Infinite Lagrange iOS Mod 1.1.197997 (Tiền vô hạn/One Hit)

TênInfinite Lagrange
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước72M
Phiên Bản1.1.197997
Phát Hành
Cập Nhật:24/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có yêu thích tàu vũ trụ không? Khám phá những điều chưa biết ngay hôm nay với Infinite Lagrange và tận hưởng cuộc chiến chống lại tàu vũ trụ! Hãy mạo hiểm vào sâu và khám phá nhiều nơi!

Chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tựu khi nói đến khám phá không gian trong những thập kỷ qua. Hôm nay, chúng tôi đã đến Mặt trăng và chúng tôi đã lập biểu đồ rất nhiều hành tinh ngày hôm nay. Hiện chúng tôi đang trên đà mạo hiểm tới sao Hỏa khi chúng tôi đang chuẩn bị cho quá trình thực dân hóa nếu có thể.

Infinite Lagrange là gì?

Vì vậy, nếu bạn yêu thích mọi thứ về không gian, thì chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thích Infinite Lagrange! Trò chơi này cho phép bạn làm mọi thứ bạn muốn trong không gian như xây dựng căn cứ thị trấn, bảo vệ căn cứ của bạn, mở khóa tài nguyên và nhân vật mới, v.v.

Infinite Lagrange

Là một nhà lãnh đạo lực lượng, bạn sẽ cần phải đạt được rất nhiều kỳ tích ngày hôm nay, bao gồm cả việc mạo hiểm vào những điều chưa biết. Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách, trong đó nhiều người cần phải bắn vào tàu địch để bảo vệ căn cứ của mình.

Bạn cũng có thể tự do tùy chỉnh hệ thống vũ khí của mình và mở khóa nhiều loại tàu ngay hôm nay! Các trận chiến tàu thực tế ở đây thật tuyệt vời và đây là một trong những trò chơi hay nhất trên internet hiện nay. Nhận đá quý, vàng và thuốc tiên từ việc thực hiện nhiều kỳ công.

Khám phá không gian

Người ta nói rằng chúng ta mới chỉ khám phá được khoảng 4% không gian sau nhiều thập kỷ thám hiểm. Khi chúng ta nghĩ về nó, có rất nhiều điều chưa biết ngoài kia vẫn chưa được khám phá. Đây là lý do tại sao nhiều người tin rằng sự sống thông minh tồn tại ở đâu đó ngoài kia vì chúng ta chỉ mới sơ khai.

Vì vậy, nếu bạn tò mò không biết có gì ngoài đó, thì bạn có thể chơi Infinite Lagrange để thỏa mãn cơn đói khám phá không gian của mình. Ở đây bạn có thể thưởng thức một trò chơi không gian thú vị ngày hôm nay.

Infinite Lagrange

Được xuất bản bởi Netease Games Global, bạn sẽ phụ trách một hạm đội ở đây khi bạn phiêu lưu vào không gian. Tại đây, bạn sẽ tạo căn cứ của riêng mình và bạn cần bảo vệ căn cứ của mình khỏi vô số kẻ tấn công.

Ở đây, bạn có thể có rất nhiều tòa nhà và xây dựng nhiều cấu trúc ngày nay. Bạn cũng có thể mở khóa nhiều tài nguyên và nhân vật khi bạn tăng cấp độ và đối mặt với nhiều thử thách. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng những trận chiến ngoài không gian thực tế khi mở khóa những con tàu lớn.

Bạn cũng có thể củng cố tàu của mình bằng cách tùy chỉnh hệ thống vũ khí bằng cách bao gồm các loại vũ khí khác nhau. Khai thác, xây dựng, giao dịch và mở rộng cơ sở của bạn ngay hôm nay và thậm chí tạo một gia tộc!

Tính năng Infinite Lagrange

Bạn có thể làm rất nhiều điều với Infinite Lagrange ngay hôm nay. Bạn có thể tận hưởng việc xây dựng các căn cứ thị trấn của mình và bảo vệ căn cứ của mình chống lại những kẻ xâm lược!

Infinite Lagrange

Khám phá không gian ở mức tốt nhất – Có rất nhiều điều chúng ta vẫn phải khám phá trong không gian vũ trụ. Nhưng nếu bạn không thể chờ đợi để làm điều đó, bạn có thể tự làm điều đó ngay hôm nay vì có vô số trò chơi không gian có sẵn. Hầu hết các trò chơi không gian ngày nay chỉ liên quan đến những trận chiến ngu ngốc. Nhưng nếu bạn muốn điều gì đó hơn thế nữa, hãy thử Infinite Lagrange ngay bây giờ và tạo cơ sở của riêng bạn! Ở đây, bạn có thể nhận được rất nhiều tính năng ly kỳ ngày hôm nay.

Trò chơi này cho phép bạn xây dựng căn cứ thị trấn của mình, mở khóa nhiều phi thuyền và tùy chỉnh nó. Trò chơi cho phép bạn khám phá không gian bên ngoài khi bạn khai thác các tài nguyên khác nhau ngày nay.

Sau đó, bạn có thể nhận được đá quý, vàng và thuốc tiên trong hành trình khám phá của mình khi bạn cũng chiến đấu với kẻ thù. Tại đây, bạn cũng có thể tham gia các gia tộc và bảo vệ căn cứ của mình trước rất nhiều kẻ tấn công. Sau đó, bạn cũng có thể tăng cấp độ khi thưởng thức trò chơi không gian nhiều người chơi này ngay hôm nay!

Infinite Lagrange

Mở khóa tàu và vũ khí – Có rất nhiều tàu lớn tuyệt vời có sẵn trong trò chơi này ngày hôm nay. Có Kẻ hủy diệt, Máy bay chiến đấu bào tử, Tàu sân bay cá voi mặt trời, Tàu chiến vĩ đại và nhiều hơn nữa.

Có rất nhiều máy bay và tàu có sẵn để mở khóa ngày nay mà bạn có thể sử dụng để tạo hạm đội của mình. Có rất nhiều nơi để khám phá và bạn cũng có thể tận hưởng chiến đấu khi sử dụng những con tàu này! Hãy thoải mái tùy chỉnh tàu của bạn ngay hôm nay để bao gồm vũ khí mạnh mẽ có thể chiến đấu chống lại các hạm đội hùng mạnh.

Khai thác và xây dựng – Trong Infinite Lagrange, bạn có thể xây dựng các căn cứ thị trấn của mình khi bạn cố gắng mở rộng tầm ảnh hưởng của mình. Tại đây, bạn có thể xây dựng các tòa nhà và xây dựng các địa điểm khác nhau cần thiết ngay bây giờ, chẳng hạn như chi nhánh nghiên cứu. Bên cạnh đó, bạn có thể khai thác tài nguyên và nhân vật ở đây và giao dịch đá quý, vàng và thuốc tiên. Tận hưởng rất nhiều tài nguyên ngày hôm nay khi bạn lên cấp!

Infinite Lagrange

Chiến đấu chống lại tàu địch – Trò chơi này cũng cho phép bạn tạo hoặc tham gia các gia tộc và bảo vệ căn cứ của mình chống lại kẻ thù. Sau đó, bạn cũng có thể tạo một đội quân để tấn công các gia tộc khác để nhận được nhiều phần thưởng. Có rất nhiều tính năng làm cho trò chơi trở nên thú vị để chơi ngay bây giờ.

Hình thành liên minh và thị tộc – Trò chơi này cho phép bạn tạo liên minh và gia tộc để bạn có thể chơi cùng với bạn bè! Tận hưởng liên minh ngay bây giờ với những người chơi toàn cầu và mở rộng lãnh thổ của bạn.

Tải iOS Infinite Lagrange Mod – Không giới hạn tiền

Tải Infinite Lagrange ngay bây giờ và thưởng thức một trò chơi miễn phí và nhiều người chơi mà bạn có thể chơi bất cứ lúc nào bạn muốn.

Download ( V1.1.197997 )
5/5 - (1 vote)