Hack Human: Fall Flat iOS Mod 1.10 (OBB/Tiền không giới hạn)

TênHuman: Fall Flat
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích ThướcNovember 16, 2021
Phiên Bản1.10
Phát Hành
Cập Nhật:14/07/2022
Cài bản Gốc android iphone steam

Human: Fall Flat, từ 505 Games, là một trò chơi tiệc tùng vui nhộn có thể được thưởng thức với bạn bè của bạn thông qua các tính năng nhiều người chơi của nó. Bạn sẽ vào vai một người đặc biệt lo lắng, cảm thấy khó đi lại, chưa nói đến việc hoàn thành các thử thách và hoàn thành chống lại một loạt những người lo lắng khác. Leo, gánh, parkour, bạn cần phải thích nghi và vượt qua thử thách với đôi chân giống Bambi của mình. Đây là con người: Fall Flat.

human-fall-flat-apk

Có rất nhiều thế giới kỳ ảo để bạn khám phá và vượt qua. Các câu đố khác nhau sẽ yêu cầu các giải pháp khác nhau, và trong khi thế giới dường như điên rồ, các định luật vật lý rất thực tế!

Bạn sẽ mất một khoảng thời gian để làm chủ chuyển động và khả năng của con người, nhưng một khi bạn đã làm được, trò chơi gây nghiện này mang đến rất nhiều cơ hội để chơi lại. Bạn có thể chơi với tối đa 4 người bạn khác và bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình sau khi vượt qua các cấp độ.

Đặc điểm tốt nhất của Human: Fall Flat

Human: Fall Flat là phần bổ sung gần đây cho danh sách các trò chơi vật lý vui nhộn đang ngày càng phát triển đang làm mưa làm gió trong thế giới game. Đây là một trong những điều thú vị nhất mà bạn có thể tải xuống trên điện thoại Android của mình và có lý do chính đáng.

Không chỉ vật lý thực tế một cách tàn bạo, các cơ học thú vị còn được làm cho vui nhộn hơn khi bạn đang cạnh tranh với bạn bè của mình. Ai có nhiều kỹ năng nhất với kỹ năng lung lay của họ? Ai sẽ chiến thắng? Đây là một số tính năng tốt nhất mà bạn có thể tận hưởng khi chơi Human: Fall Flat.

human-fall-flat-apk-phiên bản mới nhất

Niềm vui dựa trên vật lý

Các cấp độ khá phức tạp và mặc dù có rất nhiều quyền tự do về cách bạn tiếp cận mỗi cấp độ, nhưng vật lý của trò chơi về cơ bản xác định con đường của bạn và các nhiệm vụ bạn cần làm để hoàn thành nó. Ví dụ, nhặt các vật phẩm là rất quan trọng, ném chúng hoặc chuyển chúng đến một vị trí khác.

Điều này có thể mở cửa, tạo khu vực để bạn di chuyển đến một phần mới của bản đồ hoặc hoàn thành một nhiệm vụ trên cấp độ. Tuy nhiên, nó không dễ dàng như vậy – cơ học vật lý hơi phức tạp và bạn thực sự phải tập trung để hoàn thành nó!

Trò chơi đầy thử thách và gây nghiện

Khi bắt đầu trò chơi, có một hướng dẫn được tường thuật sẽ hướng dẫn bạn qua một số khía cạnh của trò chơi. Hãy lắng nghe cẩn thận, bởi vì bạn sẽ cần tất cả sự giúp đỡ để có thể vượt qua các cấp độ câu đố hóc búa này.

Bạn phải sử dụng chính xác các ngón tay trên các nút điều khiển, nâng cánh tay và di chuyển chân. Làm quen với chuyển động của nhân vật của bạn là bước đầu tiên, và sau đó, bạn cần thực hành sử dụng các vật phẩm và cách nhấn nút.

human-fall-flat-mod-apk

Cạnh tranh và vui vẻ với bạn bè trong Multiplayer Human: Fall Flat

Một trong những tính năng tốt nhất của Human: Fallt Flat là bạn có thể chơi trò chơi với bạn bè của mình – tối đa 4 người trong số họ là đúng! Những thử thách nhiều người chơi này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, khi tất cả các bạn đều bị vấp ngã và lắc lư theo cách của mình trong suốt cấp độ.

Bạn làm việc cùng nhau hay cố gắng phá hoại bạn bè của bạn là tùy thuộc vào bạn. Bạn đã có những gì cần thiết để trở thành Con người chiến thắng chưa? Hoặc bạn sẽ cần một chút giúp đỡ từ bạn bè của bạn? Nhiều người chơi dễ truy cập trên Android và có thể chơi trên dữ liệu điện thoại của bạn – nó không sử dụng nhiều.

download-human-fall-flat-cho-android

Tùy chỉnh nhân vật của bạn trong Human: Fall Flat

Một tính năng thú vị khác của Human: Fallt Flat là khả năng tùy chỉnh nhân vật của bạn. Mặc dù điều này có vẻ tuyệt vời trong phần chơi đơn, nhưng các tính năng tùy chỉnh thực sự phát huy tác dụng nếu bạn chơi trực tuyến với bạn bè.

Có trang phục cho chó, trang phục công chúa, mèo, phù thủy, pháp sư, và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể kết hợp các lựa chọn của mình để tạo ra những diện mạo thực sự độc đáo và độc đáo và thu hút sự chú ý của bạn bè.

Download ( V1.10 )
4.5/5 - (4 votes)