Forgotton Anne Mod 1.4 (Việt hóa/Mở khóa Mọi thứ)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 82M
Phiên Bản 1.4
Phát Hành
Cập Nhật: 29/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Forgotton Anne luôn là người thú vị khi mọi thứ diễn ra. Thư không được gửi đúng hạn, tất bị mất, chìa khóa và các vật dụng khác thường xuyên bị thất lạc. Hóa ra tất cả họ đều đến vùng đất của Những điều đã quên, nơi họ tìm thấy tâm hồn và nhân cách của mình. Mỗi món đồ đều mơ trở về với chủ nhân của nó, để một người nhớ về nó.

Forgotton Anne

Forgotton Anne là gì?

Forgotten Anne là một game platform cổ điển được làm theo phong cách được rất nhiều anime yêu thích. Mặc dù tất cả có vẻ đơn giản, dự án này có một cốt truyện thú vị và hấp dẫn. Người chơi sẽ phải trải qua câu chuyện của một cô gái tên Ann, người bị rơi vào Vùng đất lãng quên. Nhân vật chính sẽ phải lập lại trật tự ở nơi này, cũng như tìm ra nguyên nhân của những xung đột và mâu thuẫn. Nhưng điều quan trọng là Ann cần phải sắp xếp mọi thứ theo thứ tự, và không kém phần quan trọng, trở về nhà an toàn và lành mạnh.

Cốt truyện

Một lần một cô gái Anna đến đất nước này và trở thành người tham gia vào các sự kiện đang diễn ra. Cô đã gặp những người dân địa phương, tìm hiểu về các chi tiết cụ thể của nơi này và về cuộc bạo động. Anna sẽ phải quyết định xem cô gái sẽ ủng hộ quân nổi dậy hay ngược lại, chống lại chúng. Điều chính là để trả lại hòa bình cho đất nước và giải quyết các câu đố liên quan đến nó. Sau đó cô ấy mới có thể trở về nhà.

Forgotton Anne Mod

Điểm nổi bật của Forgotton Anne

Phiên bản đầy đủ của trò chơi có sẵn. Những cuộc đối thoại và làm quen thú vị với cư dân địa phương, một thế giới hoàn toàn mới. Cùng với Anna, người dùng sẽ học được rất nhiều điều về mọi thứ và vũ trụ này. Ai biết được, có thể những người đã mất thực sự kết thúc ở một nơi tương tự trong thực tế? Rốt cuộc, con người không ngừng mất đi các món đồ, lớn nhỏ, rẻ và đắt. Mỗi cư dân của Vùng đất của những điều bị lãng quên đều có một câu chuyện riêng của mình. Phần lớn phụ thuộc vào từng từ và sự lựa chọn được thực hiện.

“Forgotten World” chứa đầy những thứ không còn cần thiết. Tuyệt nhiên mỗi món đồ trong số họ là một cá tính riêng biệt với những nét tính cách và cảm nhận riêng. Mỗi người trong số họ có một sức hút có thể được ghi nhận trong quá trình đối thoại và hành động của họ. Điều đáng chú ý là tất cả những thứ bị lãng quên đều được cung cấp năng lượng đặc biệt – Anima, cho phép người chơi tiến bộ trong câu chuyện.

Hack Forgotton Anne

Chắc hẳn trong quá khứ mỗi người đều có một số đồ vật, đồ chơi mà mình đã quên từ lâu. Tôi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả họ đều sống lại?! Đây chính xác là những gì được tìm thấy trong trò chơi – Forgotton Anne. Những quyết định khó khăn, địa điểm rộng lớn, nhiều câu đố khác nhau và nhiều hơn thế nữa đang chờ đợi người dùng trong Forgotton Anne.