Hack Hashiriya Drifter (Mod Menu Tiền/Mở khóa Cars) V2.1.20

TênHashiriya Drifter
Thể LoạiĐua xe
Kích Thước73M
Phiên Bản2.1.20
Phát Hành
Cập Nhật:12/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn là một người yêu thích văn hóa xe hơi đến từ Nhật Bản, hoặc bạn chỉ thích drift, thì đây chắc chắn là trò chơi dành cho bạn. Hashiriya Drifter là tất cả về bối cảnh trôi dạt của những năm 1980 và 90 ở Nhật Bản. Bạn có thể mua ô tô, điều chỉnh chúng, sửa đổi chúng và sau đó đưa chúng ra đường đua để lướt một mình hoặc chống lại các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới.

download-hashiriya-drifter-mod-apk

Hashiriya Drifter là gì?

Đây là trò chơi drift cuối cùng dành cho điện thoại di động, với hàng tấn xe và vô số sửa đổi để tùy chỉnh thẩm mỹ và khả năng trôi dạt của chúng. Ghi điểm cho khả năng trôi dạt tốt nhất và sau đó xem những điểm đó chuyển thành tiền mà bạn có thể chi để có được nhiều sửa đổi hơn nữa cho xe của mình.

Bạn sẽ có những gì nó cần để trở thành người trượt tốt nhất trên hiện trường? Tìm hiểu ngay bây giờ trong trò chơi thời kỳ tuyệt vời này.

Làm chủ sự trôi dạt

Hashiriya Drifter cho phép bạn làm chủ cú drift hơn bao giờ hết, với vật lý chính xác và một loạt các sửa đổi để làm cho chiếc xe của bạn trở nên đáng gờm hơn trên đường đua. Nhưng đó không phải là tất cả những gì cần làm trong trò chơi đa dạng này. Dưới đây là một số tính năng thú vị khác giúp trò chơi nổi bật giữa các trò chơi đua xe và xe hơi khác cho Android.

Cộng đồng nhiều người chơi đông đảo. Có hơn 3 triệu người chơi đang hoạt động trên Hashiriya Drifter tại bất kỳ thời điểm nào, khiến đây trở thành một trong những trò chơi trôi nổi phổ biến nhất trên thiết bị di động vào thời điểm hiện tại. Bạn có thể gặp gỡ những người chơi trực tuyến để thi đấu với họ, hoặc bạn có thể gặp gỡ trong cuộc gặp gỡ trên xe hơi hoặc trò chuyện với họ về văn hóa xe hơi Nhật Bản và cách họ đã chế tạo xe hơi của mình. Thử thách thực sự là trực tuyến, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ điều này.

hashiriya-drifter-apk-miễn phí-tải xuống

Chế độ chơi đơn vui nhộn. Đảm bảo rằng bạn thành thạo các cơ chế đằng sau việc trôi dạt trong chế độ chơi đơn tuyệt vời của trò chơi. Đây là nơi bạn nên luyện tập trước khi thực hiện thách thức với các đối thủ thực sự trực tuyến. Tốt nhất hãy đảm bảo rằng bạn đã quen thuộc với các điều khiển và cơ chế của trò chơi trước khi thực hiện quá trình chuyển đổi này.

Tấn xe để lựa chọn. Trò chơi có hàng chục chiếc xe thực sự từ nền văn hóa drift những năm 80 ở Nhật Bản. Tốt nhất trong số đó – và đắt nhất – là Nissan R35 GT-R. Cố gắng tiết kiệm tiền mặt nhiều nhất có thể để bạn có thể mua nó – hoặc giải quyết cho những chiếc xe khác trong trò chơi. Có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn và tất cả chúng đều có thể được sử dụng để thực hiện những cú trượt tuyệt vời.

Cách chơi Hashiriya Drifter

Khi nói đến việc thành thạo nghệ thuật drift trên thiết bị di động, bạn sẽ muốn thực hành càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, đây là một số mẹo hàng đầu sẽ giúp bạn trên con đường trở thành bậc thầy về cảnh trôi dạt Nhật Bản.

hashiriya-drifter-cho-android

Chỉ cần giữ chân ga. Ngay cả khi bạn gặp chướng ngại vật và đang bay ngang qua không trung, bạn vẫn sẽ kiếm được thêm một số điểm nếu bạn giữ ngón tay của mình trên nút tăng tốc. Rốt cuộc, nhìn thấy ai đó bay trong không khí đến một vùng sắp bị quét sạch luôn là điều thú vị – vậy tại sao bạn không nhận được điểm cho điều đó? Giữ ngón tay của bạn trên bàn đạp mọi lúc để đạt được nhiều điểm nhất.

Đừng lãng phí tiền vào mỹ phẩm. Những nâng cấp tốt nhất mà bạn có thể thực hiện cho chiếc xe của mình để cho phép nó lướt tốt hơn là những nâng cấp điều chỉnh – và hầu hết những nâng cấp này đều miễn phí. Vì vậy, không có ý nghĩa gì khi lãng phí tiền của bạn vào những nâng cấp phô trương này khi chúng thậm chí không cho phép chiếc xe của bạn hoạt động tốt hơn nữa. Thay vào đó, hãy tiết kiệm tiền và chi tiêu cho những chiếc xe tốt hơn. Điều này sẽ cho phép bạn tiến bộ hiệu quả hơn nhiều.

hashiriya-drifter-mod-apk-lastest-version

Làm thế nào để trôi: Để trôi dạt, bạn có thể chỉ cần sử dụng phanh tay hoặc chỉ cần chạm vào nút tăng tốc và tắt. Điều này sẽ bắt đầu trôi dạt, sau đó bạn có thể thực hiện lâu hơn với khả năng tăng tốc nhiều hơn. Rõ ràng là bạn sẽ muốn lướt qua các góc cua – nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không lao vào chúng quá nhanh, nếu không bạn sẽ có nguy cơ mất kiểm soát xe.

Hashiriya Drifter Mod – Không giới hạn tiền, Không có quảng cáo

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể chơi trò chơi với những chiếc xe tốt nhất ngay từ đầu? Tải xuống bản mod tiền không giới hạn để có thể mở khóa tất cả những chiếc xe tốt nhất và tùy chỉnh chúng theo ý thích của bạn mà không cần phải chơi qua trò chơi hàng giờ để dần dần tích lũy tiền của bạn. Nếu bạn chỉ muốn tạo ra một số chiếc xe tuyệt vời, thì đây là bản mod dành cho bạn. Hãy thử nó ngay bây giờ.

Download ( V2.1.20 )
5/5 - (1 vote)