Fishdom iOS Mod 6.73.0 (Kim cương, Hack Vô hạn Tiền thưởng)

TênFishdom
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước142M
Phiên Bản6.73.0
Phát Hành
Cập Nhật:22/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để giết thời gian, thì trò chơi giải đố ghép 3 là giải pháp gây nghiện cuối cùng để giải quyết sự nhàm chán của bạn. Cơ chế đơn giản nhưng thú vị của trò chơi match-3 đảm bảo rằng bạn sẽ bị cuốn hút ngay lập tức.

Trận đấu gây nghiện-3 niềm vui

Fishdom là một trong những trò chơi mới nhất của nhà phát triển danh tiếng Playrix. Trò chơi tuân theo động lực match-3 giống như các trò chơi như Jewel Quest, nhưng thêm vào một yếu tố thú vị vui nhộn để thêm gia vị cho mọi thứ. Bạn kiếm được tiền từ việc dọn bảng một cách nhanh chóng và hiệu quả và sau đó bạn có thể dành số tiền này để xây dựng bể cá tuyệt vời cho những người bạn cá biết nói của mình.

download-fishdom-mod-apk-free

Mua cá cho bể cá của bạn, sau đó mua đồ trang trí và đồ chơi để chúng chơi đùa. Bạn có thể giao lưu với những người bạn cá của mình và chơi trò chơi với họ để giữ tinh thần phấn chấn. Chỉ cần không ăn chúng – hãy nhớ: cá là bạn, không phải thức ăn!

Đảm bảo rằng bạn giữ bể cá sạch sẽ và ngăn nắp, nếu không cá của bạn sẽ bị suy nhược. Không ai muốn nhìn thấy những con cá nhỏ dễ thương trong hố tuyệt vọng.

Hướng dẫn mẹo chơi Fishdom

Nếu bạn định chơi bất kỳ trò chơi nào lần đầu tiên, thì bạn nên tìm hiểu một số mẹo để giúp bạn thiết lập trong giai đoạn đầu. Khi nói đến trò chơi match-3, chắc chắn bạn đã quen thuộc với những điều cơ bản. Tuy nhiên, đây là một số thủ thuật để giúp bạn hòa hợp khi chơi Fishdom apk.

Fishdom-mod-apk

Đó là số bạn phù hợp

Luôn đặt mục tiêu kết hợp nhiều hơn ba đối tượng với nhau – điều này sẽ mang lại cho bạn một phần thưởng. Nếu bạn kết hợp bốn đối tượng, thì bạn sẽ nhận được một quả pháo sẽ làm nổ tung một vài đối tượng khác. Nếu bạn phù hợp với năm, thì bạn sẽ nhận được một quả bom, nó sẽ gây ra nhiều sát thương hơn. Nếu bạn tìm cách ghép bảy vật thể lại với nhau, bạn sẽ nhận được một đầu đạn, sẽ phá hủy gần một nửa toàn bộ bàn cờ. Tất nhiên, những trường hợp này rất hiếm – nhưng dù sao hãy cố gắng hết sức, đặc biệt là ở những lượt di chuyển.

Cố gắng nhận tiền thưởng di chuyển

Ở một số cấp độ, bạn sẽ cần phải hoàn thành các mục tiêu trong một số bước di chuyển nhất định. Nếu bạn quản lý để xóa bàn cờ với các nước đi còn sót lại, thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng cho mỗi nước đi còn lại chưa sử dụng. Cố gắng dọn càng nhiều đối tượng càng tốt trong ít lần di chuyển nhất có thể, sử dụng bom và pháo để xóa càng nhanh càng tốt. Cuối cùng thì nó cũng được đền đáp.

Fishdom-miễn phí-tải xuống

Cho cá của bạn ăn

Cá của bạn có một thanh máu chuyển từ xanh sang đỏ. Cố gắng giữ cho nó luôn xanh tươi bằng cách cho chúng ăn thường xuyên. Nếu cá của bạn được cho ăn tốt, thì họ sẽ bắt đầu thưởng tiền cho bạn (từ tất cả các doanh nghiệp cá của họ). Họ sẽ không cho bạn tiền thưởng chỉ đơn giản là cho chúng ăn khi chúng yêu cầu hoặc cho chúng ăn. Biểu tượng thức ăn cho cá sẽ xuất hiện ở cuối màn hình vài giờ một lần và bạn nên cố gắng ấn nó thường xuyên.

Giữ cho bể cá luôn đẹp

Một cách dễ dàng khác để thưởng tiền là giữ cho bể cá của bạn sạch sẽ. Thêm đồ trang trí để làm đầy đồng hồ làm đẹp và sau đó liên tục làm sạch nó để bạn nhận được tiền thưởng từ việc này. Điều tuyệt vời là bạn có thể chi số tiền này để làm cho chiếc xe tăng của bạn đẹp hơn nữa.

download-fishdom-apk-new-version

Sử dụng sét

Nếu bạn tiếp tục xóa 4 đối tượng trở lên, thanh sét của bạn sẽ dần dần lấp đầy. Sau khi nó đầy, bạn có thể sử dụng nó để thổi bay rất nhiều bảng chỉ trong một lần.

Download ( V6.73.0 )
2.6/5 - (5 votes)