Hack NEXON Company iOS Mod 10.2.06 (Cầu thủ VIP/Chuyển nhượng Free)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 10.2.06
Phát Hành
Cập Nhật: 12/10/2022
Cài bản Gốc android

Người hâm mộ bóng đá / bóng đá quốc tế, đây chắc chắn là trò chơi hoàn hảo để bạn chơi. FIFA Mobile làm sống động tất cả những trận bóng đá gay cấn cường độ cao đầy hành động vào thiết bị di động Android của bạn. Với vô số chế độ chơi khác nhau có thể được thưởng thức trực tuyến hoặc ngoại tuyến, có thứ gì đó cho mọi người thưởng thức.

Chơi như các biểu tượng bóng đá

Một số cầu thủ yêu thích của bạn có mặt trong lĩnh vực FIFA Mobile. Bạn sẽ có thể chơi như tất cả những huyền thoại hay nhất và mang tính biểu tượng của mùa giải. Chúng bao gồm Mess, Zidane, Maradona, Pele và Maldini. Tất nhiên, có nhiều hơn nữa để lựa chọn.

Tải xuống Fifa Mobile Mod Apk (Tiền không giới hạn) Phiên bản mới nhất cho Android

Chỉ cần chọn đội của bạn và tham gia một chế độ chơi!

Xếp hạng trong Bảng xếp hạng FIFA Mobile

Nếu bạn thực sự muốn nâng cao năng lực cạnh tranh của mình, hãy xem bảng thành tích. Tại đây, tất cả tiến trình của bạn và đối thủ sẽ được hiển thị để bạn tự do kiểm tra. Biết bạn đang làm tốt như thế nào và những người chơi nào là đội cần đánh bại. Đây là một cách tuyệt vời để giữ cho trò chơi luôn cảm thấy mới mẻ với những việc cần làm.

Ngoài ra, có tiền thưởng hàng tuần và thử thách để kiểm tra tất cả người chơi. Đặt ra và thách thức bạn bè của bạn trong nhiều người chơi trực tuyến thời gian thực để xếp hạng cao hơn và trở thành người giỏi nhất. FIFA luôn tốt hơn khi bạn có người khác chơi cùng. Và FIFA Mobile cho phép tất cả các hành động trên bảng điều khiển gốc và thú vị trên màn hình nhỏ.

Động tác kỹ năng tốt nhất trên FIFA Mobile

Để trở thành người giỏi nhất trong FIFA Mobile 2021, bạn sẽ muốn học và thành thạo các động tác kỹ năng tốt nhất để sử dụng. Ở đây, chúng tôi sẽ trình bày cách sử dụng chúng, khi nào là thời điểm tốt nhất và tại sao. Vì vậy, đừng lo lắng, ngay cả khi bạn không quen với một động tác kỹ năng cụ thể hoặc kỹ năng thứ cấp, chúng tôi sẽ dạy bạn.

Tải xuống Fifa Mobile Mod Apk (Tiền không giới hạn) Phiên bản mới nhất cho Android

Không cần thêm bất kỳ lời khuyên nào nữa, đây là một số kỹ năng tốt nhất mà bạn muốn sử dụng:

Động tác Kỹ năng là gì?

Trước khi tìm hiểu quá chi tiết về các kỹ năng này, một số bạn có thể không biết các chiêu thức là gì. Về cơ bản, mỗi người chơi có hai kỹ năng di chuyển khác nhau. Những khả năng này có thể được thực hiện trong quá trình chơi trò chơi để ném một số động tác mạnh mẽ nghiêm trọng trên sân. Điều này có thể giả tạo, mất phương hướng, chế ngự hoặc hạ gục đối thủ của bạn.

Về cơ bản, việc di chuyển kỹ năng phụ thuộc vào người chơi. Vì vậy, chúng ta hãy nói về chúng một cách chi tiết.

Roulette: Đầu tiên là trò Roulette. Hành động này có thể được thực hiện bằng một lần chạm đơn giản vào nút kỹ năng. Cầu thủ của bạn sẽ quay, trong khi liên tục nhỏ giọt bóng. Một trong những điều tốt đẹp về việc di chuyển là nó có thể giúp bạn mở ra một số không gian. Ngoài ra, nó để lại một hiệu ứng làm choáng nhỏ cho những người phòng thủ gần đó.

Tải xuống Fifa Mobile Mod Apk (Tiền không giới hạn) Phiên bản mới nhất cho Android

Cách sử dụng kỹ thuật trong FIFA Mobile

Nếu bạn muốn tạo khoảng trống cho việc di chuyển của mình và mở ra một khoảng trống giả cho những thứ không có, thì đây chắc chắn là một lựa chọn tốt. Về thời gian, sẽ là thời điểm tuyệt vời để sử dụng kỹ năng này khi đối thủ của bạn đang ở chế độ phòng thủ tự động. Hoặc, nếu bạn đang vận động. Bất kể tình huống nào, đối thủ của bạn sẽ dừng lại tại chỗ. Đây là một trong những lựa chọn hữu ích nhất.

Cầu vồng: Để thực hiện tất cả các kỹ năng phụ, bạn sẽ muốn vuốt lên trên nút kỹ năng. Đồng thời, bạn có thể giữ hướng của kỹ năng. Rainbow Flick từng là kỹ năng trong game. Nó không hiệu quả bây giờ, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để mở rộng không gian. Tuy nhiên, nhiều hậu vệ vẫn có thể ngăn chặn lựa chọn này.

Tuy nhiên, do bóng ở trên không quá lâu nên các hậu vệ có thể dễ dàng trả đũa. Sử dụng kỹ năng này một cách tiết kiệm, nếu không bạn có thể mất quyền kiểm soát bóng.

Lật vật: Kỹ năng phụ tiếp theo, và có lẽ là tốt nhất mà chúng tôi sẽ giải thích là Flip Flap. Điều này giúp bạn nhanh chóng di chuyển từ phải sang trái. Đây là một trong những cách dễ nhất để vượt qua hậu vệ. Thậm chí nhiều hơn thế, khi được sử dụng cùng với cò quay.

Gót chân: Một khả năng mở không gian khá tốt. Cái này được sử dụng tốt hơn khi kết hợp với trò Roulette. Nó giúp thực hiện một số tùy chọn chuyển động. Tuy nhiên, nó không tốt nhất được sử dụng một chọi một với một hậu vệ.

Cú đá ảo: Giờ đây, Bắn giả có thể được thực hiện bằng cách nhấn vào nút chụp trong khi trượt sang trái. Sau đó chọn hướng mà bạn muốn giả mạo. Đó là một cách tốt để tăng cường hậu vệ lớn. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể được sử dụng ở phần cuối tấn công. Nó thực sự hiệu quả khi bạn lùi vào vòng cấm để ghi bàn.

Tải xuống Fifa Mobile Mod Apk (Tiền không giới hạn) Phiên bản mới nhất cho Android

Đóng Dribble: Nhấn đúp và giữ nút kỹ năng sẽ truy cập kỹ năng cuối cùng, Close Dribble. Quá trình di chuyển sẽ tiếp tục cho đến khi một nút khác được nhấn để giúp bạn thoát khỏi nó. Điều này giúp đưa bạn vào vị trí để xem sân tốt hơn. Bạn cũng có thể dừng tại chỗ bằng cách nhấn đúp vào nút kỹ năng. Điều này không được sử dụng để vượt qua các hậu vệ, nhưng tốt hơn để xem các lượt chơi và làm chậm trận đấu.

Đánh giá về FIFA Mobile

Đây là một số kỹ năng tốt hơn bạn sẽ muốn sử dụng trong quá trình chơi của mình. Miễn là bạn có thể thành thạo những kỹ năng này, bạn sẽ dễ dàng trở thành chuyên gia FIFA.

Tiến thêm một bước vào hành động với tải xuống FIFA Mobile APK. Với tệp APK đã sửa đổi, bạn sẽ có thể truy cập trước mọi thứ không giới hạn. Điều này cho phép tập trung hoàn toàn vào các trận đấu bóng đá và bảng xếp hạng của bạn, giống như bất kỳ cầu thủ cạnh tranh nào sẽ làm.

Vì vậy, hãy tiếp tục và thử vận ​​may với Tệp tích điểm và tiền không giới hạn FIFA Mobile Mod APK có sẵn trực tiếp từ trang web của chúng tôi. Hãy sẵn sàng cho trải nghiệm bóng đá đỉnh cao dành cho thiết bị di động. Tham khảo liên kết và bắt đầu tải xuống ngay bây giờ.

3.5/5 - (34 votes)