Tải Head Soccer (Mod Mở khóa Nhân vật/Tiền Full) V6.15

TênHead Soccer
Thể LoạiThể thao
Kích Thước41M
Phiên Bản6.15
Phát Hành
Cập Nhật:13/05/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bóng đá là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên toàn thế giới, không gây sốc vì nó có thể gắn kết mọi người lại với nhau đồng thời mang lại tính cạnh tranh của cả người chơi và khán giả. Chà, bạn đang gặp may! Sau khi tải xuống APK Head Soccer, bạn sẽ có thể tận hưởng môn thể thao mình yêu thích mọi lúc và mọi nơi.

head-Soccer-apk-free-download

Nếu là người hâm mộ bóng đá lâu năm, bạn có thể đã thử các trò chơi điện tử bóng đá khác trên thiết bị Android của mình. Cũng có khả năng lớn là bạn đã ngừng chơi chúng sau một thời gian vì các trò chơi thể thao có xu hướng điều khiển rất phức tạp.

Chà, đó là một điều bạn sẽ bớt lo lắng hơn sau khi tải xuống APK Head Soccer miễn phí! Bạn sẽ không bao giờ hết việc phải làm vì bạn sẽ thấy mình muốn mở khóa tất cả các nhân vật và sử dụng chúng trên các chế độ chơi khác nhau.

Hãy là Tiền đạo và Thủ môn!

Trò chơi có thể có các nút điều khiển dễ điều hướng và vẫn có lối chơi đầy thử thách và gay cấn – hãy tải xuống Head Soccer APK và bạn sẽ thấy ý của chúng tôi. Mỗi trận đấu đều đầy thú vị trong Head Soccer vì bạn đóng vai trò tiền đạo và thủ môn cùng lúc.

Trong hầu hết các chế độ trò chơi, mỗi trận đấu được tính thời gian trong 60 giây, nơi bạn và đối thủ sẽ chiến đấu bằng cách ghi bàn và bảo vệ các cột khung thành của bạn. Ai ghi được nhiều bàn thắng nhất sau 60 giây là người chiến thắng.

head-Soccer-apk-phiên bản mới nhất

Bạn hỏi nếu điểm số bị ràng buộc thì sao? Sau đó, bạn sẽ bắt đầu một trận đấu Đột tử, vui hơn nhiều vì ai ghi được bàn thắng đầu tiên sẽ thắng!

Có hơn 60 nhân vật để mở khóa

Khi bạn tải xuống phiên bản mới nhất của Head Soccer APK, bạn sẽ nhận được nhân vật đầu tiên có tên là Hàn Quốc. Anh ấy có những kỹ năng cơ bản nhất của tất cả hơn 60 nhân vật, vì vậy anh ấy được thiết kế hoàn hảo để cho phép bạn làm quen với lối chơi và giành được những Thành tích ban đầu đó một cách dễ dàng.

Mỗi nhân vật có một mức sức mạnh khác nhau, vì vậy bạn sẽ có động lực để mở khóa mọi thứ. Mức sức mạnh được đo bằng số Sao mà một nhân vật có. Hàn Quốc có 0,5 sao, nhưng 5 sao là mức cao nhất. Một số nhân vật cũng có khả năng đặc biệt. Ví dụ, Mon-K sẽ nhân đôi số điểm bạn kiếm được trong một trận đấu.

head-Soccer-cho-android

Bạn nên theo dõi phiên bản APK Head Soccer mới. Nó thường đi kèm với các ký tự mới để mở khóa.

Điều khiển dễ dàng với đồ họa 2D chi tiết

Khi chúng tôi nói dễ kiểm soát, chúng tôi có ý đó. Trên thực tế, bạn chỉ phải đối phó với bốn điều khiển: Di chuyển sang trái, Di chuyển sang phải, Đá và Nhảy.

Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng trò chơi ở dạng 2D, điều này hoàn hảo để duy trì sự đơn giản của các điều khiển mà không ảnh hưởng đến chất lượng của trò chơi. Ngoài ra, bạn sẽ thấy rằng đồ họa Head Soccer vẫn chứa đầy những chi tiết đáng kinh ngạc.

Để ý những người trên khán đài? Làm thế nào về việc mắt đối thủ của bạn hơi tím khi bạn đánh họ với bóng?

Các tùy chọn tùy chỉnh – Làm cho hình đại diện của bạn trông đẹp mắt khi ghi bàn

Bạn sẽ tìm thấy nhiều lý do để tiếp tục chơi sau khi tải xuống APK Head Soccer trên thiết bị Android của mình. Ngoài việc mở khóa nhân vật, trò chơi có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho cả trang phục và nâng cấp chỉ số.

head-Soccer-mod-apk

Đôi khi, trang phục của đối thủ CPU sẽ là giải thưởng của bạn từ trận đấu đó. Nếu bạn chỉ giành được điểm, đừng lo lắng, vì đó chính xác là những gì bạn cần để nâng cấp chỉ số của mình. Chi phí nâng cấp bắt đầu từ 500 điểm và lên đến 256.000 điểm.

Hãy nhớ những lời khuyên hữu ích này để chơi Head Soccer

Mặc dù điều khiển trò chơi dễ quản lý, nhưng bạn sẽ phải suy nghĩ kỹ về các bước di chuyển tiếp theo của mình, chẳng hạn như chọn chế độ chơi nào hoặc sử dụng nhân vật nào. Tránh lãng phí nỗ lực của bạn bằng cách làm theo các mẹo đơn giản sau.

Biết 6 chế độ chơi và lợi ích của chúng: Phiên bản mới nhất của Head Soccer APK có sáu chế độ chơi đơn. Mặc dù quy tắc chung là giành chiến thắng trong các trận đấu, nhưng mỗi chế độ sẽ ảnh hưởng đến sự tiến bộ của bạn khác nhau.

Giải trí – Tốt nhất cho người mới bắt đầu. Thực hành ở đây và bắt đầu chiến thắng các trận đấu. Thu thập những điểm dễ dàng đó để tăng chỉ số của bạn và đạt được Thành tích để mở khóa các nhân vật ban đầu.

Giải đấu – Bạn sẽ trải qua một số vòng loại trực tiếp để đến vòng cuối cùng, nơi người chiến thắng nhận được 1.700 điểm. Mẹo chuyên nghiệp: Một UFO có thể xuất hiện trong vòng cuối cùng, hãy đánh vào quả bóng đó và đối thủ của bạn sẽ bị đánh bại ngay lập tức.

head-Soccer-apk

Sự sống còn – Các trận đấu khó khăn hơn và có thể không bao giờ kết thúc, nhưng chiến thắng ở đây có nghĩa là nhận được nhiều điểm và trang phục độc quyền.

liên đoàn – Mục tiêu là kết thúc ở vị trí đầu tiên trong ba hạng đấu: Nghiệp dư, Hạng nhẹ và Hạng chính. Nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng ở đây vì cuối cùng bạn có thể giành được hơn 100.000 điểm.

Cúp đầu – Ở đây khá là một canh bạc vì bạn sẽ phải trả 5.000 điểm để chơi. Nó cũng được thiết lập giống như FIFA world cup nơi bạn vượt qua vòng bảng và vòng loại trực tiếp, vì vậy bạn có thể mất những điểm đó hoặc giành được 30.000 điểm nếu bạn cán đích ở vị trí đầu tiên.

Chế độ tử thần – Bạn phải chơi tốt để giải phóng các nhân vật bị nhốt trong lồng mà bạn sẽ thấy trên màn hình của mình. Chuẩn bị cho những chướng ngại vật bất ngờ ngẫu nhiên gây choáng, đóng băng, điện giật và thậm chí giết chết nhân vật của bạn.

Mỗi nhân vật đều có một Power Shot duy nhất: Power Shot là một đòn tấn công đặc biệt. Khi được sử dụng đúng lúc và đánh đúng góc, nó sẽ giúp ghi bàn hoặc giành chiến thắng.

Một số cú đánh sức mạnh là tốt nhất để tấn công trong khi những cú khác là tuyệt vời để phòng thủ. Ngoài ra còn có các góc bắn khác nhau và cách chúng ảnh hưởng đến đối thủ. Bạn phải biết power shot thuộc về nhân vật nào để chọn đúng avatar phù hợp nhất với chế độ chơi mà bạn sẽ chơi.

download-head-football-apk

Sử dụng cú đánh sức mạnh một cách khôn ngoan và chọn đúng thời điểm vì nó không có sẵn trong toàn bộ trận đấu. Khi thanh nguồn được lấp đầy – đó là thanh hình ngọn lửa bên cạnh các lá cờ trên đầu màn hình – một nút nguồn sẽ xuất hiện bên cạnh nút Kick.

Head Soccer Mod + OBB – Tiền không giới hạn

Vâng, khá tẻ nhạt để mở khóa các nhân vật bạn muốn có thể giúp bạn giành chiến thắng trong các chế độ chơi thử thách hơn. Đó là lý do tại sao không có phán xét nào ở đây nếu bạn muốn được trợ giúp một chút bằng cách có APK Head Soccer với một bản mod có số tiền không giới hạn. Tải xuống miễn phí và trở thành cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mà bạn mơ ước!

Download ( V6.15 )