nhau và sử dụng thu nhập của bạn để tạo ra các tòa nhà trên thành phố của bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Farm City là gì?

Các trò chơi trồng trọt và xây dựng thành phố đã rất phổ biến trong vài năm qua. Đã có vô số trò chơi mô phỏng làm nông nghiệp gây bão cộng đồng game thủ. Điều này cũng đúng với trò chơi xây dựng thành phố. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi kết hợp cả hai khía cạnh này, thì bạn sẽ thích trò này!

farm-city-apk-phiên bản mới nhất

Farm City là một trò chơi trồng trọt và xây dựng thành phố với hơn một triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn có thể quản lý một trang trại và tạo ra một thành phố cạnh nhau!

Trồng nhiều cây trồng, quản lý gia súc và sử dụng thu nhập của bạn để phát triển một cộng đồng thịnh vượng! Xây dựng các tòa nhà, mời hàng tấn công dân và tận hưởng một trò chơi mô phỏng độc đáo! Có rất nhiều thứ để làm trong trò chơi này. Đọc tiếp!

Đặc điểm của Farm City: Farming & City Building

Farm City là sự kết hợp độc đáo giữa trò chơi mô phỏng trồng trọt và xây dựng thành phố. Nó cho phép người dùng làm rất nhiều thứ! Đây là các tính năng của nó:

Trò chơi độc đáo – Các trò chơi trồng trọt và xây dựng thành phố đã có từ lâu khi các trò chơi mô phỏng ra đời. Đã có nhiều lần lặp lại trò chơi này hơn chúng ta có thể chơi. Nhưng ngay cả như vậy, vẫn tồn tại một trò chơi kết hợp tất cả các khía cạnh tuyệt vời của cả hai chủ đề này!

Nó được gọi là Farm City và nó là một trò chơi phổ biến ngay bây giờ. Ở đây, bạn có thể cùng nhau làm nông nghiệp và xây dựng thành phố! Điều này cho phép người chơi trồng trọt, chăn nuôi, tạo các tòa nhà và quản lý các thị trấn! Có rất nhiều thứ để làm trong trò chơi này mà nó rất phổ biến. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

farm-city-apk-free-download

Nông nghiệp – Trong trò chơi này, một trong những khía cạnh chính là trồng trọt. Bạn có thể trồng nhiều loại cây trồng khác nhau, bán sản phẩm và sử dụng số tiền thu được cho trang trại của mình hoặc để xây dựng cộng đồng của bạn.

Tại đây, bạn sẽ có các trách nhiệm như trồng trọt, thu hoạch và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể quản lý gia súc ở đây như bò, gà và nhiều loài động vật khác! Có rất nhiều vùng đất để trồng trọt và kiếm tiền từ trò chơi này. Bạn sẽ thích khía cạnh này nhiều như bạn sẽ thích khía cạnh kia.

Tòa nhà thành phố – Trong trò chơi này, bạn sẽ sử dụng thu nhập từ các trang trại của mình để tạo ra thị trấn cuối cùng của mình! Xây dựng các tòa nhà độc đáo và thu hút rất nhiều người đến thị trấn tự túc của bạn!

Có rất nhiều tòa nhà để tạo ra như tiệm bánh, nhà máy thức ăn chăn nuôi, nhà máy sữa, nhà ở và hơn thế nữa! Bạn có thể tạo ra nhiều bất động sản dân cư và thương mại ở đây miễn là ngân sách của bạn cho phép! Thăng tiến qua các cấp độ khác nhau ngay bây giờ và kiếm được hàng tấn phần thưởng.

Đồ họa sử thi – Đồ họa trong trò chơi này rất sống động, mềm mại và chi tiết! Các yếu tố nhỏ làm cho trò chơi trở nên thực tế hơn. Hình ảnh có chiều sâu nâng cao trải nghiệm chơi game tổng thể. Kết hợp điều này với âm thanh nền êm dịu và bạn đang trong một chuyến đi!

download-farm-city-cho-android

Kiểm soát – Trong trò chơi này, các điều khiển rất dễ dàng. Bạn chỉ cần khai thác cho phù hợp. Bạn sẽ thấy một số tùy chọn để trồng, dựng các tòa nhà và bán sản phẩm!

Thành phố Nông trại là sự pha trộn độc đáo giữa mô phỏng trồng trọt và xây dựng thành phố! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!

3.4/5 - (25 votes)