Happy Wheels iOS Mod 1.1.0 (Mở khóa Level/Tiền Full)

TênHappy Wheels
Thể LoạiĐua xe
Kích Thước29M
Phiên Bản1.1.0
Phát Hành
Cập Nhật:04/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi đua xe luôn vui nhộn và thú vị đối với tất cả mọi người. Đã có rất nhiều trò chơi trong không gian này đã được xuất bản trong những năm qua. Trong hầu hết các trường hợp, những trò chơi này rất phổ biến như sê-ri Need for Speed. Nhưng vì chúng đã trở nên quá bão hòa, hầu hết các nhà phát triển ngày nay đều tìm kiếm những khái niệm thú vị để khám phá.

Happy Wheels

Một trong những trò chơi đua xe phổ biến và độc đáo nhất hiện nay là Happy Wheels. Được tạo ra bởi James Bonacci, trò chơi với hơn 10 triệu lượt tải xuống này là trò chơi phải chơi đối với những người đam mê đua xe! Tại sao? Tại đây, bạn có thể chơi trò chơi vượt chướng ngại vật dựa trên vật lý di chuyển qua màn hình! Chơi trên xe đạp, xe đẩy hàng điện, Segway, xe lăn và hơn thế nữa! Có rất nhiều cấp độ để chinh phục ở đây! Bạn có thể vượt qua những màn chơi đầy thử thách này chỉ với bánh xe của mình không?

Happy Wheels là gì?

Trò chơi đua xe luôn phổ biến đối với người chơi game di động. Đã có rất nhiều trò chơi này được xuất bản trong những năm qua và còn nhiều hơn thế nữa dưới dạng một nhánh con. Nhưng mặc dù là như vậy, các nhà phát triển vẫn luôn tìm kiếm những cách độc đáo hơn để giới thiệu lại thể loại này với đông đảo công chúng.

Happy Wheels

Một cách họ đã làm điều này là thông qua Happy Wheels. Trò chơi này của James Bonacci thành công đến mức đã thu hút được 10 triệu lượt tải xuống và tiếp tục tăng trên Cửa hàng App Store! Nhưng đây là tất cả những gì về?

Nó chỉ là một trò chơi đua xe đầy những chiếc xe nhạt nhẽo? Chà, chúng tôi rất vui vì bạn đã hỏi vì đó không phải là bất cứ điều gì bạn đang mong đợi! Đối với người mới bắt đầu, đó là một trò chơi đua xe dựa trên vật lý, cuộn bên sử dụng các chướng ngại vật. Vì vậy, bạn có thể chạy đua ra khỏi con đường của bạn ở đây?

Đặc điểm của Happy Wheels

Happy Wheels không phải là trò chơi đua xe điển hình của bạn với những phương tiện nhạt nhẽo. Tại đây, bạn có thể đua một cách vui vẻ và thú vị! Thế nào? Đây là các tính năng:

Gameplay thú vị – Nói đến trò chơi đua xe, bạn không thể không nhắc đến trò chơi đua xe 3D điển hình. Tuy nhiên, ngay cả những người già đi nhanh chóng! Trong thời đại ngày nay, nơi mọi người không ngừng tìm kiếm các trò chơi mới để chơi, Happy Wheels là con đường để đi! Trò chơi độc đáo này cho phép người dùng tham gia vào một trò chơi đua xe thú vị dành cho mọi lứa tuổi.

Vì đây là một trò chơi dựa trên vật lý, hãy mong đợi bạn sẽ phải vượt qua một số khó khăn vì các cấp độ đầy chướng ngại vật! Không có gì là phổ biến ở đây. Bạn chắc chắn sẽ thích thú với góc nhìn và lối chơi mới lạ, độc đáo mà trò chơi này mang lại.

Happy Wheels

Hơn 60 cấp độ thử thách – Còn gì tuyệt hơn một trò chơi dựa trên vật lý độc đáo? Tất nhiên, một trò chơi dựa trên vật lý với hơn 60 cấp độ. Mỗi cấp độ trong Happy Wheels được thiết kế cẩn thận để mang lại cho người chơi sự thích thú và độ khó tối đa!

Các cấp độ sẽ bắt đầu dễ dàng nhất có thể để có được động lực. Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại hơn và những con đường khó khăn phía trước. Bạn phải nắm vững thời gian, phán đoán bản đồ chính xác và di chuyển đủ nhanh để hoàn thành cuộc đua!

Những chướng ngại vật gây chết người và những chiếc xe vui nhộn – Tất nhiên, trò chơi này sẽ không đầy thử thách nếu không có những chướng ngại vật chết người trên đường đi của bạn! Các cấp độ trong Happy Wheels rải rác với những thứ như gai, quả bóng phá hủy, cây lao, mìn và nhiều thứ khác!

Nhưng ít nhất, bạn có thể vượt qua những phương tiện tuyệt vời như xe đạp, xe đẩy hàng điện tử, xe lăn, phương tiện vận chuyển cá nhân, và hơn thế nữa! Điều này không chỉ làm cho trò chơi trở nên vui nhộn hơn mà còn tăng thêm tính thử thách.

Đồ họa bắt mắt – Đồ họa là một trong những điểm bán hàng chính của trò chơi này. Từ phương tiện đến chướng ngại vật – mọi thứ đều được thiết kế tốt. Bạn sẽ thực sự cảm thấy adrenaline chạy nhanh qua các tĩnh mạch của bạn khi bạn trải qua cuộc đua bơm máu!

Happy Wheels

Kiểm soát – Vì đây là nền tảng di chuyển bên, bạn có thể dễ dàng điều khiển xe của mình bằng cách sử dụng các nút ở bên trái và bên phải.

Happy Wheels Mod – Phiên bản mới nhất

Happy Wheels là một trò chơi tuyệt vời và độc đáo cho phép bạn đua trên những chiếc xe kỳ cục nhất! Tải phiên bản mới nhất và tận hưởng trải nghiệm chơi game ngớ ngẩn.

Download ( V1.1.0 )
5/5 - (1 vote)