GTA 3 iOS Mod 1.9 (Grand Theft Auto 3/Tiền vô hạn/Bất tử)

TênGTA 3
Thể LoạiHành động
Kích ThướcJune 10, 2019
Phiên Bản1.9
Phát Hành
Cập Nhật:13/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Rockstar Games và DMA Design đã mang đến cho bạn một trong những tựa game Grand Theft Auto được yêu thích trên thiết bị di động iPhone của bạn. Đây là – GTA 3 Mobile. Hãy nhập vai Claude khi anh ấy phiêu lưu qua những hòn đảo này sau khi bị bỏ mặc cho cái chết. Tham gia vào lực lượng của cả Yakuza và Cartel trong trò chơi hành động đầy hỗn loạn và tội phạm này.

GTA 3

Không có gì ngăn cản bạn, khi được cung cấp đủ hỏa lực. Vì vậy, hãy nhanh tay tải GTA 3 cho iPhone ngay bây giờ để tận mắt trải nghiệm câu chuyện.

Câu chuyện của GTA 3

Câu chuyện của Grand Theft Auto 3 tiếp nối cuộc đời của Claude. Anh ta đã bị phản bội và bị bỏ rơi bởi chính bạn gái của mình trong một vụ trộm ngân hàng. Sau đó, tên tội phạm trốn thoát trong một cuộc chuyển nhà tù, trong khi các thành viên Cartel phục kích cuộc vận chuyển.

GTA 3

Sau đó, Claude kết bạn với một thành viên gia đình Mafia và chuyên gia về chất nổ, được gọi là 8-Ball. Từ thời điểm này, Claude hỗ trợ gia đình Mafia với nhiều nhiệm vụ và công việc khác nhau. Làm việc theo cách của mình, cuối cùng anh ta được Don, Salatore Leone ưu ái.

Tuy nhiên, sau khi trở nên quá nổi tiếng, Salvatore trở nên nghi ngờ Claude. Một ngày nọ, anh ta gài bẫy Claude để tìm cách giết anh ta. Nhưng Claude bị vợ của Salvatore bắt giữ. Từ thời điểm này, Claude bắt đầu làm việc cho Yakuza. Và đó là khi tất cả địa ngục bắt đầu tan vỡ.

Trải qua hàng tấn nhiệm vụ khác nhau giữa các phe nhóm băng đảng khác nhau và khám phá nhiều bí mật khác nhau. Khi câu chuyện mở ra, bạn sẽ ngày càng có thể tiếp cận được nhiều thứ hơn. Cuối cùng, bạn chọn cách bạn thích chơi trò chơi, trong khi thưởng thức câu chuyện.

Các tính năng của GTA 3 Mobile

  • Thưởng thức toàn bộ trò chơi GTA 3 ở độ phân giải chất lượng HD.

GTA 3

  • Do đó, hình ảnh đã được nâng cao để phù hợp với màn hình điện thoại di động của bạn. Điều này sẽ bao gồm, đồ họa, phương tiện, vũ khí và nhân vật.
  • Toàn bộ trò chơi cũng đã được tối ưu hóa cho thiết bị di động của bạn. Điều khiển cảm ứng đơn giản sẽ cho phép bạn thưởng thức trò chơi một cách dễ dàng.
  • Trên lưu ý đó, bạn cũng sẽ có thể tùy chỉnh các điều khiển theo ý thích của mình.
  • Không dừng lại ở đó, Grand Theft Auto 3 còn hỗ trợ đầy đủ các bộ điều khiển USB và Bluetooth.
  • Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm trò chơi bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Một số ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý và thậm chí cả tiếng Đức.

Khám phá thành phố Liberty

Là một game thế giới mở, GTA 3 cho phép bạn tận hưởng trọn vẹn mọi khía cạnh của thành phố tự do. Đừng ngại xem xét tất cả các lĩnh vực khác nhau. Tìm hiểu thành phố của bạn là cách nhanh nhất để thống trị nó. Điều đó đang được nói, hãy kiểm tra tất cả các địa điểm khác nhau và thoải mái dạo chơi nhiều như bạn muốn…

GTA 3

Portland: Portland sẽ là khu vực đầu tiên bạn ghé thăm ở Liberty City. Vị trí này có nhiều bến tàu khác nhau, Khu Đèn Đỏ, các nhà máy và hơn thế nữa. Bạn sẽ thấy phần này rải rác với những tên ma cô, kẻ móc túi, chính trị gia, kẻ lưu manh, và nhiều hơn nữa. Leones, Triads và Diablos là những phe phái nằm trong khu vực này.

Đảo Staunton: Quận thứ hai là Đảo Staunton. Tại địa điểm này, hầu hết các hoạt động kinh doanh đều được thực hiện ở đây, có các công ty lớn nhất ở Liberty City. Khu vực này được cai trị bởi những người giàu có và quyền lực. Đồng thời, Cartel Yardies và Yakuza ngự trị với số lượng lớn trên toàn quận này.

Bờ biển Vale: Cuối cùng, phần ngoại ô của Thành phố Liberty được gọi là Shoreside Vale. Nhiều thành viên băng đảng Southside Hoods và băng Columbian sẽ được tìm thấy rải rác khắp khu vực. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy vành đai đi lại của Thành phố Liberty, nơi có thể tận hưởng những điều sau đây: Bóng rổ, bơi lội, nhà để xe 5 chiếc, và các hoạt động chắp vá. Hãy cẩn thận, vì rất nhiều băng nhóm vẫn sẽ cư trú trong những khu vực này.

Tải Grand Theft Auto 3 Mod iOS + OBB cho iPhone

Hãy tiếp tục và bắt đầu với con đường tội ác và hủy diệt của bạn bằng cách tải xuống iOS GTA 3 đầy đủ cho iPhone. Không có bất cứ điều gì ngăn cản bạn tham gia vào tất cả những nguy hiểm mà Liberty City mang lại. Không có cách nào khác để thưởng thức Grand Theft Auto Three trên thiết bị di động.

Download ( V1.9 )
3.5/5 - (4 votes)