Hack Hungry Dragon iOS Mod 4.4 (Tiền/Gems không giới hạn)

TênHungry Dragon
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước134M
Phiên Bản4.4
Phát Hành
Cập Nhật:08/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đã bao giờ tự hỏi nếu rồng là thật thì sẽ như thế nào? Đó sẽ là một cơn ác mộng phải không? Nhưng nếu bạn có một con rồng thì sao? Cuộc sống sẽ như thế nào? Gặp gỡ Hungry Dragon của Ubisoft – một trò chơi xoay quanh tiền đề này.

tải xuống apk-miễn phí

Trong trò chơi thông thường này, bạn có một con rồng luôn đói. Trò chơi này rất lỏng lẻo và phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi. Với hơn 10 triệu lượt cài đặt chỉ riêng trên Google Play, trò chơi này vừa gây nghiện vừa thú vị. Vậy, chính xác thì sự cường điệu là gì? Hãy cùng tìm hiểu!

Trở thành bạn của rồng

Trong Hungry Drago, bạn có một người bạn rồng dễ thương nhưng chết chóc tên là Nibbler. Nhưng không giống như những con rồng khác, Nibbler luôn muốn ăn giống như tên gọi của mình. Anh ta ăn những con chim lớn, động vật nhỏ và những động vật khác mà anh ta bắt gặp. Nếu có thể, anh ta thậm chí sẽ nuốt chửng cả núi và mặt trời.

tải xuống-đói-rồng-cho-android

Trong Hungry Dragon, nhiệm vụ của bạn là giúp người bạn Nibbler của mình ăn thật nhiều động vật để tồn tại. Bởi vì khi không có gì để ăn, Nibbler sẽ yếu đi và có thể chết đói. Đừng để điều đó xảy ra! Trong trò chơi có các chỉ số cho biết con rồng của bạn còn lại bao nhiêu và chúng cần ăn bao nhiêu để tồn tại.

Tất nhiên, Nibbler càng ăn nhiều, anh ta càng khỏe mạnh. Điều này cũng có nghĩa là anh ấy sẽ trở nên lớn hơn. Tuy nhiên, có một số sinh vật nhất định mà bạn phải đề phòng. Những sinh vật này rất đáng sợ và sẽ chỉ gây nguy hiểm cho Nibbler nếu ăn nhầm.

Ngoài ra, con rồng của bạn cũng có các kỹ năng bạn có thể kích hoạt. Khi bạn để Nibbler ăn nhiều hơn, anh ta sẽ có thêm sức mạnh. Khi thanh nguồn đầy, bạn có thể tăng tốc độ hoặc thở ra lửa để bắt mồi ngay lập tức.

Đặc điểm của Hungry Dragon

Hungry Dragon là một cách độc đáo và thú vị để vượt qua thời gian của bạn. Nó cực kỳ đơn giản nhưng nó cung cấp khả năng và lối chơi vô tận. Nhưng để thực sự đánh giá cao trò chơi, chúng ta hãy xem những gì nó cung cấp:

Thu thập tiền vàng – Trong trò chơi này, khi bạn ăn các sinh vật, bạn cũng bắt gặp tiền vàng. Cố gắng thu thập càng nhiều chúng càng tốt để mở khóa những con rồng khác trong trò chơi này. Ngoài ra, bạn càng ăn nhiều, con rồng của bạn sẽ tiến hóa càng nhanh.

tải xuống apk

Các loại rồng khác nhau – Trò chơi không chỉ cung cấp một hoặc hai mà lên đến 10 loài rồng. Mỗi con rồng là duy nhất như những vì sao trong vũ trụ. Chúng có màu sắc và loài khác nhau và trông chúng cũng khác nhau.

Sơ đồ điều khiển trực quan – Trong trò chơi này, bạn không phải lo lắng về các kế hoạch điều khiển phức tạp. Đó là bởi vì Hungry Dragon cung cấp các điều khiển dễ dàng chỉ với một nút điều khiển để điều khiển con rồng của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào nút nguồn để kích hoạt các kỹ năng của rồng như thở lửa. Tùy thuộc vào bạn về cách điều khiển con rồng của bạn để bắt nhiều con mồi cùng một lúc và thực hiện một cuộc tấn công đầy lửa.

đói-rồng-apk

Đồ họa tuyệt đẹp – Trong Hungry Dragon, con rồng của bạn là ngôi sao của chương trình. Mỗi con rồng đều được chế tác đẹp mắt đến mức hoàn hảo thể hiện tất cả các chuyển động tuyệt đẹp của nó trong không gian 3D. Bối cảnh và các yếu tố khác cũng góp phần vào thẩm mỹ tổng thể của trò chơi rất dễ chịu. Ngoài ra còn có những hiệu ứng khiến bạn không nói nên lời như lửa và những thứ khác.

Phát triển và tùy chỉnh những con rồng của bạn – Trong thời trang chơi game thực sự, bạn cũng có thể tùy chỉnh trang phục cho rồng của mình. Những thứ này không ảnh hưởng gì đến lối chơi của bạn nhưng nó tạo thêm một chút bùng cháy cho trò chơi.

đói-rồng-apk-miễn phí-tải xuống

Cách chơi Hungry Dragon

Thoạt nhìn, đây có vẻ là một trò chơi dễ chơi. Rốt cuộc, bạn chỉ cần ăn để tồn tại phải không? Về mặt lý thuyết, nhưng trên thực tế, có nhiều điều quan trọng hơn cần xem xét. Nếu không, bạn sẽ sớm ra ngoài. Vì vậy, đây là những mẹo để giúp bạn chơi Hungry Dragon:

đói-rồng-apk-phiên bản mới nhất

Chuyển sang chế độ nghiêng – Điều khiển con rồng trong trò chơi này cực kỳ dễ dàng nhờ vào d-pad ảo. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn và do đó làm cho con rồng của bạn nhanh hơn không? Làm sao?

Bằng cách chuyển sang chế độ nghiêng làm sơ đồ điều khiển của bạn. Trong chế độ này, thay vì điều khiển con rồng của bạn bằng cách sử dụng d-pad, bạn nghiêng màn hình để đi đến hướng bạn muốn con rồng của bạn đi. Làm điều này cho phép bạn điều khiển con rồng của mình trơn tru hơn và nhanh hơn.

Sử dụng hiệu quả tăng của bạn – Trong trò chơi này, bạn có thể sử dụng sức mạnh để tăng tốc độ cho rồng khi ở trên không. Bạn nên sử dụng sự thúc đẩy của mình khi bạn đang theo đuổi các mục tiêu lớn mang lại cho bạn phần thưởng lớn.

Bằng cách này, bạn có thể tăng tối đa sức mạnh của mình và nhanh chóng ăn những sinh vật ngon lành đó. Hoặc, bạn nên sử dụng sức mạnh của mình khi con rồng của bạn đang bị tấn công và bạn muốn nhanh chóng chạy thoát để tránh bị thiệt hại thêm.

đói-rồng-apk-phiên bản mới

Tránh các vật độc và mìn – Trong Hungry Dragon, không phải thứ gì cũng ăn được. Chúng tôi ước nó như vậy để trò chơi sẽ dễ dàng hơn đáng kể phải không? Nhưng không phải vậy và bạn nên lưu ý những thứ lơ lửng trên bầu trời. Ngoài ra, hãy tránh xa mìn, nếu bạn nhìn thấy một quả mìn, hãy tránh xa nó ngay lập tức. Ngoài ra, có nhện độc và thực vật xung quanh. Nhớ mang theo thú cưng để giảm tác hại của chất độc.

Tham gia các giải đấu – Để kiếm được nhiều phần thưởng hơn, bạn nên tham gia các giải đấu giới hạn thời gian. Bạn sống sót càng lâu bằng cách ăn các sinh vật và tránh nguy hiểm, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.

Cố gắng sống sót miễn là bạn có thể trong chế độ này để lên đầu bảng xếp hạng. Ngoài ra, phần thưởng bạn nhận được sẽ phụ thuộc nhiều vào thứ hạng của bạn. Vì vậy, khi bạn xếp hạng cao hơn, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn khi chơi ở chế độ này.

đói-rồng-mod-apk

Bạn có muốn mở khóa tất cả những con rồng nhanh chóng? Sau đó, hãy tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ và tham gia một cuộc vui!

Download ( V4.4 )
3/5 - (2 votes)