Chess Royale Mod 0.51.1 (Bài học/Gợi ý không giới hạn)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 137M
Phiên Bản 0.51.1
Phát Hành
Cập Nhật: 24/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Chess Royale: Play Chess Online là một dự án logic dễ hiểu hoàn toàn dành riêng cho trò chơi nổi tiếng này. Người dùng Android được mời tham gia vào các trò chơi với một máy tính có độ phức tạp khác nhau, cũng như trong các trận chiến và giải đấu đơn lẻ với các bóng ma cờ vua trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới.

Chess Royale

Chess Royale cung cấp một số tùy chọn thiết kế cho sân chơi, hình ảnh 3 chiều của sân, các đối thủ AI có độ phức tạp khác nhau để huấn luyện. Bạn sẽ đánh giá cao hệ thống trợ giúp nâng cao và chế độ đào tạo, trong đó ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể trau dồi kỹ năng chơi cờ của họ, hiểu các nguyên tắc cơ bản của phòng thủ và tấn công, sử dụng các sơ hở và phát triển một cách chính xác, tất cả các loại sắc thái chiến thuật và chiến lược.

Có một bản ghi về mỗi bước di chuyển, để sau này bạn có thể tái tạo và phân tích toàn bộ trận đấu, thay đổi tiến trình của trò chơi trong chế độ chiến đấu với đối thủ trên máy tính. Bắt đầu chơi Chess Royale: chơi cờ trực tuyến và ngay lập tức cố gắng đánh bại bạn bè của bạn trực tuyến hoặc bắt đầu luyện tập với một nhân vật chính trên máy tính. Đặt mức độ khó ưa thích của bạn và cố gắng học hỏi từ những sai lầm của bạn, thay đổi chiến thuật, tìm hiểu tất cả các sắc thái.

Hack Chess Royale

Chơi trực tuyến, tham gia các cuộc thi chơi đơn và đăng ký các giải đấu. Sử dụng phiên bản của trò chơi với bản mod không có quảng cáo để bạn không xem các video khó chịu giữa các trò chơi, hoàn toàn tập trung vào quy trình chơi cờ hợp lý. Cố gắng theo dõi xếp hạng của những người chơi khác trong các bảng tương ứng, xem cách các kiện tướng thực sự chơi trò chơi trực tuyến và học hỏi từ họ những thủ thuật hữu ích khác nhau. Tùy chỉnh hình thức và thiết kế âm thanh để phù hợp với sở thích của bạn.